ReadyPlanet.com


ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2566


  ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2566

 

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันเพิ่มขึ้น ลาภที่หวังว่าจะได้จะหดหาย อาจได้รับเช็คค่าสินค้ามาแล้วเช็คเด้ง หรือได้เงินมาแล้วท่านต้องจ่ายออกไปทันที อารมณ์ของคู่ครองคนรักในระยะนี้จะทำให้ท่านสุขใจ อาจอ่อนไหวกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ของคนรัก การติดต่อหน่วยงานราชการมักมีปัญหาอุปสรรคเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่มีความสุขเพราะมักหงุดหงิดรำคาญใจในเรื่องเล็กน้อยต่างๆ มียุง ปลวก และแมลงชุกชุมในบ้าน อาจพบว่าเครื่องสำอางหรือเครื่องแต่งตัวราคาแพงบางอย่างเสียหายหมดอายุ แต่อาจได้วัตถุมงคลต่างๆ เข้าบ้านมาแทนที่ บางท่านอาจสนใจศึกษาวัตถุมงคล หรือซื้อของเก่าของโบราณเสียเองก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่เหมาะที่จะเป็นคนกลางไกล่เกลี่ยข้อพิพาทหรือแม้กระทั่งเป็นแม่สื่อแม่ชักหาคู่ให้ใครเพราะมีเกณฑ์เสียมากกว่าได้ ไม่ควรแสดงความคิดเห็นต่อผู้อื่นโดยไม่จำเป็น อยู่ในเกณฑ์ที่จะถูกญาติผู้ใหญ่ตำหนิหรือญาติพี่น้องติฉินนินทา ไม่ควรติดต่อเรื่องการเงินกับผู้มีวุฒิภาวะต่างกับท่านมากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่มีความอดทนกับเรื่องใดๆ ในชีวิตประจำวันมากนัก ควรหลีกเลี่ยงการปีนป่ายขึ้นต้นไม้หรือขึ้นไปในที่สูงๆ มีความสัมพันธ์ด้านการงานกับชนกลุ่มใหญ่และสามารถร่วมการงานกันได้ดี การมีเรื่องมีราวกับคนในเครื่องแบบ ท่านจะเสียเปรียบ ควรหลีกเลี่ยงการเข้าป่าล่าสัตว์หรือเข้าไปในโรงงานใหญ่ๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีดาวเสาร์เล็งราศีของท่านอยู่อย่างฉกาจฉกรรจ์ ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับสุขภาพของผู้อื่น หรือแม้แต่รับหน้าไปหาซื้อยาให้เขา เพราะนอกจากต้องออกไปซื้อยาแล้ว ยาที่ท่านซื้ออาจทำให้เขาแพ้ยาอีกด้วย การว่ากล่าวตักเตือนใครด้วยความรุนแรงจะไม่ก่อผลดีใดๆ ทั้งสิ้น คนรักมักทำให้ผิดหวัง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้รับผลกระทบต่างๆ ที่เกิดจากดาวพฤหัส(๕) และดาวเสาร์(๗) ทำอะไรหรือไปไหนมักพบผู้หลักผู้ใหญ่ที่หัวเสียเก่ง หรือมีนิสัยเป็นอันธพาล ไม่ค่อยอดทน มีความรู้สึกนึกคิดว่าตัวท่านเป็นพิมเสนที่พร้อมจะแลกกับเกลือทุกเม็ด แต่ท่านที่เจรจาพูดคุยแทนการกำหมัดต่อสู้จะได้รับชัยชนะโดยไม่ต้องลงแรง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านได้บริวารที่แข็งแกร่งอดทนมาช่วยทำงาน บริวารจะเป็นผู้กว้างขวางในสังคมของเขาหรือมีญาติมิตรเป็นผู้มีอิทธิพล จะได้รับลาภผลจากการทำงานตามหน้าที่ หรือได้รับรางวัลต่างๆ ตามที่ท่านได้ลงทุนลงแรงอย่างหนักเอาไว้ ไม่ควรให้สัญญาเรื่องเงินทองหรือพูดจาอย่างมั่นใจ เพราะอาจต้องถอนคำพูด

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือวัตถุมงคลจากเพศตรงข้าม ได้เพื่อนฝูงใหม่ๆ เป็นคนที่มีพลานามัยดี ร่างกายแข็งแรง หรือเป็นคนมีสีในเครื่องแบบ เพื่อนร่วมงานที่อยู่ห่างไกลจะนำลาภมาให้ ทำการศึกษาค้นคว้าเรื่องอะไรมักมีอุปสรรคมาก นักเรียนนักศึกษาที่สอบวัดผลควรต้องพยายามมากกว่าปกติมากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะร่วมงานกับบริวารใหม่ๆ หรือลงทุนกับเขาโดยประมาท ท่านมักหลงเชื่อคนง่าย ไปพร้อมๆ กับพูดจาสื่อสารออกไปโดยไม่คิดไตร่ตรองให้ดีเสียก่อน ผู้อาวุโสที่เคยใกล้ชิดจะขอกลับไปบ้านเดิมหรือห่างเหินไปเพราะไปพักรักษาตัว ความรักของท่านสดชื่น แต่คนรักกลับทำเรื่องให้เดือดร้อนบ่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีความก้าวหน้ามั่นคงในชีวิต โดยไม่มีการสูญเสียอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีเกณฑ์จะได้ครอบครองที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์ชิ้นใหญ่พอสมควรอย่างขาวสะอาด สัตว์เลี้ยงที่ท่านเลี้ยงและเมตตาเอ็นดูมากๆ จะเจ็บป่วยหรือมีอุบัติเหตุ บริวารเกิดชิงรักหักสวาทกันในสำนักงาน หรือเนื้อหอมจนมีเรื่อง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีการงานเพิ่มขึ้น จะมีการติดต่อเกี่ยวข้องกับผู้ที่อยู่ในวงการเดียวกันและภายนอกวงการอย่างกว้างขวาง ได้ลาภเป็นทรัพย์สิ่งของจำนวนหนึ่งที่ท่านไม่คาดหวังมาก่อน พรรคพวกที่ติดต่อกันระยะนี้จะนำความรู้ความชำนาญใหม่ๆ มาให้ มีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ จะมีเสน่ห์เป็นที่นิยมชมชอบในหมู่บุคคลทั่วไป

 

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านถือว่าเสียอะไรเท่าไรเสียไป ท่านจะหาใหม่ได้เสมอ มีความสุขุมรอบคอบระมัดระวังในเรื่องการเงินและการทำมาหากินค่อนข้างมาก อาจมีบุคคลภายนอกมาทำความดีจนท่านเชื่อถือ ที่จริงคือเขาต้องการนำเงินสดของท่านไปหมุนส่วนตัว ไม่ควรคาดหวังกับการปลูกต้นไม้หรือผลิตผลทางการเกษตรผู้ตั้งกระทู้ 90 :: วันที่ลงประกาศ 2023-12-11 10:17:49


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.