ReadyPlanet.com


ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 : โดย พิมพ์พรร


  ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีโชคลาภเป็นปกติ และมีลาภเป็นสิ่งของชิ้นใหญ่อยู่บ้าง แต่ระยะนี้ลาภของท่านจะเป็นเพียงคำบอกเล่าเท่านั้น จะได้เข้ามือเข้ากระเป๋าจริงๆ คงอีกสักพักหนึ่ง กิจการเกี่ยวกับคนหมู่มากหรือบำเพ็ญประโยชน์ได้ผลดี สามารถให้กำลังใจกับผู้ที่อ่อนแอกว่าให้เข้มแข็งขึ้น แต่ท่านกลับหงุดหงิดบ่อย

 

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านทำงานด้านเอกสารโดยขาดความรอบคอบ จะเกิดการขาดตกบกพร่องขึ้นได้ ศัตรูหรือฝ่ายตรงข้ามจะได้รับการปูนบำเหน็จรางวัลจากผู้ใหญ่ หรือเป็นที่เชิดหน้าชูตาจนเขาไม่มายุ่งกับท่าน บริวารจะได้คู่ไม่ดี ชวนกันกินเหล้าเมายาและทะเลาะวิวาท จะมีภัยเพราะลมพายุหรืออากาศที่เป็นมลพิษ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านติดต่อกับสมัครพรรคพวกใดๆ ไม่เป็นผลดีในระยะนี้ ถ้าจะมีเรื่องยุ่งยากเรื่องเงินสดหรือการลงทุนก็เกิดจากความประมาทของท่านเอง กิจการที่เริ่มใหม่จะหยุดชะงัก เพราะกำลังวังชาไม่เพียงพอ หรือทำงานโครงการเดิมไม่เสร็จ ผลประโยชน์และโชคลาภที่ได้รับจากครอบครัวจะเป็นการได้มาแบบอ้อมๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ได้รับผลกระทบใดๆ จากการเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานและสิ่งแวดล้อมมากนัก เพราะทุกอย่างจะถูกเลื่อนออกไป หรือเชื่องช้าไปหมด จะถูกทดลองความรู้ ความคิด และความอดทน ว่าท่านจะหนักแน่น หรืออ่อนไหวเพียงใด ได้ร่วมงานกับผู้ใหญ่ที่มีคุณธรรมสูงหรือพระเกจิอาจารย์สูงอายุ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะผิดนัดกับเพื่อนฝูงและญาติพี่น้อง หรือฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งขอเลื่อนการนัดหมายออกไปก่อน การติดต่อหน่วยงานราชการใดๆ ในระยะนี้จะติดๆ ขัดๆ หรือกระทำการไม่สำเร็จ ท่านที่มีสัญญากับทางราชการอาจถูกปรับ หรือเป็นโมฆะ คู่ครองคนรักอาจเจ็บป่วย หรือมีเหตุให้ต้องเดินทางห่างจากท่านไป

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรกระทำการละเมิดระเบียบข้อบังคับใดๆ ที่ถูกวางไว้นานๆ จนเป็นขนบธรรมเนียมประเพณี การทำงานเป็นสิ่งที่สร้างความสุขให้กับท่านได้ในระยะนี้ แต่ผู้ใหญ่กลับไม่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือสนับสนุนท่านเหมือนเคย คู่ครองคนรักจะมีอะไรหลบๆ ซ่อนๆ หรือไม่ท่านก็มีเรื่องที่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ เสียเอง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านที่เที่ยวเตร่เวลากลางคืนไม่ปลอดภัย แม้ไม่มีอุบัติเหตุก็อาจเจ็บไข้ได้ป่วย การสร้างความหวังในสิ่งที่อยู่ห่างไกลอาจเสียเวลา และวิตกกังวลไปเปล่าๆ ทั้งนี้ ไม่ได้หมายถึงความรัก เพราะความรักของท่านยังสดชื่นแจ่มใส รายได้ก้อนใหญ่ที่ท่านรอคอยยังมาไม่ถึง อาจต้องรออีก 2-3 เดือนจึงได้รับ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านลงทุนใดๆ กับผู้อื่นควรรอบคอบระมัดระวังอย่างยิ่ง ไม่เหมาะที่จะเสนอโครงการดีๆ แก่ผู้ใหญ่ เพราะจะถูกขัดใจว่าเป็นไปไม่ได้ เพื่อนของท่านจะพาญาติพี่น้องต่างชาติต่างวัฒนธรรมของเขามาให้ท่านรู้จัก บริวารที่มีขีดความสามารถสูงมักดื้อรั้นไม่อยู่ในโอวาท หรืออาจขัดแย้งทางความคิดกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้พบปะสนทนากับผู้ทรงอิทธิพลในสังคมหรือชุมชนของท่าน การปลูกสร้างอาคารใหม่ๆ หรือโครงการใหม่ที่เกิดขึ้นในระยะนี้ อาจต้องการความช่วยเหลือจากเขาเหล่านั้นด้วยก็ได้ บริวารที่มีสติปัญญาจะทำงานเป็นที่พออกพอใจของท่าน หรือทำอะไรตรงใจท่านไปหมด เพื่อนเก่าๆ จะไปมาหาสู่

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะพิศวงงงงวยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในชีวิตที่มีทั้งโอกาสและความผิดพลาด การงานประจำที่ทำอยู่จะอืดอาดยืดยาดไม่ทันใจท่านไปเสียทุกอย่าง อาจจำเป็นต้องเดินทางร่วมกับญาติพี่น้อง หรือเดินทางไปต่างประเทศใกล้ๆ ระยะนี้จะมีงานให้ท่านทำหลายอย่าง หรือต้องสวมหมวกหลายใบทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีลาภลอยที่ไม่เกี่ยวกับการพนันแต่อย่างใด การติดต่องานสำคัญควรเผื่อใจเอาไว้บ้าง ดังนั้นท่านไม่ควรทำการโดยเอิกเกริก ยิ่งดำเนินการเงียบเท่าไหร่ได้ยิ่งดี สิ่งของสวยงามที่หายไปโดยไม่ได้ถูกโจรกรรมจะหาพบในสัปดาห์นี้ การเสี่ยงโชคเล็กน้อยเพื่อความสนุกเท่านั้น ไม่ควรหวังถึงขั้นเปลี่ยนฐานะ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรแก้ไขกิจการงานที่ดีอยู่แล้ว เพราะกิจการงานของท่านกำลังจะกว้างขวางออกไปอีกมาก แต่ยังคงรอเวลาที่เหมาะสมเท่านั้น การรู้เท่าทันเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรอบๆ ตัว จะช่วยให้ท่านมองการณ์ไกลได้อีกมาก ระยะนี้ท่านมีวิสัยทัศน์ที่ดี แต่เมื่อพบวิธีการที่ดีแล้วควรหาวิธีสื่อสารออกไปให้ดีด้วยผู้ตั้งกระทู้ kk :: วันที่ลงประกาศ 2024-02-06 08:23:49


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.