ReadyPlanet.com


ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก


  ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน 2567 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือน 5 ปีมะโรง จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธ จม ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ ยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 10.10 น. และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 03.09 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ อุบัติเหตุยังอยู่ในเกณฑ์สูงมากอย่าประมาทเด็ดขาด *วันนี้เหมาะกับการแสวงหาโอกาสทางธุรกิจ รับพนักงาน ชวนคนมาร่วมธุรกิจ
 
          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีแดง สีเหลือง สีน้ำตาล สีส้ม
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันมะเส็งธาตุไม้ ถูกโฉลกกับปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับปีกุน ปีขาล
          คนปีกุน ระวังโทษภัยจากมือที่สามทำให้การงานเสียหายหรือบ้านแตกได้ ทรัพย์สินเงินทองหลุดลอยไปต่อหน้าต่อตา
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เฉลียวฉลาดไหวพริบดีเยี่ยมตั้งแต่เด็ก ผู้ปกครองควรชี้แนะให้อยู่กับร่องรอย ภายหน้าเขาจะพบความสำเร็จดีงาม
 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

 
          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ให้ระวังเรื่องการส่งข้อความผิด จะเฟซบุ๊กหรือไลน์ต้องตรวจสอบคนที่จะส่งให้ดี ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ การงาน ความลับในที่ทำงานหรืออะไรที่ต้องปกปิดควรเก็บไว้ในที่ปลอดภัย

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เอกสารทางการเงิน หนังสือมรดก หรือพินัยกรรม ควรทำและเก็บให้มิดชิดอย่าให้ใครเอาไปหรือเห็นก่อน ความรัก ต้องดีพอประมาณ อย่าเป็นคนแสนดีจนดูน่าเบื่อ การงาน แม้ทุ่มเทอย่างไรก็ไม่สามารถประสบผลสำเร็จได้

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อย่าเกรงใจคนอื่นให้มาก แต่ต้องใส่ใจคนในครอบครัว พ่อแม่และพี่น้องต้องให้ความสำคัญให้มาก การงาน อาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน แต่ก็ยังเป็นเรื่องที่แก้ไขได้ พยายามให้ผลประโยชน์เขาบ้างจะเปลี่ยนไปเอง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : คนปากอย่างใจอย่างไม่ต้องไปสนใจให้มาก ควรทำสัญญาหรือหนังสือรับรองให้เรียบร้อยเขาจะบิดพลิ้วไม่ได้ การเงิน ที่ต้องไปหยิบยืมมาก็ควรระวังเรื่องข้อมูลรายละเอียดที่สำคัญด้วย

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การติดต่องาน จะเซ็นสัญญา จะล่าช้าเป็นเรือเกลือ แต่ก็จะสำเร็จในนาทีสุดท้าย คุณต้องอดทนหรือใจเย็น ๆ ให้มากนะครับ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คู่กรณีกลับเป็นคนพูดยากและไม่ฟังเหตุผลที่มี ปากเปียกปากแฉะกับเรื่องราวที่ไม่ควรเป็นเรื่อง การงาน ต้องทำใจเย็นกว่านี้ เพราะกำลังอยู่ในสภาวะที่เสียเปรียบมากกว่า ต้องยอมทำใจสักระยะ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ ต้องใจเย็นกับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าให้มาก ปรึกษาผู้ที่มีความรู้ หรือหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตก็ทำได้ การงาน อย่าวู่วาม คิดให้เยอะและอย่าใจร้อนมาก ไม่อย่างนั้นแล้วผลเสียจะตามมามากกว่าที่คาดไว้
 


ผู้ตั้งกระทู้ xx :: วันที่ลงประกาศ 2024-04-12 03:03:49


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.