ReadyPlanet.com


คนโสดราศีใด มีเกณฑ์พบรักคนในเครื่องแบบ รายได้จะเพิ่มขึ้นอย่างมาก ค้าขายได้กำไร ... อ่านข่าวต้นฉบับได


 คนโสดราศีใด มีเกณฑ์พบรักคนในเครื่องแบบ รายได้จะเพิ่มขึ้นอย่างมาก ค้าขายได้กำไร

 

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น... อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่ 

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านมีรายได้ลดน้อยถอยลง แถมรายจ่ายก็มีเข้ามาอยู่เสมอ บริวารจะละเมิดคำสั่งไม่อยู่ในโอวาทหรืออาจหนีงานหายไปเลยโดยไม่บอกกล่าวล่วงหน้าได้ง่ายๆ พูดจาไม่ค่อยมีใครรับฟัง คู่หมั้นคู่สมรสมักทำอะไรต่างๆ ไม่ถูกใจท่านนัก และท่านอาจเผลอไผลตวาดคนรักจะขวัญหนีดีฟ่อต่อหน้าเพื่อนได้

 

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านมีโชคชะตาไม่เหมือนเพื่อนฝูงที่ทำงานอยู่ในวงการเดียวกัน กิจการงานในหน้าที่ของท่านจะไม่มีความสำคัญหรือไม่ได้รับความสนใจจากผู้หลักผู้ใหญ่เท่าที่ควร แต่ท่านจะได้รับการอำนวยประโยชน์เรื่องลาภผล โชคดีของท่านจะมาถึงโดยไม่ทันตั้งตัว และท่านก็ไม่ต้องขอความช่วยเหลือจากใครๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านได้รับความเดือดร้อนรำคาญเล็กๆ น้อยๆ จากสิ่งแวดล้อมใกล้ๆ บ้าน เช่น มีการก่อสร้างในละแวกบ้าน หรือมีค่าใช้จ่ายค้างชำระ เช่น ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ที่ท่านต้องจ่ายภายในวันสองวันนี้ เอกสารหนังสือที่ท่านทำสำเร็จไปแล้วจะนำลาภผลมาให้ บางเรื่องที่เกี่ยวกับการงานมักไม่เป็นความจริง

 

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านสามารถปลุกปลอบใจผู้ที่ล้มแล้วให้ลุกขึ้นใหม่ได้อย่างเข้มแข็ง ได้รับคำมั่นสัญญาจากผู้ใหญ่ว่าจะให้สิ่งนั้นสิ่งนี้แก่ท่าน ซึ่งท่านก็จะได้ตามที่เขารับปากท่านเอาไว้อย่างแน่นอน แต่อาจต้องรอคอยสักหน่อย คู่ครองคนรักให้ลาภหรือนำงานรายได้ดีมาให้ ไม่ควรให้ใครเกี่ยวข้องกับทรัพย์สินของท่าน

 

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะได้บำเพ็ญประโยชน์ให้คนหมู่มากอย่างกว้างขวาง ร่างกายและจิตใจเข้มแข็งอดทนเป็นพิเศษ แต่รายได้ประจำไม่มั่นคงหรือมีรายจ่ายมากกว่ารายรับ กิจการงานยุ่งยากสับสนมากขึ้น จะมีการเปลี่ยนแปลงข้าวของในบ้านเรือนเพื่อให้เหมาะสมยิ่งขึ้น คนโสดอาจพบคนรักกับคนในเครื่องแบบ

 

Advertisement

 

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านไม่ควรประมาทกับบริวารที่เหมือนจะเชื่อฟังหรืออยู่ในความสงบ เพราะพวกเขาอาจรอโอกาสบางอย่างที่ทำให้ท่านเดือดร้อนอยู่ก็ได้ ถ้าท่านเดินทางออกนอกบ้านแล้วจำเป็นต้องอยู่กลางแจ้งนานๆ ท่านควรระวังภูมิแพ้หรือสภาวะอากาศที่ไม่เหมาะสมไว้ด้วย เพราะระยะนี้ร่างกายของท่านบอบบาง

 

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านมีความคิดเห็นไม่ตรงกับเพศตรงข้ามหรือหุ้นส่วนคู่สัญญาเท่าไรนัก วิธีการดำเนินชีวิตของท่านอาจไปขัดผลประโยชน์ของบุคคลต่างๆ เช่น ท่านยึดถือศีลธรรมในวงการธุรกิจมากเกินไปทำให้แข่งขันกับผู้อื่นยาก แต่ใครจะว่าอย่างไรก็ตามท่านได้รับความคุ้มครองจากผู้ใหญ่ที่มีอำนาจและความรู้สูง

 

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านมีโอกาสดีในการจ้างงาน เพราะจะมีบริวารหลากหลายความสามารถมาให้ท่านเลือกใช้สอยได้หลายทาง และพวกเขาจะแสดงความสามารถในการทำงานให้ท่านเห็น บริวารใกล้ชิดช่วยเหลือกิจการได้อย่างเหมาะสม ก่อน 30 เมษายนนี้ ควรระวังการแตกหักกับผู้ใหญ่หรือบริวารเอาไว้จะดีมาก

 

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านได้คบหาสมาคมกับผู้คนมากหน้าหลายตาที่มีความแตกต่างจากท่านมากๆ และคนเหล่านั้นอาจแสดงท่าทีขัดแย้งกันเอง ศัตรูของท่านในระยะนี้แค่ทำให้รำคาญเท่านั้น แต่พวกเขาทำร้ายท่านไม่ได้ จะได้รับการสรรเสริญจากสังคมพอสมควร ได้ลาภเป็นคำสรรเสริญเยินยอหรืออะไรที่จับต้องไม่ได้

 

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะได้พบกับเพื่อนฝูงใหม่ๆ ที่เป็นชาวต่างชาติต่างวัฒนธรรม หรือสนใจศึกษาเล่าเรียนเรื่องเกี่ยวกับชนชาติอื่นเป็นพิเศษ ถ้าท่านคิดจะปรับปรุงบ้านพักที่อยู่อาศัยให้น่าอยู่มากขึ้นควรปรึกษาเพื่อนฝูง เพราะช่วงนี้จังหวะเกี่ยวกับเรื่องบ้านช่องของท่านกำลังดี

 

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะมีรายได้เพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก การค้าขายผ่านญาติพี่น้องและเพื่อนฝูงจะเจริญรุ่งเรือง ได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ หรือถ้าท่านจะริเริ่มอาชีพเสริมในช่วงนี้ก็เป็นโอกาสอันดี แต่การประกอบอาชีพเกี่ยวกับความประณีตบรรจงอาจไม่มั่นคงนัก

 

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติในการบำเพ็ญประโยชน์เพื่อส่วนรวม อาจต้องเดินทางไกลหรือต้องไปค้างอ้างแรมที่อื่นที่ไม่ใช่ถิ่นกำเนิดของท่านเป็นการชั่วคราว ลาภผลประโยชน์จะมีปัญหาที่นึกไม่ถึง โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ หรือผลผลิตทางการเกษตร คนรักเอาอกเอาใจท่านพอสมควร... อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่ ผู้ตั้งกระทู้ cc :: วันที่ลงประกาศ 2024-04-12 03:21:40


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.