ReadyPlanet.com


ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2567 จัดเต็มครบทั้ง 12 ราศี


   เปิดโชคชะตาเดือนกุมภาพันธ์ 2567 โดย Horoworld ทั้ง ดวงการงาน การเงิน ความรัก โชคลาภ สุขภาพ ข้อควรระวัง และเคล็ดลับเสริมดวง มาดูกันว่าราศีไหนปัง หรือราศีไหนต้องระวัง อย่ารอช้า ไปเช็กดวงกัน

ชาวราศีเมษ (เกิด 13 เมษายน-13 พฤษภาคม)

ดวงการงาน คุณมีความแกร่ง แต่อาจมีปัญหามาขัดจังหวะ ล่าช้า ต้องแบกปัญหาของคนอื่นด้วย อย่ามัวเสียอารมณ์ ลองมองหาจุดพลิกเกมจะกลับมาทำผลประโยชน์ได้เกินคาด สำหรับบางคน คือ อยู่ช่วงหว่านพืช ซึ่งผลตอบแทนจะออกมาภายหลัง ไม่เฟล

ดวงการเงิน การเงินดี หาเงินเก่ง หาเงินได้ง่าย แต่ก็ใช้เงินเก่ง เปย์ตัวเองและครอบครัวที่รัก ถ้ามีปัญหาให้รีบแก้ไข จงมองภาพตามจริง การแบ่งปันช่วยเหลือผู้อื่น ทำบุญจะเสริมบารมี บุญบางส่วนจะตอบแทนกลับมา

ดวงความรัก คนโสด รักใครจะทุ่มเทให้ จะมีแฟนเร็วขึ้นถ้าลดสเปกที่เกินจริงลง หรือบางคนช้ำรักมา จึงขอโสดดูแลตัวเองไปก่อน เว้นแต่จะพบคนที่เป็นพรหมลิขิต คนมีคู่ เพราะรักจึงใส่ใจดูแลสุดๆ ถ้าเกิดความเห็นไม่ตรงกัน อึดอัด การไม่ดื้อ ปรับตัวเข้าหากัน รักจะกลับมาฟูนุ่มใจต่อไป

ดวงสุขภาพ แข็งแรง ควรใส่ใจจิตใจอารมณ์ให้เบิกบาน ร่างกายจะดีด้วย

ข้อควรระวัง ความเก่งอาจไม่ตอบทุกโจทย์ ต้องพลิกแพลงได้บ้าง การเกรงใจไม่ใช่เรื่องอาจสร้างความเสียหาย

เคล็ดลับเสริมดวง เมตตาต่อผู้อื่น ทำบุญแล้วอุทิศส่วนกุศลให้คนที่เรามีปฏิสัมพันธ์ เจ้ากรรมนายเวร อโหสิกรรมเพื่อเสริมความราบรื่นในความสัมพันธ์กับผู้คน

ชาวราศีพฤษภ (เกิด 14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน)

ดวงการงาน เพราะมีมนุษยสัมพันธ์ดี จึงได้รับความร่วมมือ งานราบรื่น มีคนมาช่วยแก้ปัญหา มีเรื่องต้องเลือก ควรเลือกด้วยเหตุผล ทำอะไรควรให้จบ อาจงานเยอะ เหนื่อยเพราะเกรงใจไปรับงานคนอื่นมาทำ มักจะเป็นที่รักของผู้คน ดีลได้ดีก็มีประโยชน์

ดวงการเงิน หาเงินได้ด้วยความสามารถ และใจสู้ ปัญหาการเงินทำให้ชะงักงัน ลองดูดีๆ จะพบว่าความจริงไม่ได้แย่อย่างที่เห็น รีบแก้ไขช่วงนี้จะเคลียร์ได้ จะมีพาวเวอร์ในการต่อสู้ จึงจะได้เงินจากการแข่งขัน การต่อรองต่างๆ

ดวงความรัก คนโสด พบรักจากแดนไกล รักในต่างถิ่น มีความยากหรือห่างกันก่อนจะสมหวัง การสู้เพื่อรัก ทำได้เพื่อเธอ คนเคยอกหักอาจพักใจไปก่อน อาจแอบรักคนมีเจ้าของ คนมีคู่ พบรักที่ทุ่มเทให้ อดทนเพื่อคู่ ได้รับรักเช่นนี้แล้วควรรักตอบกลับ จะพบความสุข ควรใจเย็น โอบอุ่น ให้เกียรติ อิสระต่อกันจะทำให้รักเป็นไปด้วยดี

ดวงสุขภาพ แข็งแรง สุขภาพดี คนป่วยจะฟื้นตัว ได้กำลังใจ หมั่นมีความสุขเสมอ

ข้อควรระวัง ทุกสิ่งมีโอกาสเปลี่ยนแปลงได้เสมอ พลิกผันไม่ทันรู้ตัว อุบัติเหตุก็เกิดได้ ไม่ควรประมาท, มีแผนสำรอง

เคล็ดลับเสริมดวง ห่มผ้าพระ ทำบุญเกี่ยวกับการกู้ภัย ห้องฉุกเฉิน ทำบุญโลงศพ ปล่อยปลาหน้าเขียง ช่วยชีวิตคน สัตว์

ชาวราศีเมถุน (เกิด 14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม)

ดวงการงาน มีแนวโน้มดีขึ้น มีการเสร็จสิ้นรอบของงาน โครงการ การเริ่มต้นใหม่ อาจต้องเรียนรู้เพิ่ม อาจมีความขัดแย้งภายใน ถ้าหลีกเลี่ยงได้จะดีกว่า ทำงานของเราให้ดีก่อน เด่นดีเกี่ยวกับต่างประเทศ ได้ผลประโยชน์ โอกาสมาเยือน

ดวงการเงิน การเงินแสนดี จับอะไรก็ได้เงิน มีโอกาสรุ่งเรือง รวยขึ้น มั่นคง ผลประกอบการสวยงาม ได้เงินจากกลุ่ม สังคม จึงควรขยายหรือทำให้ความสัมพันธ์กับคนอื่นดีเข้าไว้ เกื้อกูลผู้อื่นด้วย จะได้รับการช่วยเหลือตอบกลับ จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับครอบครัว คนใกล้ชิดมาก การได้บ้าน ทรัพย์สิน

ดวงความรัก คนโสด รักที่มาไวไปไว คนโสดมีแฟน คนมีแฟนกลับโสด เพื่อนกลายมาเป็นแฟน พบรักระหว่างเดินทาง ช่วงโยกย้าย เปลี่ยนแปลง เมื่อให้ความรัก เข้าใจตนเอง จะทำให้การมีแฟน รักคนรักนั้นดีขึ้น คนมีคู่ มีการเดินทาง หรือเปลี่ยนแปลงโยกย้าย หรืออารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ การนิ่งให้เป็นเย็นให้ได้ งดวีน ทำให้รักสวีตต่อเนื่องยาวไป

ดวงสุขภาพ ควรใส่ใจสุขภาพ ถ้ามีอาการให้รีบรักษา อย่าประมาทอุบัติเหตุ โรคติดต่อ

ข้อควรระวัง นิ่งสงบสยบเคลื่อนไหว จะควบคุมรอบข้างได้ดีขึ้น ใจเย็นตั้งสติจะลดปัญหาได้ ใจร้อนอาจแตกหักเสียหายเสียใจภายหลัง

เคล็ดลับเสริมดวง เอื้อเฟื้อช่วยเหลือคนใกล้ชิดจะเสริมบารมีดวงให้ราบรื่น ทำบุญปัจจัยสี่ให้คนยากไร้ ทำโรงทานช่วยเสริมด้านโชคลาภเงินทอง บ้าน คนในบ้านให้โชค

ชาวราศีกรกฎ (เกิด 15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)

ดวงการงาน ทำงานสบายๆ ปัญหาหมดไป ดีกับการเริ่มต้น ได้ลูกค้าใหม่ หน้าที่ใหม่ ตำแหน่งใหม่ รายได้ใหม่ หรือหางานใหม่ก็ดี มีคนฝากงานให้ มีโชคดีช่วยหนุน เร่งทำ น่ารัก อ้อนเป็น ว่าง่าย พูดดีจะได้อะไรง่ายขึ้น มีคนเอ็นดู ได้รับโอกาสแก้ตัวในสิ่งผิด จ่ายเยอะกับความสุข เป็นดวงอธิษฐาน ฝันเป็นจริง ตามเหมาะสม อยากได้อะไรให้เอ่ยบอก

ดวงการเงิน ดีขึ้น มีพลังบวกพุ่งสูง ได้งานใหม่ช่วยเพิ่มเงิน พบช่องทางการเงินใหม่ๆ ยิ่งขยันจะยิ่งมีพลังหนุนขึ้น ได้เงินจากธุรกิจที่มั่นคง ควรบริหารการเงินดีๆ ต้องหาวิธีเก็บเงินหรือการต่อยอดที่มีประสิทธิภาพ เพราะดวงนี้ได้เร็วจ่ายเร็วเป็นไฟ สิ่งเริ่มใหม่จะให้โชค

ดวงความรัก คนโสด พบรักคนสวย คนหล่อ คนมีเสน่ห์ มีออร่าลึกลับน่าค้นหา มีคนรักแล้วยังพบรักได้อีก ควรระวังรักซ้อน รักหลอก ความลุ่มหลง เป็นดวงรักอุปถัมภ์ รักแรกพบ ถ้ามีรักอย่าเพิ่งเปิดสถานะช่วงนี้ คนมีคู่ รักมีโมเมนต์อบอุ่นเอาอกเอาใจ หวานโรแมนติก ถ้ายังไม่มีให้รีบจัด ถ้าถูกเอาใจให้เอาใจตอบกลับ อย่าให้เสียของ ระวังมีคนนอกมาปิ๊งเราหรือคู่เรา ถ้าเผลอไปจะยุ่ง

ดวงสุขภาพ แข็งแรง เบิกบาน กระชุ่มกระชวยมาก คนป่วยจะดีขึ้นๆ จงแฮป***กับสิ่งดีๆ

ข้อควรระวัง มีสิ่งดีๆ คนดีๆ แล้ว จงรักษาไว้ เอาใจกัน ทำดีให้กัน ไม่ควรคิดเองเออเอง คนอื่นอาจไม่ชอบเหมือนเรา ทำสิ่งที่เขาชอบจะได้เป็นที่รักของเขา

เคล็ดลับเสริมดวง ดวงดีจะยิ่งดี จงทำดีกับผู้อื่น ทำบุญใส่บาตร หรือทำบุญทำทานที่สะดวก สบายใจ ทำบุญเกี่ยวกับผู้ต้องขัง ช่วยแก้ปัญหาติดข้อง ปล่อยสัตว์ที่ถูกกักขัง

ชาวราศีสิงห์ (เกิด 17 สิงหาคม-16 กันยายน)

ดวงการงาน งานกำลังพีก หรืองานเข้าด่วนๆ อาจต้องตัดสินใจลุยทันที ซึ่งคุณก็มีพลังพร้อมบวกเช่นกัน บางคนเจอสภาวะหยุดนิ่งติดแหง็ก หรือกำลังเบื่อ หน่ายที่จะเดินหน้า ดวงนี้ คือ เป็นช่วงตัดสิน ขึ้นกับเจ้าชะตาเลือกเอง จะตะลุยให้สำเร็จขั้นสุดเลยก็ได้ หรือนิ่งอยู่ในเส้นทางเดิมก็ได้

ดวงการเงิน ได้เงินจากความชำนาญ แกร่งทน งานอาสา รักษา ขาเข้าก็โอเค แต่ระวังรายจ่ายด่วนไม่คาดคิด หรืออุบัติเหตุ เสียหาย ตนหรือคนใกล้ชิดเจ็บป่วย ทำให้เงินตึง ธุรกิจติดขัด มีสติเร่งแก้ไขจะผ่านไปได้ ควรมีสำรอง ขอความช่วยเหลือจากญาติมิตร บางดวงมีข่าวดีเซอร์ไพรส์ พลิกมาเฮใหญ่ๆ

ดวงความรัก คนโสด มีเปอร์เซ็นต์พบรักชาวต่างชาติสูง คนม่าย มีโอกาสรักเข้าเยอะ พบคนอบอุ่น ใส่ใจดี แต่สถานการณ์ยังลังเล เป็นช่วงดูใจให้แน่ก่อนจะรัก ถูกลองใจ ถ้ารักเอื่อยเกินไป ลองมองหารักใหม่ คนมีคู่ ดูแลครอบครัวดีอยู่ มักมีโครงการเยอะ ออกสังคมไม่ค่อยว่าง ก็เพิ่มโครงการชวนคู่มาเลิฟๆ ฟินๆ กัน จะสุขใจในรัก บางคนลดความวีนลงให้พอดีๆ จะเป็นที่รักยิ่งขึ้น

ดวงสุขภาพ แข็งแรง สบายๆ มีข่าวดีเรื่องสุขภาพ เหมาะกับการเยียวยากายใจ พักฟื้น สดชื่น

ข้อควรระวัง ควรปรับใจให้เบิกบานมีพลังโดยเร็วเสมอ อย่าคิดลบ หม่นหมองนานเกินไป เพราะถ้ามีปัจจัยลบภายนอกมากระทบเพิ่มอีกจะแก้ไขยากขึ้น

เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญโรงพยาบาล ห่มผ้าพระ ปล่อยปลา ไถ่ชีวิตโคกระบือ

ชาวราศีกันย์ (เกิด 17 กันยายน-16 ตุลาคม)

ดวงการงาน แนวโน้มจะดีขึ้น ปัญหาต่างๆ จะจบ แชปเตอร์ใหม่จะเข้ามา และเป็นด้านดี งานจะดี เจริญ มีกำไร ผลตอบแทนดี เพราะความเก่งของตัวเราเอง บางคนเริ่มได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง ขึ้นเงินเดือน ถ้าเป็นเจ้าของ กิจการจะมั่นคงขึ้น อาจมีการใช้จ่ายเพื่อความสุข หรือลงทุน ก็ควรระวังความฟุ่มเฟือย

ดวงการเงิน การเงินจะดีขึ้น ถ้ามีปัญหา จะฟื้นคืนชีพได้ มีข่าวดีเข้ามา แต่จะดีขึ้นแค่ไหน ดีจริงไหมก็ขึ้นกับสิ่งที่คุณทำในอดีตด้วย ดวงนี้ทำอย่างไรได้อย่างนั้น อย่างน้อยเร่งขยันเร่งทำสิ่งดีในตอนนี้ ก็ยังมีหวังจะได้ผลดีกลับมาตอนนี้และในอนาคต

ดวงความรัก คนโสด ดีมากในเรื่องความรัก มีคนคบ คนคุยไม่ขาด รักที่ไม่จำกัดรูปแบบ แต่อาจจะอีนุงตุงนัง เจอรักซ้อน คนเจ้าชู้ ต้องบริหารดีๆ ถ้ายังไม่มีใครเลยควรออกสังคม คนมีคู่ มีความสุข ดูแลการกินอยู่ของครอบครัวให้อุดมสมบูรณ์ดี รักมีความรู้สึกดี เติมเต็มยิ่งขึ้น บางคนออกสังคมเยอะ ควรระวังท่าทีกับคนนอก จะถูกเข้าใจผิดในเชิงชู้สาว

ดวงสุขภาพ แข็งแรง ควรดูแลใจให้คิดบวก ไม่เครียด ใจเย็นเพราะจะมีผลต่อสุขภาพ

ข้อควรระวัง ถ้าอยู่ช่วงดี ก็ควรวางแผนสำรองเผื่อการเปลี่ยนแปลงไว้ ถ้าอยู่ช่วงมีปัญหา อย่าเพิ่งถอดใจ วงรอบที่ดีจะเข้ามาถึง ให้พยายามต่อไป ควรทำดีไว้เสมอ

เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญร่วมกับครอบครัว บริจาคเครื่องมือแพทย์ สถานพยาบาลแพทย์ทางเลือก ผู้ป่วยอนาถา ส่งเสริมการสอนอาชีพ ให้ช่องทางทำมาหากิน

ชาวราศีตุล (เกิด 17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน)

ดวงการงาน กำลังจะดีขึ้น หลังผ่านร้อนผ่านหนาว ถ้ามีปัญหา ไม่ว่าจะเจ็บ/ไม่เจ็บก็จะจบ แล้วจะเริ่มขาขึ้น ตั้งหลักใหม่ จะเชี่ยวชาญประสบการณ์จนเป็นที่ปรึกษาได้ มีเมตตาจะเป็นที่รัก แล้วงานจะง่ายขึ้น บางคนได้ตำแหน่ง ค้าขายเริ่มกำไร งานหนักขึ้นแต่ก็ได้รายได้ดีด้วย หางานติดต่อผู้ใหญ่ผู้ชาย

ดวงการเงิน ดีปัง ดีจัง หาเงินได้ง่าย มีดวงหนุน ได้เงินจากไหนไม่รู้ แต่ก็ได้ ชิลๆ จะพบวิธีเพิ่มรายได้ ได้จากงานประจำ งานจ๊อบ งานลับ งานฟลุก โชคดี ได้รับความช่วยเหลือ ยิ่งมีน้ำใจ ทำตัวน่าเอ็นดูยิ่งได้เงิน มีเกณฑ์ได้ของขวัญ เงินพิเศษ การเริ่มต้นจะดี ฉลาดบริหารเงินจะยิ่งดี

ดวงความรัก คนโสด รักมาสวยๆ พบรักในงานเลี้ยง อีเวนต์ ที่รื่นเริง ท่องเที่ยว รอบข้างช่วยลุ้น อาจมีคนสนิทไม่เห็นด้วยแต่ขอให้เราชอบก็พอ ได้แต่งงาน ฮันนีมูน คนมีคู่ มีความหวานชื่น เหมาะชวนกับไปเที่ยว ฉลอง บรรยากาศสดชื่น ทั้งรัก ครอบครัว ธุรกิจล้วนมั่นคง หรือได้เปิดทำธุรกิจของครอบครัวซึ่งจะดี

ดวงสุขภาพ ควรใส่ใจสุขภาพเป็นพิเศษ อาจมีอาการสวิง ขึ้นๆ ลงๆ อย่าฝืน ดีสุดคือรักษาให้หายสนิท ดูแล ต่อไปจะแข็งแรงมีพลัง

ข้อควรระวัง อาจพบการเปลี่ยนแปลง บางสิ่งถึงเวลาจบ หลุดพ้น เริ่มใหม่ เข้าใจสัจธรรมได้ ปล่อยวางเป็น จะเริ่มใหม่ได้ดี

เคล็ดลับเสริมดวง ปฏิบัติธรรมได้ดี ทำบุญโรงพยาบาล ห้อง ICU ห่มผ้าพระ ทำสังฆทาน ทำบุญโลงศพ บวชพระ เณร ชี ช่วยชีวิตคน สัตว์ ทำบุญแล้วอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร ผู้ร่วมทุกข์

ชาวราศีพิจิก (เกิด 16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม)

ดวงการงาน การงานดี ราบรื่น รุ่มรวยได้ ผ่านอุปสรรคได้ง่าย มีหลายงานทั้งประจำ พิเศษ ต้องคุมให้ดีไม่ให้เกิดปัญหา ถ้าขยันจะก้าวหน้าไว มีผู้ใหญ่สนับสนุน เอื่อยไปก็อาจเสียโอกาสสุดงามนี้ไป จะมีโอกาส ข้อเสนอ งานดีเข้ามาให้เลือก เป็นดวงอธิษฐาน

ดวงการเงิน หาเงินเก่งใช้เก่ง โอกาสดีจะเข้ามา พ้นปัญหา ฟื้นคืน ได้ข่าวดีที่รอคอย ผลลัพธ์เป็นตามสิ่งที่เราลงทุนลงแรงหรือกระทำ ทำเท่าไรได้เท่านั้น ทำดี/ไม่ดีก็ได้ตามนั้น ปัจจุบันทำจะเห็นผลไว และส่งผลต่ออนาคต ควรทำดีไว้ ดวงนี้ได้เงินมากๆ เสียมากๆ ก็ได้ กล้าได้กล้าเสีย ระวังการลงทุน เก็บเงินเป็นทรัพย์สิน ที่ดิน บ้านจะเก็บอยู่ ดวงนี้มีโอกาสมีโชคก้อนใหญ่(ตามบุญมี)

ดวงความรัก คนโสด รักมาจากต่างถิ่น คนแปลกหน้า หรือคนรู้จักแต่เพิ่งรู้สึกรัก พบรักระหว่างเดินทาง โยกย้าย รักกันในต่างแดน ควรให้เวลาศึกษาดูใจว่าเป็นคนที่ใช่จริงแท้ คนมีคู่ อาจห่างกัน เพราะเดินทาง งาน เรียน โยกย้าย หรือไปด้วยกัน ท่องเที่ยวด้วยกัน รักมีความสุขเบิกบานใจ หมั่นสร้างบรรยากาศดีๆ

ดวงสุขภาพ แข็งแรง ได้ข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพ ถ้าป่วยจะดีขึ้น หายดี

ข้อควรระวัง โอกาสดี มีเวลาจำกัด มีน้อยครั้ง รีบคว้าไว้ ระวังอย่าเชื่อใจใครง่ายไปเพราะได้ความสะดวกอาจเสียหายได้ ไม่ใช่ทุกคนจะดี

เคล็ดลับเสริมดวง ตั้งมั่นปฏิบัติธรรมจะก้าวหน้า ทำบุญพระประจำวันเกิด มีเมตตา กตัญญูยกระดับบุญ ขออโหสิกรรมแก้ไขสิ่งผิด ทำทานผู้ด้อยโอกาสตามสะดวกช่วยเสริมบารมีตน เผยแผ่พระศาสนา

ชาวราศีธนู (เกิด 16 ธันวาคม-13 มกราคม)

ดวงการงาน ได้ผลลัพธ์ดีจากความขยัน ทำงานหนัก ปัญหาคลี่คลาย ได้รับการช่วยเหลือ สิ่งที่คิดว่าจบไปแล้วจะกลับมาทำประโยชน์อย่างปัง ดัง ทำสิ่งดีจะได้ผลดีกลับมา ไม่ควรทำสิ่งร้าย เป็นช่วงถูกจับตาพิจารณา เป็นช่วงของข่าวดี โบนัส ประกาศผล โด่งดัง พุ่งปังในสื่อ

ดวงการเงิน ภาพรวมปรากฎ มักเป็นด้านดี ได้ผลตอบแทนรวมที่ทำมา ได้เงินจากงาน มีรายได้เพิ่มขึ้น ทำรายได้ได้ดี ยิ่งพบคนมากยิ่งมีรายได้มาก สิ่งที่รอให้รออีกหน่อยจะมาถึง สิ่งที่ทำแล้วดีควรทำต่อเนื่องเพราะกำลังจะถึงจุดสำเร็จที่มั่นคง

ดวงความรัก คนโสด พบรักเพราะงาน เงิน ช่วงสัมมนา เรียน ฝึกฝน มีความสำเร็จทางการเงิน พบรักที่มีค่าต่อใจ พบคนขยัน หาเงินเก่ง ต้องการสร้างครอบครัว ต้องให้เวลากับรักด้วย คนมีคู่ อย่าให้เวลาแต่เรื่องอื่นๆ รักฟินๆ รออยู่ แต่เรื่องเงินก็ดีนะ ครอบครัวอู้ฟู่เพราะขยันทำมาหากิน รักมีความมั่นคงจริงใจ จงให้คุณค่ากับรักนี้

ดวงสุขภาพ แข็งแรง ระวังอุบัติเหตุช่วงเดินทาง ปวดแขน มือ รถเสีย

ข้อควรระวัง ความแน่วแน่เข้มงวดมีทั้งดี ไม่ดี ขึ้นกับสถานการณ์, คนที่เกี่ยวข้อง ทำพอเหมาะจึงจะให้ผลดี เด็ดขาดในสิ่งที่ควร ปัญญาช่วยให้สำเร็จ

เคล็ดลับเสริมดวง ไหว้พระปิดทองพระประจำวันเกิด ปฏิบัติธรรม ทำบุญถวายดิน ที่ดินสิ่งก่อสร้าง น้ำ เสริมความมั่งคั่งมั่นคง

ชาวราศีมังกร (เกิด 14 มกราคม-12 กุมภาพันธ์)

ดวงการงาน มองหาแล้วจะได้ อยากได้งานใหม่ ออเดอร์ใหม่ ตำแหน่งที่ต้องการ ต้องไปคว้ามา มีงานด่วนเข้า งานเต็มมือ หน้าที่ใหม่ เหมาะกับงานบุกเบิก เริ่มต้นใหม่ มีเรื่องที่ต้องเรียนรู้ ซึ่งจะทำได้ดี เหนื่อยแต่เพลินเพราะชอบงาน ได้คนใหม่มาช่วยงาน

ดวงการเงิน การเงินขาขึ้น ขึ้นเรื่อยๆ ปัญหาห่างหาย ซึ่งมาจากการที่พัฒนา ขยันสร้างเงินมาตลอด มีรายได้ ช่องทาง โอกาสเพิ่ม ได้มากน้อยตามความขยัน มีโอกาสรวย แต่ถ้าขึ้นสุดๆ แล้ว อาจเริ่มลดระดับลง และอย่าประมาท แต่ละพื้นดวงนั้นต่างกันมีทั้งดวงที่ได้สุดๆ หรือดวงล้มก็มี โดยทั่วไปดวงนี้มักมีโชคดี ถูกรางวัล ได้บ้าน รถ มรดก

ดวงความรัก คนโสด อยากพบรัก แต่ยังไม่มีจังหวะคลิก ให้เวลาอีกหน่อย จงลืมเรื่องหมองๆ ทำตัวสดใสน่าเข้าหา ออกไปสังสรรค์ งานเลี้ยง ที่มีคนเยอะ ไปเที่ยว แหล่งสบายใจ จะเพิ่มโอกาสพบรัก แล้วเป็นรักที่ดี คนมีคู่ รักจะราบรื่นเพราะใจเย็น ถ้าสงสัยขัดใจสิ่งใดให้หาความจริงก่อนทำอะไร ปรับจูนเข้ากันได้จะดี เพราะมีดาวสิ่งดีๆ เข้ามาด้วย ฟ้าหลังฝนจะสวยงาม

ดวงสุขภาพ แข็งแรง ระวังโรคเก่ากลับมา หมั่นสร้างความสุขใจ ลดความเครียด ทิ้งอดีตเศร้า เพราะมีผลลบต่อสุขภาพ

ข้อควรระวัง อาจพบคนหวังดีแต่ประสงค์ร้าย คนหลอกลวง หรือคนหวังดีในสิ่งที่เราไม่ต้องการ ควรยืนหยัดสิ่งที่เป็นเรา เราต้องการ เพราะคนเราต้องรับผิดชอบชีวิตตนเอง

เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญแสงสว่าง เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคเพื่อการศึกษา การบวช องค์กรหรือการช่วยเหลือผู้หลงผิด

ชาวราศีกุมภ์ (เกิด 13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม)

ดวงการงาน การงานจะเคลียร์ได้ด้วยความกล้าก้าวเดิน การเปิดเผย ยอมรับความจริง ถ้าทำได้จะพลิกมาสู่ความสำเร็จร่ำรวย ดวงนี้เป็นคนเก่ง แต่อาจถูกเส้นผมบังภูเขา หรือถูกบล็อกในช่วงหนึ่ง ควรระวังการลงทุน ความฟุ่มเฟือย เมื่อปลดล็อกได้ บางคนจะได้ตำแหน่งงานสูงขึ้น

ดวงการเงิน การเงินดี หาเงินเก่ง มีการลงทุน ทำธุรกิจ การค้าจะมีลูกค้าเข้า ดีปัง สิ่งรอบข้างจะผลักดันให้เงินเข้ามา ยิ่งขยันยิ่งเก่งยิ่งได้เงิน ยิ่งดูแลใส่ใจยิ่งร่ำรวย เงินเข้าไม่ขาดสาย มีรายได้พิเศษ มีโชคมีกำไรจากงาน ฝีมือ ระวังงานล้นทำไม่ทันจะเสียงาน เสียชื่อเสียง

ดวงความรัก คนโสด ความรักดี มีแฟน มีคนมาปิ๊ง พบเนื้อคู่ คนถูกใจ ได้มีสัญญารัก มาอยู่ด้วยกัน หมั้นหมายแต่งงาน พบรักชาวต่างชาติ รักในต่างแดน การเดินทาง การไปเยี่ยมเพื่อน ออนไลน์ คนมีคู่ รักลึกซึ้งขึ้น รักถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชร ไปท่องเที่ยวต่างประเทศรักจะยิ่งดีขึ้น

ดวงสุขภาพ จะแข็งแรงขึ้นเมื่อหมั่นเพิ่มเติมกำลังใจ เลิกคิดวนกับสิ่งลบ อดีต เพราะปัจจุบันมีสิ่งดี มีประโยชน์กว่าอยู่

ข้อควรระวัง ควรคิดทางบวก สร้างเสริมพลังกายใจ ระวังความคิดที่ฉุดรั้งจะปิดกั้นโอกาส เสียสุขภาพ

เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญทำทานปัจจัยสี่แก่ผู้ยากไร้ รับฟัง, ให้คำปรึกษาผู้ที่ทุกข์ใจ บริจาคให้บ้านพักคนไร้ที่พึ่ง

ชาวราศีมีน (เกิด 14 มีนาคม-12 เมษายน)

ดวงการงาน เหมาะกับการรื้อ ซ่อม เปลี่ยนแปลง รีโนเวท ปัญหาจบ ได้งานใหม่ โครงการเสร็จสิ้น เริ่มงานใหม่ ดีเกี่ยวกับต่างประเทศ ของเก่า งานชำนาญพิเศษสร้างเม็ดเงิน ตำแหน่ง ชื่อเสียงให้ การเรียน วิจัยจะสำเร็จดียิ่ง ได้ที่ปรึกษาชั้นครู อย่าทิ้งห่างสังคมนานเกินไป

ดวงการเงิน หาเงินได้ง่าย เงินเข้าเรื่อยๆ ยิ่งขยันยิ่งได้มาก มีคนช่วยเหลือไม่ลำบาก เป็นดวงอุปถัมภ์ ถ้าพูดดีๆ จะได้เงินเพิ่ม ได้ข้อมูลหรือสัญญาที่ทำเงินดีๆ ให้ มีคู่แข่งแต่สู้ได้ ระวังถูกยืมเงินไม่คืน เสียหายเพราะค้ำประกัน เจอการตุกติก ต้องจัดการ บริหารการเงินเอง มีโชคลาภที่ผ่านคนอื่นมา มีสัญชาตญาณดี ให้ประโยชน์

ดวงความรัก คนโสด พบรักเพราะงาน การเรียน ช่วงที่แข่งขัน ต่อสู้ จะเจอคนที่ใช่ มีคู่แข่งความรัก ถ้าชนะจะได้รักมา และมีสิทธิ์ชนะสูง บางคนยุ่งแต่งานจะไม่มีรัก คนมีคู่ มีอารมณ์เข้มข้น รักก็หวานมาก งอนก็งอนหนัก ใจเย็นไม่ปะทะได้ก็ดี ถ้าแรงไปอาจแตกหัก ควรรักกันให้มาก เพราะอาจมีมือที่สามรอฉวยจังหวะมาฉกคู่ไปได้

ดวงสุขภาพ แข็งแรง ระวังการดื่มหรือเสพสารเสพติด จะมีผลเสียต่อร่างกาย จิตใจ ประสาทมาก

ข้อควรระวัง การเปลี่ยนแปลงเป็นได้ทั้งดี หรือไม่ดี ขึ้นกับการรู้เท่าทัน พลิกวิกฤติเป็นโอกาสได้ ใจร้อนจะเสีย มีสติปัญญาจะได้

เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญดิน น้ำ ต้นไม้เสริมความงอกงามรุ่งเรือง ชวนครอบครัว คนสนิทไปไหว้พระปิดทองพระประจำวันเกิด ไฉ่ซิงเอี๊ย ท้าวเวสสุวรรณ พระแม่ลักษมี เทพแห่งโชคลาภร่ำรวย ทำทานให้ผู้อดอยาก ยากไร้ผู้ตั้งกระทู้ zz :: วันที่ลงประกาศ 2024-02-06 08:02:17


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.