ReadyPlanet.com


เช็กเลย! ราศีไหน ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้ลาภ แบบฟลุคๆ โดยไม่ตั้งใจ


  ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2567

 

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา..

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

 

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านมักทำกิจการที่ไม่ใช่ความต้องการของท่านโดยตรง แต่เป็นการทำเพราะหวังเงินรางวัล หรือผลประโยชน์บางอย่างเสียมากกว่า จะมีผู้ขอร้องให้ท่านช่วยเป็นคนกลางติดต่อระหว่างคู่ค้าหรือคู่สัญญา ซึ่งถ้าเกิดความผิดพลาดอะไรขึ้นท่านจะเดือดร้อน ส่วนชาวราศีนี้ควรกอดความโสดต่อไปดีกว่า

 

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะแก้ปัญหาทางการเงินได้ทุกเรื่อง มีเกณฑ์ได้ลาภในระยะสั้นๆ หรือควรริเริ่มทำกิจการบางอย่างที่ได้เงินเร็ว ไม่ใช่การลงทุนที่ต้องใช้เวลาในการถอนทุนมากนัก ค้าขายแบบค้าปลีกได้กำไรพอสมควรในระยะนี้ ท่านอาจได้ลาภแบบฟลุคๆ โดยไม่ตั้งใจ ผู้ใหญ่ทำเรื่องให้ท่านต้องกังวลไปอีกหน่อย

 

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านมีรายได้พิเศษในเรื่องเอกสารหนังสือ และการติดต่อด้านการศึกษาต่างๆ บริวารวัยรุ่นจะสามารถเข้ามาช่วยเหลือเรื่องงานของท่านได้ไม่มากก็น้อย แต่งานของท่านอาจถูกล่อหลอกไปสู่เรื่องผิดกฎหมายได้ง่ายๆ ท่านจะได้ออกงานสมาคม หรือทำประโยชน์เพื่อส่วนรวมมากมายหลายงานในระยะนี้

 

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะรู้สึกเซื่องซึมขี้เกียจทำการงานมากกว่าปกติ ญาติมิตรตัวเล็กตัวน้อยไปมาหาสู่นำความสุขสนุกสนานมาให้ ได้ข่าวทั้งดีและไม่ดีต่างๆ โดยไม่นึกไม่ฝัน ไม่ควรหาบหามของหนัก ขึ้นลงบันไดนานๆ หรือปีนป่ายที่สูง เพราะมีโอกาสบาดเจ็บได้ง่าย ผู้ที่มีคู่รักมานานๆ อาจเบื่อหน่ายกันเองโดยไม่รู้ตัว

 

Advertisement

 

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านมีปัญหาเรื่องความห่างเหินจากเพื่อนฝูงและเพศตรงข้าม แต่ไม่ควรนำมาคิดให้เป็นเรื่องวิตกกังวลมากนัก เพราะอะไรจะเกิดขึ้นท่านก็สามารถอดทนรับมือกับเรื่องเหล่านั้นได้สบายๆ ศัตรูทางการงานถึงมีก็ไม่กล้าทำอะไรท่าน เพราะท่านจ้องตาและพร้อมจะเผชิญหน้ากับพวกเขาทุกรูปแบบอยู่แล้ว

 

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะเป็นที่สนใจของเพศตรงข้ามอย่างมาก เอกสารทางการงานมักชำรุดเสียหาย ดาวประจำราศีของท่านโคจรถึงดาวราหู ท่านจะได้เห็นสิ่งแปลกใหม่ หรือสิ่งมีชีวิตแปลกๆ ที่ไม่คาดคิดมาก่อน อาจได้เดินทางไปยังสถานที่ที่แปลกตาและแปลกใจ หรืออาจตัดสินใจเดินทางกับคนรักอย่างกะทันหัน

 

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ผลไม่เต็มที่ เพราะมีพวกพ้องคอยขัดแข้งขัดขา หลังจากสิ้นเดือนนี้ไปแล้ว การงานจะติดขัดไม่ราบรื่น เพราะผู้ใหญ่ที่เคยเกื้อหนุนกลับหันหลังให้ท่าน อย่างไรก็ดี การติดต่อกับผู้ใหญ่ในระยะนี้ควรเป็นไปด้วยความรอบคอบ เพราะความประพฤติของท่านจะทำให้เกิดศัตรูได้โดยไม่รู้ตัว

 

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านที่ได้รับเชิญไปในงานพิธีต่างๆ เช่น เป็นประธานในงานมงคลสมรส หรือเข้าร่วมงานขึ้นบ้านใหม่ใดๆ แต่ผู้ใหญ่หรือเจ้าภาพผู้สูงอายุจะไม่ค่อยสนใจท่านนัก ไม่ควรแนะนำข้อกฎหมาย หรือเอกสารสัญญาแก่ผู้อื่น ถ้าท่านไม่ใช่นักกฎหมายที่แท้จริง ควรหลีกเลี่ยงความขัดแย้งและโต้แย้งกับผู้ใหญ่ในระยะนี้

 

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านจะได้ถือเงินสดก้อนหนึ่ง ที่ไม่ใช่ของท่านจริงๆ หรือได้ข่าวทางการเงินที่อาจเป็นเรื่องลมๆ แล้งๆ การออกปากขอความช่วยเหลือใดๆ จากผู้อื่น ไม่ว่าอะไรก็ตามจะเป็นผลสำเร็จหลังจากสิ้นเดือนเมษายนไปแล้ว ท่านยังไม่ควรคาดหวังความช่วยเหลือจากเจ้านาย หรือครูบาอาจารย์ที่เคารพในระยะนี้

 

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านรู้สึกกระฉับกระเฉง อยากออกไปไหนมาไหน หรืออยากหาช่องทางทำมาหากินให้มากขึ้น บริวารส่วนมากที่ทำตัวห่างเหินจะกลับมาใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น จะมีเพื่อนฝูงและมิตรภาพใหม่ๆ เป็นจำนวนมาก อาจมีอุบัติเหตุทางการเงิน หรือใช้จ่ายเงินตามอำเภอใจมากจนเกินไป แต่ท่านก็มีรายได้ก้อนโตเข้ามาเสมอ

 

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านตั้งใจทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็งกล้าหาญ เปรียบเสมือนท่านเป็นพิมเสนที่พร้อมจะแลกกับเกลือทุกเม็ด และท่านก็จะทำได้อย่างเต็มกำลังความสามารถทีเดียว มักขาดตกบกพร่องทางการเงินเล็กๆ น้อยๆ อยู่เสมอ จะอดทนทำอะไรก็ตามได้มากเป็นพิเศษ จะสนใจอาวุธต่างๆ โดยซื้อเอาไว้ดูเล่น

 

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านไม่ควรเดินทางท่องเที่ยวทางไกล เพราะอาจเจอเรื่องตกอกตกใจ หรืออุบัติเหตุที่จะต้องจดจำไปอีกนานกับเดินทาง สิ่งของในบ้านแตกหักเสียหาย โดยหาตัวคนทำไม่ได้ หรือจะบาดหมางกับเพื่อนบ้าน เพราะเรื่องสัตว์เลี้ยง ควรระมัดระวังในเรื่องสิทธิของเพื่อนบ้าน ที่อาจทำให้ท่านเสียทรัพย์ได้อย่างไม่น่าเชื่อผู้ตั้งกระทู้ mm :: วันที่ลงประกาศ 2024-04-12 18:39:09


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.