ReadyPlanet.com


4 อันดับราศีฟ้าเปิด การเงินปัง หลังดาวอังคารย้ายเป็นเกษตร 15 พฤศจิกายน 2566


  ดาวอังคารเดินหน้ากลับสู่บ้านของตัวเองที่ราศีพิจิก หรือที่เรียกว่า ดาวอังคารเกษตร ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน - 26 ธันวาคม 2566 ถือเป็นจังหวะชีวิตที่ดีของหลายลัคนาราศีที่จะเกิดความมั่นคงขึ้นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับดาวอังคาร (ขึ้นอยู่กับแต่ละราศี) โดยเฉพาะ 4 ลัคนาต่อไปนี้ที่จะรับอานิสงส์เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ไปจนถึงสิ้นปีนี้เลยค่ะ  

ดาวอังคารย้าย ราศีไหนการเงินโดดเด่น

อันดับ 1 ลัคนาราศีตุลย์

ดาวอังคารย้าย 2566

 

 

          ทีมตุลย์เริ่มลืมตาอ้าปากได้มาตั้งแต่เดือนตุลาคมแล้ว และสภาพคล่องทางการเงินจะดีต่อเนื่องไปจนถึงสิ้นปีเลย โดยเฉพาะตั้งแต่ช่วงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 เป็นต้นไป จะมีรายได้เข้ามาอย่างสม่ำเสมอ ส่วนคนทำธุรกิจส่วนตัว ลูกค้าเข้ารัว ๆ ขายดิบขายดี และยิ่งโชคดีคูณสอง เมื่อดาวอาทิตย์จะโคจรมาเจอกับดาวอังคารหลังวันที่ 17 พฤศจิกายนไปจนถึงกลางเดือนธันวาคม คราวนี้คงได้เมกมันนี่แทบไม่ได้หยุด ทำอะไรก็ได้เงินได้ทอง ขอบอกว่าโอกาสดี ๆ ขนาดนี้มีไม่บ่อย แม้จะเหนื่อยแทบขาดใจแต่ก็คุ้ม

อันดับ 2 ลัคนาราศีกรกฎ

ดาวอังคารย้าย 2566

 

 
          เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการหารายได้เสริมเพิ่มเติม หรือถ้าชาวกรกฎคนไหนมีอาชีพที่ 2 3 และมีรายได้หลายทางอยู่แล้วก็เดินหน้าลุยให้เต็มที่เลย งานเสริมจะช่วยให้คุณหาเงินเข้ากระเป๋าได้เป็นกอบเป็นกำ เผลอ ๆ จะมากกว่ารายได้ประจำอีกด้วยนะ ส่วนรายได้หลักจะเริ่มดีขึ้นในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนไปแล้ว มีเกณฑ์ได้รับงานใหม่ที่เป็นบิ๊กโปรเจกต์ หรือดีลกับบริษัทที่มีชื่อเสียง งานดี เงินก็ดีตาม

อันดับ 3 ลัคนาราศีมีน

ดาวอังคารย้าย 2566

 

 
          ที่ผ่านมามีแต่เรื่องเสียเงิน หรือไม่ก็ให้รางวัลกับตัวเองมากเกินไปจนแทบไม่เหลือเก็บ แต่หลังจากดาวอังคารย้ายวันที่ 15 พฤศจิกายน สถานะการเงินของทีมมีนจะกลับมาดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด มีข่าวดีเรื่องเงิน รายได้ที่เคยลดลงไปก็จะเริ่มฟื้นคืนมา ค้าขายดีขึ้น ไม่ติดขัดเหมือนเดือนที่แล้ว บางคนจะได้เงินจากผู้ใหญ่ ได้เงินจากแฟน ได้เงินจากตำแหน่งหน้าที่การงาน และถ้าใครติดหนี้เราอยู่รีบไปทวงเลย มีเกณฑ์ได้เงินคืนจากลูกหนี้

อันดับ 4 ลัคนาราศีมกร

ดาวอังคารย้าย 2566

 

 
          งานที่ทำ ๆ ไปแบบไม่ได้คิดว่าจะทำจริงจัง หรือไม่ได้ตั้งใจจะทำแต่แรก กลับส่งผลดีอย่างคาดไม่ถึง และมีผลกับเรื่องรายได้ด้วย ส่วนคนที่ดวงดียังมีโอกาสได้โชคลาภ ได้ของฝากจากแดนไกล ได้เงินชดเชย ค่าทำขวัญ รวมทั้งมรดกและเงินประกัน 

แถมท้ายอีกนิด

          ในเมื่อมีลัคนาที่ได้รับผลดีจากดาวอังคาร ก็ต้องมีคนได้รับผลกระทบ ซึ่งลัคนาราศีที่ดาวอังคารให้โทษในรอบนี้เป็นอันดับ 1 ก็คือ

ลัคนาราศีเมษ

ดาวอังคารย้าย 2566

 

 

          ก่อนหน้านี้ ดวงการเงินของชาวเมษก็ไม่ค่อยจะสู้ดีอยู่แล้ว ค้าขายหรือทำอะไรก็ได้เงินมาทีละหยิบมือ มีเท่าไรก็เอาไปใช้จ่ายหรือใช้หนี้ซะหมด ครั้งนี้มาเจอดาวอังคารย้ายเข้าราศีพิจิกทำมุมเสียหายกับลัคนาเมษซ้ำอีกดอกอาจทำให้เครียดเรื่องเงินมากกว่าเดิม ส่วนรายได้เสริมที่เคยจุนเจือได้บ้าง กลางเดือนนี้ก็หวังพึ่งไม่ได้อีกเช่นกัน เพราะดาวกำลังจะเดินเข้ามุมอับ สรุปแล้วในเดือนนี้ ชาวเมษต้องวางแผนการเงินให้รัดกุม ถ้าไม่จำเป็นอย่าเพิ่งจ่าย แนะนำให้เก็บเงินไว้ก่อน อดทนอีกนิดเดียวค่ะ เดือนธันวาคมสถานการณ์จะเริ่มดูดีขึ้นบ้างแล้ว  ผู้ตั้งกระทู้ olo :: วันที่ลงประกาศ 2023-12-14 10:23:46


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.