ReadyPlanet.com


เช็กเลย ราศีใดจะได้ลาภจากการเก็งกำไรที่ดิน และไม่ควรก่อหนี้เพราะจะทุกข์กับรายจ่ายไปอีกหลายเดือน


  ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

 

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีลางสังหรณ์แม่นยำ คาดเดาอะไรค่อนข้างถูกต้อง อาจได้ลาภจากการกะเก็งกำไรที่ดินหรือผลิตผลทางการเกษตร แต่ระยะนี้การลงทุนของท่านมีความเสี่ยงเสมอ ท่านเล่นเอากำรี้กำไรเล็กน้อยพอสนุกดีกว่าทุ่มหมดตัว เพราะถ้าท่านได้รับเข้ามามากก็ย่อมมีเหตุให้ต้องจ่ายออกไปมากเช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะไม่ค่อยอยากเข้าสังคม หรือเข้าร่วมสังสรรค์สมาคมใดๆ มากนัก และถึงแม้ท่านเข้าร่วมงานสังคมใดๆ ก็อาจเจอะเจอเรื่องไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ ทำอะไรมักจะชอบเสี่ยงเกินความจำเป็น หรือเสี่ยงแล้วเกิดบาดเจ็บอันตราย คู่ครองคนรักมักหาเรื่องมาให้ท่านมีความสุขเล็กๆ น้อยๆ อยู่เสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะเงินสดขาดมือ หรือเงินสดในกระเป๋าตกหล่นสูญหาย เป็นช่วงที่ท่านควรประหยัดมัธยัสถ์ หรือเก็บออมเอาไว้เพื่ออนาคตมากกว่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เพราะปัญหาติดขัดเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เกษตรกรรม เหมืองแร่ หรือแรงงานจะอยู่กับท่านไปอีกนาน บุตรบริวารจะรักใคร่และอยู่ในสายตาของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่รอคอยรายได้เล็กน้อยอยู่ ทรัพย์อาจไม่มาตามนัด ท่านไปเก็บเงินค่าเช่าที่หรือค่าเช่าบ้านใครก็มักจะถูกผัดผ่อนเลื่อนออกไปก่อน บางท่านอาจถึงขั้นประสบปัญหาเรื่องอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องผูกพันกันยาวนาน ระยะนี้ท่านไม่ถูกกับเรื่องสวยๆ งามๆ นัก เรื่องปรับปรุงความสวยควรเลื่อนออกไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านที่มีเหตุต้องจากบ้านพักที่อยู่อาศัย หรือต้องย้ายออกจากบ้านพักที่อยู่ประจำสักระยะหนึ่งสั้นๆ ท่านที่มีปัญหากับเจ้าของบ้าน ท่านควรที่จะอ่อนน้อมถ่อมตนเอาไว้ก่อน เพราะสุขภาพร่างกายของท่านระยะนี้ไม่ค่อยแข็งแรง ควรระวังปัญหาครอบครัวญาติพี่น้องที่จะมาทำให้ปวดหัวตัวร้อนความดันขึ้นได้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะถูกเลื่อนการจ่ายเงิน หรือลาภผลที่มาจากอสังหาริมทรัพย์ เกษตรกรรม เหมืองแร่ หรือแรงงานจะไม่มาตามเป้า แต่ปัญหาเกี่ยวกับการทำงานจะเป็นไปในแบบที่ท่านต้องการมากขึ้น ควรระวังเรื่องการทำผิดระเบียบหรือผิดกฎหมายเอาไว้ให้ดี เพราะแม้ท่านไม่ได้รับผลตอนนี้ก็เสียเปรียบในอนาคต

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านอาจต้องล้มเลิกสิ่งที่ทำอยู่ และไปเริ่มอะไรใหม่ๆ กับสิ่งที่ท่านถอดใจไปนานแล้ว อาจคิดถึงเรื่องเก่าๆ ในอดีตมากสักหน่อยในระยะนี้ การรื้อฟื้นเรื่องในอดีตเป็นความสุขแก่ท่าน อาจสนใจชอบเล่นพระ เครื่องรางของขลัง หรือของเก่าของโบราณ ความรักความใคร่มักไม่ค่อยให้ความสุขท่านเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรก่อหนี้ก่อสิน เพราะจะต้องทนทุกข์กับการจ่ายเงินเกินรายรับไปอีกหลายเดือนทีเดียว จะได้พบเพื่อนฝูงใหม่ๆ ที่เป็นข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ หรือได้ร่วมงานกับกลุ่มคนที่มีความหลากหลายจำนวนมาก ระยะนี้การงานจะเชื่องช้าไม่ทันใจ หรือประสบปัญหาอุปสรรคมาก การเงินของท่านก็เช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะได้พบเพื่อนที่มีฐานะทางสังคมสูง หรือเป็นผู้มีอิทธิพลในวงสังคมและชุมชนของท่าน ซึ่งอาจเป็นผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือท่านได้ในอนาคต อาจพบความเสียหายเกิดขึ้นแก่กระเป๋าเงินของท่าน เพราะท่านช้อปปิ้งตามอำเภอใจจนเกินไป ควรระมัดระวังการเจรจากับญาติพี่น้องของท่านในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะโดดเด่นในวงสังคมของท่าน อาจได้ขึ้นปาฐกถาหรือบรรยายแก่พนักงานในบริษัทหรือสาธารณชนหมู่มาก การทำงานเกี่ยวกับความสวยงามควรระวังความผิดพลาดให้มากๆ ถึงท่านยังไม่พบตอนนี้ ก็อาจไปพบความผิดพลาดในอีกไม่นานนัก คนรักทำอะไรก็ขวางหูขวางตา มีความรักก็ไม่เต็มร้อย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านที่แม้เป็นบุคคลธรรมดาก็สามารถก้าวไปสู่ความมีหน้ามีตาในสังคมได้โดยไม่ต้องห้อยโหนผู้ใด การท่องเที่ยวทางไกลไม่ว่าจะไปคนเดียวหรือเป็นหมู่คณะมักจะพบผู้ใหญ่หรือคนต่างชาติช่วยเหลืออุปถัมภ์ ท่านที่ไม่ถูกกับดาวราหูจะใช้จ่ายสิ้นเปลือง หรืออาจมีผู้มาทำความเสียหายแก่ทรัพย์สินของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีโอกาสหารายได้จากความสามารถของตนเอง หรือผู้ใหญ่ในสำนักงานให้ลาภแก่ท่าน การพูดจาอะไรกับใครควรทำเป็นการส่วนตัว ไม่เปิดเผยให้ผู้คนรับทราบมากนัก การประกาศอย่างเอิกเกริกเป็นการขัดลาภของท่าน ระยะนี้บ้านของท่านจะเป็นที่หาลาภได้ดี อาจพบรักกับคนที่นำลาภมาให้ท่านก็ได้ผู้ตั้งกระทู้ cc :: วันที่ลงประกาศ 2024-02-05 17:28:14


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.