ReadyPlanet.com


เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๑๙ เมษายน ๒๕๖๗


  คนเกิดวันอาทิตย์
ระมัดระวังจังหวะการเข้าหาคนใกล้ตัว มากหรือน้อยเกินไปอาจส่งผลต่อหน้าที่การงานและความเหมาะสมที่คนอื่นจะมองแรง งาน การเรียนค่อนข้างราบรื่น เสริมดวงไอเดียด้วยการตั้งหน้าจอเป็นรูปตัวการ์ตูนที่ชอบ หรือวางฟิกเกอร์ตกแต่งมุมทำงานของตัวเอง การใช้จ่ายประคับประคอง อาจช็อตมาตั้งแต่ช่วงหยุดยาว ลงทุนเหมาะจะเทขาย สุขภาพข้อเท้า เข่า ขาอาจบาดเจ็บ ยามวิกาลจะมีข่าวดี
เรื่องหัวใจไม่อยากเล่าให้ใครฟัง แต่คุณแอบมีมุมยิ้มๆ อยู่คนเดียว มีโอกาสใกล้เป้าหมายมากขึ้น ใช้เวลาด้วยกันบ่อยด้วยงาน หรือการเรียนต่างๆ เพศทางเลือกคนมีเจ้าของแล้วจะเข้ามาทำให้เดือดร้อน แต่งงานแล้วการเงินในบ้านคนรักจะไว้ใจให้ช่วยดูแล

คนเกิดวันจันทร์
เลือกเชื่อ ไว้ใจเพียงครึ่งเดียว สิ่งที่ได้รับรู้ได้ยินมานั้นมีประโยชน์ต่อการทำงาน ปรับเปลี่ยนสไตล์การทำงานใหม่ วัยเรียนผิดหวังกับเป้าหมายต้องรีบตั้งตัวใหม่ ค้าขายช่วงนี้ระวังเจอของปลอม ย้อมแมว ด้อยคุณภาพ การเงินสิ่งที่ขาดหายไปกำลังจะได้คืน เงินตกเบิก เงินก้อนที่ตามทวงมานาน ญาติผู้ใหญ่มีเรื่องไม่สบายใจมาปรึกษา จะได้ทำงานเพื่อคนอื่น ช่วงนี้มีโอกาสพบเจอคนมีชื่อเสียง ของหายไม่ได้คืน
แอบปลื้มใคร จะได้พบหน้าในไม่ช้า คนที่คุณเลิกคาดหวังแล้วจะติดต่อกลับมาหาคุณแบบไม่ทันตั้งตัว คนในเครื่องแบบระวังรักซ้อน มือที่สาม การเข้าใจผิดที่คุณต้องปรับความเข้าใจ คนมีคู่แล้วสองสามวันนี้ราบรื่น สุดสัปดาห์เหมาะจะแจกการ์ดหรือพาคนรักไปพบครอบครัว

คนเกิดวันอังคาร
โดนคาดหวังในสิ่งที่ต้องเหนื่อยลงแรง และยังไม่รู้หนทางสำเร็จ มีโอกาสโยกย้ายงาน แม้จะมีทางเลือกเปรียบเทียบกับการอยู่จุดเดิม แต่ไปแล้วก้าวหน้ามากกว่า อยู่ที่เดิมไม่มีปัญหา สบายใจเซฟโซนเพียงขัดกับผู้ใหญ่ หาเช้ากินค่ำเงินคล่องตัว ปัญหาของคนอื่นจะสร้างเงินให้นักแก้ไข การลงทุนโดดเด่นช่วงบ่ายของวัน สุขภาพ สัตว์เลี้ยงในบ้านรับเคราะห์แทนเจ้าของ มีโอกาสได้ลาภลอยจากคนใกล้ตัว
ห่างเหินอาจหายหน้ากันไปเอง คนมีคู่อาจรู้สึกเหมือนเป็นคนโสด วัยเรียนจะมีเพศเดียวกันมาชอบ วัยทำงาน รักครั้งใหม่รบกวนให้เสียสมาธิบ่อยครั้ง รวมทั้งคนที่มีปัญหาครอบครัว ช่วงนี้ใจเย็นๆ คุยกันดีๆ เสริมดวงบริหารเสน่ห์ให้ทำบุญโลงศพ

คนเกิดวันพุธ
การทำงานเล็กๆ ที่อยู่นอกเหนือความรับผิดชอบหลัก เพิ่มสกิลความรักเมตตาจากผู้ใหญ่โดยบังเอิญ ความใส่ใจทำให้ลูกค้า เพื่อนร่วมงานถามหาคุณไม่ขาดช่วง เป็นเจ้านายตัวเอง อะไรที่หันทิศทางผิดต้องรีบกลับตัว มิเช่นนั้นจะติดลบระยะยาว คนในครอบครัวจะไม่สบาย เดินทางไกลระวังเจ็บป่วยอาหารเป็นพิษ เสื้อผ้าโทนยีน ครีม ส้ม เหลือง เสริมดวงคนสนับสนุนเมตตา ทำบุญคนพิการ จะปัง
ระวังโดนหลอก ความรักที่สถานะไม่ชัดเจนมีโอกาสนกสูง คนปลอมว่าโสดมีอยู่มาก คุยกับใครอย่าเผลอใจไปกับเปลือกนอกที่ดูดีน่าหลงใหล คนลุ้นทายาทใหม่ จะสมหวังในไม่ช้า แถมอาจได้ลูกแฝดมาเป็นขวัญของครอบครัว เพศทางเลือกถึงเวลาง้อคนที่แคร์

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
อย่าทุ่มทุน ทุ่มแรงมากเกินไป ระยะนี้ทำอะไรให้พอดีมีลิมิต ค้าขายต้องปรับตลาด ปรับตัวใหม่แล้วจะไปรอด ของเก่า สินค้ามือสอง ตลาดที่คนมองข้าม อาจทำเงินได้ในระยะยาว อย่าเอาทรัพย์สินไปหมุนเป็นเงินสด เสี่ยงโชคต้องสวนทางกับคนอื่น ออมด้วยกองทุนทั้งในและต่างประเทศ ยังเหมาะสม เสริมดังช่วงนี้ พยายามใส่เครื่องประดับเวลาออกจากบ้าน หยิบชิ้นโปรดที่ใส่บ่อยๆ จะได้ลาภการเงิน
ส่วนลาภลอยมากับคนอกหัก หรือคนที่ทะเลาะกับหวานใจบ่อย กำลังเข้าใจผิดงอนกันอยู่ คุณอาจได้ลาภลอยเป็นของขวัญปลอบใจ รักเก่าจะรีเทิร์น ส่วนคนโสดการอยู่นิ่งๆ คุณอาจเห็นคนใกล้ตัวที่น่าสนใจและไม่ควรมองข้าม เพศทางเลือกมีโอกาสวางแผนเดท

คนเกิดวันศุกร์
ต้องตัดใจกับสิ่งที่เป็นปัญหา แม้เป็นคนสนิท หรือสิ่งที่คุ้นเคยมานาน อาจต้องตัดออกเพื่อรักษาเรื่องส่วนรวมเอาไว้ การเมือง บันเทิง สิ่งที่กระทบคนหมู่มากจะไปมีส่วนเกี่ยวข้อง กิจหารมีโอกาสขยายหรือมีคนเข้าหุ้นเพิ่มมากขึ้น หาเช้ากินค่ำ งานฟรีแลนซ์กำไรงามจากธุรกิจในกระแสระยะสั้น แบ่งเงินเก็บตั้งแต่ต้นทางที่ได้รับ หากเป็นเจ้าของกิจการระวังปัญหาการเงิน เจ็บป่วยหาหมอกินยาก็หายไม่ต้องกังวลมาก
สิ่งที่คิดมากไป กังวลเก่งคุณจะได้เห็นจากแววตาและความเป็นห่วงของคนข้างกาย ระยะนี้ไม่ค่อยได้มีเวลาให้คนรัก อย่าชวนทะเลาะกันบ่อย เพราะอีกคนเขาคิดมาก ส่วนคนโสด มีคนคุยเยอะ แต่คุณประทับใจคนที่ไม่ค่อยได้เจอหน้า เข้าถึงยาก อกหักจะดีขึ้น

 
 

คนเกิดวันเสาร์
บริหารงานได้ดี หลายสิ่งชาววันเสาร์ต้องเป็นลูกน้องและบริวารในเวลาเดียวกัน พ่วงหลายตำแหน่งมีอะไรทำเพลินๆ ตลอดทั้งวัน อย่าลงทุนก้อนใหญ่ แต่ใส่ใจสิ่งที่มีอยู่แล้วให้หมุนเปลี่ยนมาสร้างเงินจะปังกับดวงมากกว่า ระวังอุบัติเหตุในที่สาธารณะ พูดน้อย เงียบขรึมจะดีที่สุด เถียงกับใครมักเป็นฝ่ายแพ้ เรื่องไม่สบายใจ หาเวลาทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงหรือไปถือศีลภาวนา จะเป็นมงคล
มีดวงออกเดทปุบปับ นัดหมายกับใครมักโดนเลื่อนสถานที่ เวลา มีสิ่งจุกจิกบ่อยครั้งแม้ดีต่อหัวใจ เพศทางเลือก คนที่คิดถึงจะกลับมาหา ด้านคนมีคู่อยู่แล้ว อะไรที่เลิก ละ เปลี่ยนแปลงได้เพื่อคนรักหรือครอบครัว ช่วงนี้ควรลงมือทำผู้ตั้งกระทู้ jj :: วันที่ลงประกาศ 2024-04-19 10:36:11


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.