ReadyPlanet.com


ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่


  ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 12 ธันวาคม 2566 ตรงกับวันแรม 15 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จ.ศ.1385 ค.ศ.2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่างวันทินสูร ลอย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ 13.29น.ดาวอาทิตย์โคจรเข้าตำแหน่งล่วงหน้านิจ และเข้าเกาะนวางค์ประเกษตร**ประกอบการมงคลย่อยได้(บางเวลา)*ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)


          ช่วงเวลาดี 15.09น.-16.30น.
          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีน้ำเงิน สีเขียว สีชมพู
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้, ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับคนปีระกา ปีชวด ปีวอก(ขัดแย้งกับคนปีจอ ปีฉลู)
          คนเกิดปีจอ ญาติหรือเพื่อนจะนำความเดือดร้อนมาให้ครอบครัว อย่าคาดหวังเรื่องโชคลาภจะโดนตั้งข้อรังเกียจ
 

 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หัวใจอาจได้สั่นไหว เพราะได้เจอคนที่ถูกใจแบบไม่ทันตั้งตัว เป็นความรักแบบสายฟ้าแล่บ การงานดูดีมีเสน่ห์ ไม่ว่าทำอะไรก็ดูดีไปเสียหมด เจ้านายเอ็นดูเพื่อนร่วมงานก็เกรงใจ รักใคร่ รู้สึกชุ่มชื่นหัวใจมาก

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความรักอาจมีเซอร์ไพรส์กันบ้าง เพราะในสิ่งที่เราไม่คิดว่าจะได้รับกลับได้มาอย่างง่ายดาย การงานเปลี่ยนแปลงแล้วมีเกณฑ์ได้รับสิ่งที่ดีขึ้น สุขภาพต้องระมัดระวังเรื่องช่องท้องและกระดูกสันหลัง อาจมีการเจ็บป่วย

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเข้าวัดหรือสถานที่สำคัญทางศาสนา จะทำให้เจอเรื่องที่ดี หรือเจอผู้นำทางจิตวิญญาณ และได้รับคำแนะนำที่สามารถทำให้ใจสงบลงได้ การงานแม้เจอเรื่องปวดหัวมาก แต่ยังสามารถทำงานได้อย่างมีความสุข

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : สิ่งที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีทันสมัย หรือของประดับจะโดดเด่นมาก ค้าขายได้กำไรเป็นพิเศษ การเงินใช้จ่ายเกินมือ ใครมีบัตรเครดิตบัตรกดเงินสด อาจต้องควบคุมอารมณ์ของตนเอง คิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ธุรกิจการค้าที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ระวังเรื่องการหลอกลวงและความไม่แน่นอน อาจทำให้ต้องเสียชื่อเสียง หรือเสียเงินจำนวนมาก การเงินคล่องมือมีให้ใช้จ่ายตลอด แต่อย่าประมาทกับสิ่งที่ได้จนเกินไป

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานต้องคิดรอบด้านให้มาก เพราะในสิ่งที่กำลังเจอเป็นสิ่งที่ต้องละเอียดมากและรอบคอบ การเงินจะเจอเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับเรื่องดอกเบี้ย หรือข้อตกลงที่ไม่เป็นไปตามสัญญา ต้องกลับมานั่งทบทวนกันอีกยกใหญ่

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หัวใจกับรู้สึกร้อนรนไม่อยู่กับเนื้อกับตัว อยากออกไปข้างนอก หรืออยากไปสถานที่อโคจร เช่น ผับเธคหรือร้านอาหารกลางคืน การเงินมีความคล่องมือมาก มีมากก็จะใช้มาก เพราะความใจใหญ่หรืออยากเอาชนะคนอื่นผู้ตั้งกระทู้ 3434 :: วันที่ลงประกาศ 2023-12-12 10:16:50


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.