ReadyPlanet.com


ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก


  ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือน 3 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันทักทิน ทินกาล ฟู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโนฤกษ์ ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ 02.55 น. พระเกตุสุริยยาตร์โคจรย้อนจักรเข้าราศีมีนเวลา 00.45 น. กาลพิเศษ เป็นวันวิทยุกระจายเสียงแห่งชาติ ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ เป็นวันที่เหมาะกับการจัดระบบงานใหม่ ปรับเปลี่ยนบุคลากร แสวงหาพันธมิตร ชวนคนมาร่วมธุรกิจ สร้างโอกาสใหม่ ๆ
 
          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีส้ม สีแดง สีชมพู สีขาว
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันมะแม ถูกกับคนปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน ขัดแย้งกับคนปีฉลู ปีจอ
          คนเกิดปีฉลู ไม่ควรต่อกรกับใคร จะมีแต่เสียเปรียบหรือเสียหาย

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจแน่วแน่มั่นคง ชีวิตมีแต่ความสุขไร้กังวล จะจับงานอะไรหรือทำงานอะไรก็สำเร็จได้โดยง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

 
          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระวังนะจะเสียเปรียบคนอื่นได้ง่าย จะทำอะไรก็ตามต้องรอบคอบ หรือต้องศึกษาให้ถ่องแท้ อย่าหูเบาใครชวนเข้าหุ้นร่วมทุน อย่าทำเด็ดขาด

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ข้อผิดพลาดทั้งหมดมาจากการตัดสินใจของคุณ อย่าได้ไปโทษคนอื่นให้เสียเวลา การงานทำหน้าที่ของตนเองให้สมบูรณ์ ก่อนที่จะไปยุ่งเรื่องของคนอื่น การเงินแม้ได้รับโอกาสที่ดี แต่ก็ต้องใช้เงินแบบระมัดระวังให้มาก

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ทุกอย่างที่ตรากตรำมาจะรู้สึกเหนื่อยเปล่า ความท้อถอยและความรู้สึกที่ไม่ดีทำให้คุณรู้สึกเศร้า การเงินที่ลงทุนลงแรงไปไม่ค่อยเห็นกำไรและความก้าวหน้าจึงอยากจะถอนตัวกลับ ความรักมีการแยกทางกันทำให้คุณเสียใจ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงานที่เกี่ยวข้องกับการเงิน การลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ มีผลสำเร็จได้เป็นอย่างดี มีเกณฑ์ได้รับผลกำไรตามที่ตั้งใจไว้ ความรักได้รับคำเยินยอสรรเสริญ จนทำให้ความสัมพันธ์ไปกันด้วยดี การเงินกำลังมือขึ้นใช้จ่ายคล่องมือ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เรื่องราวเหนือธรรมชาติทั้งหลาย ทำให้ประหลาดใจมากรู้สึกแปลกใจแต่ก็เป็นเรื่องที่ดี บางอย่างได้มาอย่างง่ายดายแบบไม่ต้องลงแรง การเงินยิ่งต้องทำให้มากขึ้น จะมีการลงทุนเพื่อต่อยอดจำนวนมาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ปัญหามากหน้าหลายด้านยังรับมือไหว คุณเตรียมพร้อมในสิ่งที่จะเจอแทบทุกด้าน ไม่ต้องห่วงว่าจะแก้ไขได้ไหม ผ่านสบาย การงานที่เคยเตรียมตัวมาพร้อม กลับไม่ได้แสดงฝีมือ วันนี้พกความมั่นใจมาเต็มกระเป๋า

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ เป็นวันของการหาความรู้ใหม่ใส่ให้ตัวเอง จะมีการไปสัมมนาอบรมหรือหาความรู้เพิ่มเติม การงานอาจมีการนำเทคโนโลยีใหม่เข้ามาใช้ในระบบ หรือวัสดุแบบใหม่ที่เราต้องเรียนรู้ ความรักยังต้องการความเข้าใจ


ผู้ตั้งกระทู้ zz :: วันที่ลงประกาศ 2024-02-25 16:55:34


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.