ReadyPlanet.com


ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก


   ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือน 2 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต กาลทัณฑ์ จม ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 09.24 น. ดาวอังคารยกเข้าราศีมังกร เวลา 22.54 น. ดิถีฤกษ์ล่างเสียมาก *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *วันนี้จะพบกับความยุ่งยากนานัปการ เกิดเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันได้ง่าย จะพูดจะทำอะไรต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดี

          สีแก้เคล็ดเสริมดวงวันนี้ 
สีเขียว สีขาว สีน้ำตาล สีฟ้า
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับคนปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับคนปีมะเส็ง ปีวอก
          คนเกิดปีมะเส็ง ความสำเร็จเกิดขึ้นได้ยาก สุขภาพส่อเค้าเจ็บป่วย ระวังสุขภาพเกี่ยวกับภายในช่องท้อง
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สุขุมลึกซึ้ง สุภาพอ่อนโยน มีความสามารถหลากหลาย ภายหน้าจะสร้างอนาคตและตั้งตัวให้ร่ำรวยได้

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

 
          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หัวใจอาจได้สั่นไหว เพราะได้เจอคนที่ถูกใจแบบไม่ทันตั้งตัว เป็นความรักแบบสายฟ้าแลบ การงาน ดูดีมีเสน่ห์ ไม่ว่าทำอะไรก็ดูดีไปเสียหมด เจ้านายเอ็นดู เพื่อนร่วมงานก็เกรงใจ รักใคร่ รู้สึกชุ่มชื่นหัวใจมาก
 
         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะต้องรับปากใครแบบหลีกเลี่ยงได้ก็ขอให้รับปากแบบที่พอทำได้ เขาจะผลักภาระให้เราทั้งหมด การเงิน สิ่งที่เตรียมไว้ไม่ได้เป็นตามใจที่คาดหวัง ผลที่ได้ดีกว่ามากจนบางครั้งคาดไม่ถึงเลย
 
          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีความเป็นการเป็นงาน ทำให้ช่วงนี้เราต้องจริงจังไปในทุก ๆ เรื่อง เพราะทุกคนกำลังเฝ้าจับตามองอยู่เพื่อประเมินผลงานต่าง ๆ ที่เรากำลังทำอยู่​อย่างเข้มงวด​

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน ที่เคยสงบเรียบร้อยมานานกลับต้องมีเรื่องด่วนมาให้แก้ไขให้ตื่นเต้นหัวใจเล่น การเงิน ไม่พอใช้จ่ายในช่วงเวลานี้ จะหาคนหยิบยืมช่วยเหลือก็กลับไม่มี ความรัก หากไม่ดีมีปัญหาก็ต้องแยกทางกันไป

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะเหนื่อยหนักกับความไม่ได้เรื่องของคนอื่น ต้องตามเช็ดตามล้างปัญหาที่สะสมมานาน และคุณก็ทำได้สำเร็จยาก ก้มหน้าก้มตาทำกันต่อไป การเงิน ไม่คล่องไม้คล่องมือเหมือนแต่ก่อน แม้มีสภาพเงินไหลเข้ามามากกว่าเก่า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หากทำงานในสายราชการ ต้องติดตามเจ้านายไปราชการนานสักระยะ ไม่ค่อยสะดวกเรื่องที่พักและเวลาส่วนตัว การงาน ต้องหาผู้ช่วยมาทำงานแทนสักระยะ การเงิน แม้มีอยู่แต่กลับคิดไม่ออกว่าจะต่อยอดอย่างไร

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ ต้องระวังสุขภาพเกี่ยวกับโรคเลือดหรือระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกาย หากมีอะไรผิดปกติเล็กน้อยควรรีบพบแพทย์ การงาน แม้ทุกอย่างจะไม่ได้ดั่งใจ ต้องอดทนทำใจเย็นรอผลสำเร็จอย่างช้า ๆ


ผู้ตั้งกระทู้ oo :: วันที่ลงประกาศ 2024-02-05 17:41:15


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.