ReadyPlanet.com


เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๑ เมษายน๒๕๖๗


  คนเกิดวันอาทิตย์
โดนตามตัวบ่อย หยุดพักหรือสแตนด์บายทำงาน เตรียมรับมือกับเรื่องฉุกเฉิน ไม่เหมาะจะเจรจาธุรกิจในช่วงวันหยุด แต่การเดินทางไกลตลอดวันนี้ราบรื่นยกเว้นเพียงในยามวิกาลให้ระวังอุบัติเหตุ ทำบุญเกี่ยวกับสัตว์ปีกช่วยหนุนดวงเมตตา และการเงินที่คล่องมือ จัดบริเวณห้องนอน เตียงนอนให้มีระเบียบ สุขภาพ โชคลาภจะวิ่งมาหา วัยเรียนจะขัดใจกับผู้ใหญ่ ระวังค่าปรับคดีความจราจร
เกลียดอะไรอาจได้แนวนั้น แบบนั้นกลับเข้ามาหา คนสวนทางกับสเปกส่วนตัวแต่คุณภาพคับแก้ว พ่อแม่ลูกติดคนที่เข้ามาไว้ใจไม่ได้ หรือครอบครัวยังไม่ยอมรับ กำลังเตรียมงานมงคลเหมาะจะบอกข่าวดีกับคนสนิท

คนเกิดวันจันทร์
สองสามวันนี้จะมีคนเข้ามาขอความคิดเห็นขอคำปรึกษาในเรื่องซีเรียส อย่าใจอ่อนให้ยืมเงินหรือลงทุนจะติดลบ คำพูดเชื่อได้เพียงครึ่งหนึ่ง หนี้สินจะได้ปิดยอด สินค้าซื้อมาขายไปช่วงวันหยุดยาวค่อนข้างโดดเด่น การเงินนอกระบบ ธุรกิจขนาดเล็กก้าวหน้าดีในช่วงหยุดยาว สุขภาพใส่ใจกับนัดหมายแพทย์และการกินยา คนในครอบครัวอาจไม่สบายหนัก ลาภลอยมาจากบริวาร
คนรู้ใจช่วงนี้ทำอะไรดูขัดสายตาไปเสียหมด มีเวลาให้มากจนรู้สึกรำคาน ด้านคนว่างๆ มีทั้งคนโสดจริง โสดการแสดงอยู่รอบตัว ผู้ใหญ่จะช่วยไกด์และแนะนำเรื่องหัวใจให้ค่อนข้างมาก ทะเลาะกับใครจะได้ปรับจูนใหม่

คนเกิดวันอังคาร
มีความรู้สึกเสียดายเวลา คิดถึงความผิดพลาดครั้งเก่า และพยายามปรับแก้ไขในวันนี้ โอกาสเล็กๆ จะยิ่งใหญ่ อย่าคิดนาน ทำงานหาเช้ากินค่ำ ภาระเยอะ ทำงานแทนคนที่หยุดที่ป่วย เจ้าของกิจการหน้าใหม่ติดลบการเงินเป็นระยะ อย่าเพิ่งถอดใจกับธุรกิจ ขัดสนมีคนช่วยเหลือชี้แนะ การลงทุนระยะยาวจะให้กำไรหรือมีคนอยากขยับขยายต่อยอด ทำบุญถวายผ้าไตร เสริมดวงบริวารและสุขภาพ
อยากเริ่มต้น แต่เรื่องเก่าอาจจบไม่สนิท แยกกันอยู่ยังไม่หย่าร้าง แอ๊บว่าโสดจะโดนจับได้ เพศทางเลือก วันหยุดยาวเปราะบางต่อปากเสียงกับคนรัก วัยเรียนสมาธิพังเพราะอินเลิฟ ด้านคนทำงานคนใหม่สเปกเก่าแอบโดนใจ

คนเกิดวันพุธ
ไว้ใจใครไม่ได้ ท่ามกลางการทำงาน การเรียนทิ้งทวนก่อนหยุดยาว ทุกอย่างในมือแข่งกับเวลาเป็นสำคัญ ต้องมองข้ามขันตอนการดำเนินการเพื่อให้การทำงานไวขึ้น วิธีนอกรอบ นอกระบบยังใช้การได้ดี การเงินเตรียมไว้ใช้จ่ายตามประสงค์ แต่ไม่เหมาะจะลงทุน และต้องปฏิเสธการช่วยเหลือคนอื่นเรื่องทุนทรัพย์รวมทั้งการค้ำระกัน สุขภาพเจ็บป่วยจะดีขึ้น แม้ยังไม่หายดีนัก
ต้องพูดหรือแสดงออกสวนทางกับความรู้สึก คนโสดจะชอบใครคนเดียวกันกับเพื่อน หรือต้องเก็บทรงเพราะมีหน้าที่การงานค้ำอยู่ หากชัดเจนมากเกินไปจะมีปัญหา ด้านคนมีแฟนแล้ว ระยะนี้ตามใจกันเก่งดูแลกันดีน่าอิจฉา

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ใช้ความเป็นกลางให้เป็นประโยชน์ คุณจะได้เปรียบคู่แข่งในการเรียนและการทำงาน เพราะความคล่องตัวในการแก้ไขปัญหาและเข้ากับทุกฝ่ายได้อย่างดี วาจา ช่วยแก้ไขเรื่องแย่ๆ ให้พลิกเกม และเสริมการเงิน โอกาสให้โดดเด่น พูดน้อยจะเสียเปรียบ โดนเข้าใจผิดในเรื่องที่ร้ายแรง หางานใหม่ยังไม่สมหวัง มีเวลาหาโอกาสทำบุญเลี้ยงเพลพระ ปัญหาติดขัดในที่เรียนและทำงานจะเบาบางลง
คนนอกสายตาจะดูแลดี หรือพวกเขามีมุมมองที่คุณไม่เคยพบจากทีไหนดีต่อใจแบบเซอร์ไพรส์ หากเดินหน้าต่อ คนโสดจะยิ้มได้อีกสักพัก ด้านคนมีคู่เปราะบางต่อเรื่องการเงินในบ้าน แต่หากมีธุรกิจครอบครัวจะเฮงมากๆ

คนเกิดวันศุกร์
มีสิ่งเหนือความคาดหมายเกิดขึ้นเสมอ โอกาส ดีแย่เข้ามาไม่เว้นวันละช่วงเวลา ปรับตัวให้ทันแล้วจะปังกว่าใคร แบกงานไปทำช่วงวันหยุด แต่ไม่เหมาะจะติดต่ออะไรจะติดลบ ค้าขาย ยิ่งขยันยิ่งได้ การลงทุนชะลอเอาไว้ดีที่สุด ของรักของหวงจะหาย ครอบครัวอาจเปิดเกมคุยกันเรื่องมรดกทรัพย์สิน ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง หลีกเลี่ยงการขับขี่ยานพาหนะจะดีที่สุด
คนห่างไกลจะได้ข่าวได้พบเจอ ส่วนคนใกล้ตัว หัวใจอาจอยู่ที่อื่น แม้ไม่มีคนใหม่ แต่มีความห่างเหินแทรกเข้ามาในสถานะคู่ เพศทางเลือกยิ้มกับการมีคนให้เวลาและดูแล ขอโอกาส ขอแต่งงานแจ่มใส รักเก่าไม่เหมาะรีเทิร์น

 
 

คนเกิดวันเสาร์
นอนน้อยพักไม่พอ งานอาจต้องยอมแพ้ วางไว้ก่อน อะไรติดขัด ไม่เหมาะสมจะเปิดประเด็นจัดการเท่าไรนัก เครื่องประดับ แว่นตา หมวก ติดมือหยิบใส่ออกจากบ้านหรือเข้าประชุม สิ่งที่คาดหวังจะเข้าทางดั่งใจ เรื่องใดที่คนคิดเห็นต่าง อย่าเพิ่งยอมแพ้ การเงินจัดระเบียบใช้จ่ายได้ดี มีรายจ่ายมากกับคนรอบตัว ลงทุนกับธุรกิจ ค้าขายต้องระวังหากมากเกินไปจะติดลบ มีลาภลอยจากต่างแดน
คำทักเตือนคนสนิทใกล้ตัว ต้องรับฟังและระวังให้มาก มีโอกาสเข้าไปยุ่งกับความสัมพันธ์ของคนอื่นที่ล้ำเส้นมากเกินไป สถานะแฟนมีคนอยากขยับสถานะความมั่นคงมากขึ้น บ้างได้เตรียมโยกย้ายไปกับครอบครัวผู้ตั้งกระทู้ k :: วันที่ลงประกาศ 2024-04-12 03:37:15


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.