ReadyPlanet.com


เปิดดวง 5 ราศี อดทนเหน็ดเหนื่อยมานาน จะมีข่าวดีเข้ามาในเดือนมีนาคมนี้


  เปิดดวงชะตา 5 ราศี เข้าสู่เดือนมีนาคมแล้วจะมีข่าวใหญ่เข้ามาให้คุณได้ชื่นใจ เพราะความสำเร็จที่รอคอยกำลังจะมาให้เห็น พยากรณ์ระหว่างวันที่ 25 ก.พ.–2 มี.ค. พ.ศ.2567

ราศีเมษ (คนที่เกิดวันที่ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

การงาน ชาวราศีเมษต้องเผชิญหน้ากับการเปลี่ยนแปลงเยอะมากในช่วงนี้ ซึ่งแรกๆ จะเหนื่อยบ้างแต่สุดท้ายจะประสบความสำเร็จดี

การเงิน ช่วงนี้เงินเข้ามาไม่น้อย แต่เงินที่จ่ายออกไปก็มากอยู่ ชาวราศีเมษมีเกณฑ์เก็บเงินไม่อยู่ ได้มาเท่าไหร่ก็ใช้ออกไปตลอด

ความรัก คนมีคู่มีประเด็นให้ทะเลาะกันเล็กๆ ทำให้งอนกันลึกๆในใจ คนโสดแม้ว่าจะมีคนเข้ามาในชีวิตแต่คุณก็อย่าเพิ่งรีบร้อนรับรัก เพราะความรักครั้งนี้ยังต้องใช้เวลาพิสูจน์อีกมาก.

เปิดดวงชะตา 5 ราศี เข้าสู่เดือนมีนาคมแล้วจะมีข่าวใหญ่เข้ามาให้คุณได้ชื่นใจ เพราะความสำเร็จที่รอคอยกำลังจะมาให้เห็น พยากรณ์ระหว่างวันที่ 25 ก.พ.–2 มี.ค. พ.ศ.2567

ราศีเมษ (คนที่เกิดวันที่ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

การงาน ชาวราศีเมษต้องเผชิญหน้ากับการเปลี่ยนแปลงเยอะมากในช่วงนี้ ซึ่งแรกๆ จะเหนื่อยบ้างแต่สุดท้ายจะประสบความสำเร็จดี

การเงิน ช่วงนี้เงินเข้ามาไม่น้อย แต่เงินที่จ่ายออกไปก็มากอยู่ ชาวราศีเมษมีเกณฑ์เก็บเงินไม่อยู่ ได้มาเท่าไหร่ก็ใช้ออกไปตลอด

ความรัก คนมีคู่มีประเด็นให้ทะเลาะกันเล็กๆ ทำให้งอนกันลึกๆในใจ คนโสดแม้ว่าจะมีคนเข้ามาในชีวิตแต่คุณก็อย่าเพิ่งรีบร้อนรับรัก เพราะความรักครั้งนี้ยังต้องใช้เวลาพิสูจน์อีกมาก.

ราศีสิงห์ (คนที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

การงาน ช่วงนี้ภาระงานมากพอสมควร ชาวราศีสิงห์จะเหงื่อหยดติ๋งๆ แม้ว่างานจะเยอะและมีปัญหาจุกจิกบ้างแต่สุดท้ายจะผ่านไปได้อย่างแน่นอน

การเงิน ควรระวังเรื่องการใช้จ่ายให้ดี แม้ว่าคุณจะพยายามเก็บเงินก็เก็บไม่อยู่ เพราะจะมีเรื่องจำเป็นให้คุณต้องควักกระเป๋าจ่ายแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้เข้ามาในช่วงนี้

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์รักค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆ หากที่ผ่านมามีปัญหาก็จะเริ่มเข้าใจกันมากขึ้น คนโสดชาวราศีสิงห์ช่วงนี้เนื้อหอม อยู่ดีๆจะมีคนมารักมาชอบ.

ราศีกันย์ (คนที่เกิดวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

การงาน คุณต้องเหนื่อยเพราะงานมีการแข่งขันและกดดันมาก แถมจะพึ่งพาใครไม่ได้ต้องพึ่งพาตนเองเป็นหลักถึงจะมีโอกาสประสบความสำเร็จ

การเงิน แม้ว่าคุณจะพยายามเก็บเงินแต่ก็จะเก็บไม่อยู่ เพราะจะมีเรื่องให้คุณต้องใช้จ่ายแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์รักเริ่มมีปัญหาแบบไม่รู้ตัว หากมีปัญหาต้องรีบสะสางก่อนบานปลาย คนโสดจะมีโอกาสได้พูดคุยทำความรู้จักกับใครบางคน ที่ยังไม่ถือว่าเป็นความรักเพราะยังเป็นแค่คนรู้จักเฉยๆ.

ราศีตุล (คนที่เกิดวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

การงาน คุณต้องเจองานหนักและต้องเผชิญหน้ากับปัญหาจุกจิกที่ทำให้ปวดเศียรเวียนเกล้าจนต้องพึ่งพายาดมกันเลยทีเดียว

การเงิน ช่วงนี้การเงินยังราบรื่นแต่จะมีเรื่องให้คุณต้องใช้จ่ายแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ หากวางแผนจะซื้อของชิ้นใหญ่มูลค่าสูงควรชะลอไว้ก่อน

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์รักเหมือนจะดีแต่จริงๆ กลับมีปัญหาบางอย่างซ่อนอยู่ในใจ คนโสดกาลเวลาไม่สามารถพรากความโสดไปจากคุณได้จริงๆ ช่วงนี้คุณจึงยังต้องโสดต่อไป.

ราศีพิจิก (คนที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

การงาน ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่งานเยอะแถมจะพึ่งพาใครไม่ได้อีกต่างหาก แม้ว่าจะเหนื่อยแต่ก็มีโอกาส ประสบความสำเร็จดี

การเงิน ในช่วงนี้ชาวราศีพิจิกมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่จากน้ำพักน้ำแรงของตัวคุณเอง ส่วนลาภในทางอื่นยังไม่โดดเด่น

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์รักจะกลับมามั่นคงแน่นแฟ้นอีกครั้ง หากที่ผ่านมามีปัญหาก็จะเริ่มดีมากขึ้นในช่วงนี้ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักแบบค่อยเป็นค่อยไปไม่หวือหวา แต่ก็มีโอกาสได้สานสัมพันธ์กันแบบระยะยาว.

ราศีธนู (คนที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม - 13 มกราคม)

การงาน ช่วงนี้ดวงการงานดีขึ้นอย่างมาก ดวงชะตาดีเหมือนปลาที่ได้น้ำ อุปสรรคปัญหาที่มีกลับหดหาย ความสำเร็จเข้ามาแทนที่ แม้ว่าช่วงนี้จะเป็นช่วงที่งานหนัก แต่ก็คุ้มค่าเมื่อเทียบกับความสำเร็จที่ได้มา

การเงิน ไม่ค่อยมีปัญหาอะไรให้หนักใจเพราะการเงินของชาวราศีธนูมีเสถียรภาพดี แม้ว่าจะมีเรื่องให้ใช้จ่ายบ้างแต่กระเป๋าไม่ฉีกอย่างแน่นอน

ความรัก คนมีคู่บางทีก็ดีบางทีก็ทะเลาะกัน คนโสดช่วงนี้เป็นโสดต่อไปดีแล้วเพราะช่วงนี้งานยุ่งงานเยอะมาก.

ราศีมังกร (คนที่เกิดวันที่ 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

การงาน ช่วงนี้การงานดีทำอะไรก็มีโอกาสประสบความสำเร็จง่าย หากชาวราศีมังกรมุ่งหวังอยากทำสิ่งใดให้รีบลงมือเริ่มต้นทำโดยไวเพราะจะมีโอกาสประสบความสำเร็จมาก

การเงิน ค่อนข้างมีเสถียรภาพดี ชาวราศีมังกรจะสามารถครองเงินส่วนใหญ่ไว้ได้ แต่จะหมดเงินไปกับของจุกจิกยิบย่อยแบบไม่รู้ตัว

ความรัก คนมีคู่คุณและคนรักช่วยกันสร้างครอบครัวให้เป็นปึกแผ่นด้วยกัน ต่างคนต่างเป็นผู้ใหญ่และมีความเข้าใจกันมากขึ้น คนโสดดวงมีเกณฑ์ได้พบเจอกับคนดีๆในช่วงนี้.

ราศีกุมภ์ (คนที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

การงาน ดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์จะค่อยๆ ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง อุปสรรคที่มีจะเริ่มคลี่คลาย ความสำเร็จกำลังจะเข้ามาแทนที่

การเงิน ยังวางใจเรื่องการเงินไม่ได้เพราะมีเรื่องให้ใช้จ่ายเรื่อยๆ แม้ว่าจะเป็นเงินก้อนเล็กแต่ถ้าจ่ายบ่อยก็ทำให้กระเป๋าเบาได้เหมือนกัน

ความรัก คนมีคู่ช่วงนี้คุณและคนรักอาจจะทะเลาะกันเพียงเพราะเรื่องเล็กน้อย ซึ่งเป็นเรื่องไม่เป็นเรื่องแต่อาจเป็นชนวนเหตุแห่งปัญหาความร้าวฉานได้ คนโสดมีเกณฑ์ครองตัวเป็นโสดต่อไปเพราะยังไม่มีโอกาสได้เจอคนดีที่ตามหาเสียที.

ราศีมีน (คนที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

การงาน ช่วงนี้จะเป็นอะไรที่คุณปวดหัวอย่างมาก เพราะงานหนักงานเยอะแถมยังต้องเจออุปสรรคที่มาในรูปแบบของเพื่อนร่วมงานอีกต่างหาก

การเงิน ช่วงนี้การเงินยังอยู่ในเกณฑ์ปกติ ส่วนเงินก้อนใหญ่ยังต้องรอต่อไปอีกสักพัก

ความรัก คนมีคู่บางทีก็รักกันมาก บางทีก็ทะเลาะกัน คุณและคนรักยังต้องใช้เวลาในการเรียนรู้กันอีกมาก คนโสดกำลังจะได้พบรักกับคนธรรมดาแต่จริงใจ หากคุณมองข้ามเรื่องรูปร่างหน้าตาไปได้ก็จะได้พบรักแท้ที่รอคอย.ผู้ตั้งกระทู้ mm :: วันที่ลงประกาศ 2024-02-24 14:43:32


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.