ReadyPlanet.com


เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๖


 คนเกิดวันอาทิตย์
อย่าให้คนอื่นตัดหน้า งาน ผลงานที่สร้างมาต้องทำต่อให้จบด้วยตัวเอง มิเช่นนั้นจะโดนขโมยงาน ฉกไปเป็นผลงานของคนอื่น หาเช้ากินค่ำ มนุษย์เงินเดือนมีโอกาสก้าวหน้า เจ้านายจะสนับสนุนคุณอาจแซงหน้ารุ่นพี่ไปบ้าง แต่ถึงเวลาฉายแสงได้แล้ว คนในเครื่องแบบ ระวังให้มากในการลงนามเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการเงิน เข้าหาธนาคารราบรื่นตลอดวัน ของเก่าขายไปซื้อของใหม่ทดแทนไม่จะมีโชคเป็นของแถม
อย่าเพิ่งถอดใจกับการโดนปฏิเสธ คนโสดยังคงตื้อต่อได้ ถ้าใจสู้ คนอกหักช่วงนี้คุณอ่อนไหวกับคนใกล้ชิด รักต่างวัยทะเลาะกันบ่อยแต่ไม่มีดวงเลิกรา คนว่างๆ มักโดนเข้าใจผิด หรือรักข้างเดียวที่ขยันมโน เผื่อใจไว้กับความผิดหวังกันบ้าง

คนเกิดวันจันทร์
เสียของรักของหวง แต่จะได้โชคด้านอื่นเข้ามาแทน คนที่อยากจะลืม จะได้พบหน้า งาน การเรียนตลอดวันราบรื่น จะได้พักสมองจากเรื่องยุ่งๆ สักระยะหนึ่ง การใช้จ่ายยังต้องคิดก่อนควักจ่ายเรื่องใดๆ วู่วามตามใจตนเองไม่ค่อยได้ จะได้ยืนข่าวดีจากที่ทำงาน ยศ ตำแหน่งเล็กๆ แต่ท้าทายจะได้พิสูจน์ตัวเอง เก็บออมเป็นสิ่งของ หรือเงินตราต่างถิ่นจะดีต่อใจ ทำบุญกับสัตว์สี่เท้า เสริมดวงคนสนับสนุน
ความรักมีอุปสรรคเพราะต่างคนต่างคิด แต่ไม่มีใครพร้อมรับฟัง คู่แทรกไม่มี มีเพียงความกังวลใจ เพศทางเลือก เรื่องเล็กๆ มักทำให้คุณยิ้มได้ ยอมคืนดีแล้วแต่ยังฟอร์มจัด ไม่เปิดเกมคุยก่อน คนผิดหวัง พยายามใส่เสื้อผ้าสีพาสเทล ช่วยปรับดวงเรื่องหัวใจได้

คนเกิดวันอังคาร
การทำงาน และเรียนค่อนข้างต้องตามคนอื่น ความคิดเห็นส่วนรวมจะขัดใจ แต่ราบรื่นสำเร็จผล หาเช้ากินค่ำจะได้เปลี่ยนเจ้านายใหม่ปุบปับ หรือได้การจ้างงานมีสัญญาระยะยาวมากขึ้น ค้าขายต้องวิ่งหนีคู่แข่งใหม่ เปลี่ยนทิศทางการทำธุรกิจจะดี เก็บออมแบ่งจากรายรับเล็กๆ น้อยๆ สุขภาพระบบสายตา ความดันโลหิตยังน่ากังวลใจ
มีแนวโน้มพบรักใหม่กับคนเดิม คนโสดมานาน ห่างหายเรื่องใจฟูมานาน คนที่กลับโคจรมาพบกัน มีโอกาสสานต่อได้มาก ใครแต่งงานแล้ววันนี้คนรักค่อนข้างตามใจ พูดอะไรก็หาให้ ไม่ขาด สถานะแฟนของบางคนจะลดลงเหลือแค่เพื่อน

คนเกิดวันพุธ
จะมีคนถามความลับ หรืออยากรู้เรื่องในสิ่งที่พวกเขาไม่รู้ ให้ข้อมูลตามเหมาะสม มิเช่นนั้น คุณอาจตกที่นั่งลำบาก ความเชื่อ สิ่งศรัทธา เดินหน้าควบคู่กับการสอบ การสัมภาษณ์ เรื่องลุ้นๆ มีหวังสำเร็จ งานนั่งโต๊ะเจ้านายขยันส่งงาน ต้องสะสางงานเร่งรีบแต่สามารถทำผลงานได้อย่างดี การเงินรับปรับเก็บใช้จ่ายตามประสงค์ พุธกลางคืนงดเสี่ยงโชค ส่วนพุธกลางวันระวังปากเสียงกับคนในครอบครัว
บางอย่างไม่ควรล้อเล่น เพราะคนรักจะคิดจริงจัง สำหรับคนโสดเรื่องเข้าใจผิดบางอย่างอาจทำให้สถานะหัวใจที่อยากคบหาไม่เดินหน้า ทำบุญกับคนตกงาน คนไร้บ้าน เสริมดวงเสน่ห์และครอบครัว เพศทางเลือกมีคนมาสารภาพความในใจ

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
อาจไม่ถูกใจกับเรื่องรอบตัว แต่การเดินตามคนอื่นอาจได้ผลที่ถูกใจมากในตอนท้าย มีเรื่องให้ขยันทำงาน ภาระที่บังคับให้หารายได้เข้ากระเป๋า คนอายุน้อยในบ้านจะให้ลาภการเงิน ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเด็ก การศึกษา การค้าขายแนวธุรกิจครอบครัว อยู่ในขาขึ้นกับชาวพฤหัสบดี การเดินทางให้โทษ แต่คนต่างถิ่นที่เข้ามาให้นั้นให้คุณ เพื่อนเพศทางเลือกจะช่วยเหลือได้ดีในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า
ความรักอาจต้องการกูรู เพื่อนฝูงคนสนิทมานั่งปรึกษาอะไรไม่สบายใจคุยกันบ้างจะมีทางออก คนรักตามง้อตามขอโอกาส มีโอกาสเปลี่ยนงาน ออกจากงานเพราะคนรัก ใครกำลังอินเลิฟช่วงนี้มีเรื่องเซอร์ไพรส์ไม่เว้นวัน

คนเกิดวันศุกร์
ระมัดระวังการทำงานร่วมกับคนอื่น จะคุ้นเคย หรือเพิ่งรู้จักกัน จับงานใหญ่ต้องใจกล้าและเว้นระยะให้เหมาะสม ธุรกิจต้องลงไปขายเอง ดีลงานเองจึงจะขายออก อย่าให้มีอะไรปิดบังทางเข้าออกหน้าบ้าน การเงินและโอกาสจะไม่วิ่งเข้ามาหาได้อย่างปังๆ ทำอาหารไปถวายพระ มีเมนูคาวหวานให้ครบ เรื่องติดขัดจะเบาบางลง ระยะนี้จ่ายกับภาษีสังคมเยอะ เงินเก็บจะโดนรบกวน
ความสัมพันธ์ของคนเพิ่งรู้จักกัน อาจโดนลดเครดิตเพราะข่าวด้านลบจากความรักครั้งเก่า หรือโดนผู้ใหญ่ตัดสินจากภายนอก ยังปิดทางไม่ให้สถานะแฟนคบหากันง่ายๆ ด้านคนมีคู่แต่งงานแล้ว ธุรกรรมการเงินยังต้องตรวจทาน การลงนามเอกสารคู่กันต้องดุให้ดี

 
 

คนเกิดวันเสาร์
เน้นความตั้งใจ ความสม่ำเสมอ มนุษย์เงินเดือนและวัยเรียนอาจเรียน ทำงานตามคนอื่น ไม่ได้โดดเด่น แต่คุณจะสู้พวกเขาได้ด้วยความขยัน คนอายุน้อยความมั่นใจต้องลดลงสักหน่อยจึงจะเดินห้าต่อได้ สอบแข่งขันยังไม่สมหวัง แต่หากอยากโยกย้ายงานผู้ใหญ่จะช่วยเหลือคุณ การเงินจับจ่ายใช้ตามประสงค์ อยู่กับของอยากได้ อยากลงทุน หรือช่วงนี้จะมีคนอยากซื้อของที่คุณไม่ได้อยากขาย
อินเลิฟยังใจฟู ตกลงปลงใจคบหาใครระวังคนมาทีหลังจะเป็นฝ่ายแพ้ บางคู่อาจมีสเตตัสที่หลบซ่อนให้เป็นทุกข์ เพศทางเลือกคนรักอาจชวนย้ายไปอยู่ด้วยกัน คนว่างๆ ออกไปพบเจอคนใหม่ๆ บ้าง ด้วยงานที่ทำ การเข้าสังคม จะช่วยเปิดโลก เปิดใจเจอคนมาคลั่งรักผู้ตั้งกระทู้ mm :: วันที่ลงประกาศ 2023-12-13 10:08:41


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.