ReadyPlanet.com


เปิดวาร์ป 10 วิธี ผิวสวยธรรมชาติ ที่ใช้ได้จริงกับผู้หญิงทั่วโลก


  เปิดวาร์ป 10 วิธี ผิวสวยธรรมชาติ  ที่ใช้ได้จริงกับผู้หญิงทั่วโลก


แค่ทำ10 สิ่งนี้ ให้เป็นวินัยในทุกๆ วัน คุณจะกลายเป็นผู้หญิงที่มีผิวสวยใสขึ้นทันตาเห็น

 

1. ใช้ครีมกันแดดเป็นประจำ


ไม่ใช่ทาแค่ตอนที่ไปทะเลหรือใส่บิกินี่เท่านั้นเพราะผิวของคุณโดนแสงแดดตลอดเวลาดังนั้นคุณควรทาครีมกันแดดที่มี SPF 30 ขึ้นไปในทุกวันและในวันที่แสงแดดจ้าคุณควรพกแว่นกันแดดหรือหมวกเพื่อป้องกันแสงแดดทำร้ายผิวดวงตาและเส้นผม


2. อย่าปล่อยให้ผิวแห้ง


วันหนึ่งคุณควรดื่มน้ำให้เยอะเท่าที่จะทำได้ (อย่างน้อยดื่มให้ได้ 8 แก้ว) เพราะน้ำจำเป็นมากสำหรับผิวหนัง จำเป็นยิ่งกว่าครีมบำรุงผิวทุกตัวบนโลกเสียอีก


3. อย่าแตะต้องใบหน้า 


คุณแน่ใจหรอว่าทุกครั้งที่คุณใช้มือสัมผัสใบหน้าของคุณ เหล่าแบคทีเรียจะไม่เกาะติดไปด้วย ทางที่ดีคุณควรล้างมือก่อนที่จะทำอะไรกับใบหน้า และที่สำคัญไม่ควรบีบสิวหรือแกะสิวเด็ดขาด เพราะนั่นจะทำให้ผิวและใบหน้าของคุณดูแย่มากขึ้นกว่าเดิม


4.  ครีมบำรุงผิวจ๋า 


เวลาที่ดีและได้ผลที่สุดในการทาครีมบำรุงผิว คือทาหลังจากที่คุณอาบน้ำเสร็จและก่อนที่คุณจะเข้านอน 5. นอนให้เพียงพอ 

การนอน 8 ชั่วโมงต่อวันอาจจะไม่เพียงพอ ถ้าคุณสะดุ้งตื่นกลางดึกทุกชั่วโมง ดังนั้นคุณควรจะนอนหลับให้สนิท ดูว่าที่นอนของคุณนอนสบายหรือเปล่า เพราะทุกอย่างมันส่งผลถึงทุกส่วนของร่างกาย อีกทั้งยังส่งผลต่อการฟื้นฟูผิวหนังอีกด้วย 

 
6. ทำความสะอาดโทรศัพท์
 
คุณจะต้องตกใจแน่ๆ ถ้าได้รู้ว่ามีเชื้อโรคเยอะแค่ไหนบนหน้าจอโทรศัพท์ของคุณ เช็ดซะหน่อยดีกว่า ก่อนที่จะใช้แนบไปกับใบหน้า
 
 
 
7. ลบเครื่องสำอางก่อนเข้านอน
 
อย่านอนทั้งๆ ที่หน้ายังเต็มไปด้วยเครื่องสำอาง เพราะคุณอาจจะต้องเสียใจภายหลัง เครื่องสำอางเหล่านั้นเป็นตัวการทำให้เกิดสิว ถ้าคุณไม่มีเวลาที่จะล้างหน้า อย่างน้อยก็ใช้สำลีชุบน้ำหรือผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางเช็ดสักหน่อยก็ยังดี
 
 
 
8. เปลี่ยนหมอน
 
ใช่..คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนทุกวัน แต่ทุกๆ 2-3 วัน จะส่งผลที่ดีต่อผิวของคุณ เพราะหมอนอาจจะมีคราบของเครื่องสำอาง แบคทีเรีย หรือแม้แต่ผิวหนังที่แห้งแล้วติดอยู่
 
 
 
9. ปล่อยไปตามธรรมชาติ
 
ผู้หญิงที่มีผิวสวยส่วนใหญ่ พวกธอไม่ค่อยสนเรื่องผลิตภัณฑ์แสนดี แสนแพง อะไรพวกนั้นหรอก แค่หาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวใช้แล้วไม่ระคายเคืองก็เพียงพอแล้ว
 
 
 
10. มีความสุข
 
จะมีอะไรสวยงามไปกว่ารอยยิ้ม เมื่อมีความสุขมาจากข้างใน ภายนอกก็จะดูมีความสุขไปด้วย และคุณจะดูดีแบบที่ผู้หญิงคนอื่นๆ ต้องอิจฉากันเป็นแถวเลยแหละผู้ตั้งกระทู้ KBH :: วันที่ลงประกาศ 2024-04-11 10:52:19


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.