ReadyPlanet.com


ดวงเด่นรายวัน - ราศีไหนระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหาย ราศีใดจะมีคนเอาเงินมาใช้หนี้


  ดวงเด่นรายวัน

วันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ดวงเด่นรายวัน - วันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผลงานก้าวหน้า ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ เหมาะเสนองานให้นายดู เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดีขึ้น แต่ยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด ได้ลาภจากคนสูงวัย คนรักอยู่ในโอวาท สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม แต่ขาดคนสนับสนุนจริงจัง ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง ด้านความรักดีต่อใจ คนโสดพบรักครั้งใหม่ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม แต่เรื่องงานมีอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี คนรักไว้ใจได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

 

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง พูดจากับคนรอบข้างระวังมีปากเสียง เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายไม่ส่งผลดี การเงินรั่วไหล ที่จ่ายไปยากจะได้คืน ความรักเดินมาถูกทาง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เสนองานไปผู้ใหญ่เจ้านายไม่เอาด้วย พูดจาไม่คิดอาจทำให้เสียเครดิต การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ต้องประหยัดมากขึ้น ความรักลงตัว คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก หลายคนได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม เข้าพบผู้ใหญ่ได้รับความเมตตา การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า คนรักไว้ใจได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนสูงวัย เรื่องงานไร้ปัญหา แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า ระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหาย ไม่เหมาะทำนิติกรรมสัญญา ความรักจัดว่าหวานมาก คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จดี หุ้นส่วนคู่ค้าให้ความไว้วางใจ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน คนรอบข้างพึ่งพาได้ ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า คนรักทำให้รู้ว่ารักแท้มีจริง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผลงานก้าวหน้าตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความไว้วางใจ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน การเงินรับช้าจ่ายเร็ว แต่โดยรวมยังหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนรักให้กำลังใจทั้งวัน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ถ้าโชคดีจะมีคนเอาเงินมาใช้หนี้คืน ปัญหาอุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร ด้านความรักต้องทำใจ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การเงินหมุนเวียนดี ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค แต่หงุดหงิดหัวเสียง่าย ใครพูดจาไม่เข้าหูพร้อมมีปากเสียงด้วยทันที งานใหญ่อาจเสียหายเพราะเสียเวลากับเรื่องเล็กน้อย อยู่ท่ามกลางคนหมู่มากระวังเสียชื่อเสียง คนรักไว้ใจได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน

 

 

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ตื่นขึ้นมาด้วยความสบายใจ รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ คนรอบข้างให้การช่วยเหลือ มีช่องทางใหม่ๆ หาเงินเข้ากระเป๋า ความรักขาดสีสัน คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้นผู้ตั้งกระทู้ jj :: วันที่ลงประกาศ 2024-02-06 08:19:14


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.