ReadyPlanet.com


ดูดวงไพ่ยิปซี เดือนธันวาคม 2566 การเงิน การงาน ความรัก ครบทั้ง 12 ราศี


  เข้าเดือนสุดท้ายของปี 2566 แล้ว…ราศีใด จะโชคดีเป็นเศรษฐีช่วงปลายปี และ ราศีใดถ้ามูแล้ว จะมีคู่ แบบโชคดีสุดๆ รวมถึงคำทำนายอื่นๆ จาก “โหราไพ่ยิปซี โดย หมอลัน” ที่จัดมาให้ครบทุก 12 ราศี แบบเต็มเหนี่ยวไปเลยพี่ ในเดือนธันวาคมนี้ แต่ละราศีนั้นดวงชะตาจะเป็นอย่างไร อย่ารอช้า รีบมาเช็กดวงกันได้เลยครับ

""

ราศีเมษ 13 เมษายน-13 พฤษภาคม : ไพ่ 5 ไม้ / The Magician / อัศวินถือไม้

การงาน : ดูมีความวุ่นวายกับปัญหางานเก่าที่ยังเคลียร์ไม่เสร็จ รวมถึงอาจมีงานหรือโปรเจกต์ใหม่ที่กำลังจะเข้ามาอีกด้วย จึงทำให้ความเป็นระบบระเบียบในแผนงานที่วางไว้จะกระจัดกระจาย ซึ่งถ้าตัวคุณเองมีสติและมีหลักการวางแผนงานที่ดี ปัญหาต่างๆ ก็น่าจะพอแก้ไขไปได้ในช่วงนี้ ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ อาจต้องวิ่งวุ่น ลงมาลุยงานเองซะเป็นส่วนใหญ่ รวมถึงลูกน้องบริวารหรือคู่หุ้นส่วน ต่างก็ไม่ให้ความร่วมมือกับตัวงานซักเท่าไร จึงอาจทำให้มีปัญหาปากเสียง ซึ่งก็ต้องระวังเรื่องความใจร้อน และสงบปากสงบคำ เบาลงมาซักหน่อย ปัญหาเรื่องราวต่างๆ ก็อาจผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

การเงิน : เป็นช่วงที่กำลังวางแผน คิดหาช่องทางในการสร้างรายได้ในภายภาคหน้าอยู่ จึงอาจยังคงที่จะเก็บเงินไว้ก่อน ส่วนใครที่จะลงทุนเพิ่ม ควรที่จะรอดูสถานการณ์รอบๆ ตัวไปก่อนจะดีกว่า

ความรัก : สำหรับคนโสด ดูจะเป็นช่วงเวลาที่จะได้ออกไปพบปะสังสรรค์ งานรื่นเริง ซึ่งอาจได้พบเจอคนใหม่ๆ ที่จะเข้ามาพูดคุย และสานสัมพันธ์ในอนาคตก็เป็นได้ส่วนใครที่มีคนคุยๆ อยู่นั้น มีเกณฑ์ที่จะได้รู้จักถึงไลฟ์สไตล์ตัวตน ของกันและกันมากขึ้น รวมถึงมีโอกาสได้ไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่บ่อยๆ ในช่วงเดือนนี้ส่วนคนที่มีคู่รักแล้ว ถือว่าเดือนนี้จะเป็นช่วงที่ทั้งคุณและคู่รัก จะมีความสบายใจ เป็นเซฟโซนให้กันและกัน และพร้อมที่จะหาโอกาสได้ไปท่องเที่ยว หรือหากิจกรรมทำร่วมกัน ดูรวมแล้วมีความสัมพันธ์ที่ดี แต่ถ้ามีปัญหาอะไรๆ ต่อกันอยู่ ก็จะค่อยๆ คลี่คลาย ผ่านไปได้

""

ราศีพฤษภ 14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน : ไพ่ Judgement / 3 เหรียญ / 8 ดาบ

การงาน : อาจพบเจอกับปัญหาในงานที่ค้างคา หรืออาจต้องรอการตัดสินใจจากผู้ใหญ่ในสายงานอยู่ ฉะนั้นแล้ว ตัวคุณเองจึงควรนำประสบการณ์ในสิ่งที่ได้เรียนรู้มาใช้ นำมาสร้างสรรค์ รวมถึงใช้สติปัญญาในการแก้ไขปัญหา เพื่อให้ชิ้นงานที่ติดค้างคาอยู่นั้น ให้ดำเนินต่อไปได้ สำหรับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้น ก็มีโอกาสที่จะได้เริ่มติดต่อเจรจากับลูกค้าเจ้าใหม่ๆ แต่ก็อย่าเพิ่งใจร้อนลงทุน ลงเงินไปก่อน ควรศึกษาและทำความรู้จักให้ดีเสียก่อน

การเงิน : มีความคล่องตัว เนื่องจากจะได้รับการช่วยเหลือจากคนสนิท รวมถึงอาจมีโอกาสได้เริ่มต้นที่จะทำธุรกิจอีกด้วย

ความรัก : คนโสด ช่วงนี้อาจจะไม่ได้สนใจ หรืออยากพัฒนาความสัมพันธ์กับใคร เพราะยังอยากที่จะเคลียร์ปัญหาชีวิตของตัวเองให้เรียบร้อยเสียก่อน รวมถึงยังอาจจะเข็ดหลาบกับความรักครั้งเก่าอยู่ก็เป็นได้ส่วนใครที่มีคนคุยๆ อยู่นั้น มีความตึงเครียดเวลาที่พูดคุยกันอยู่บ่อยครั้ง หรือบางทีคุณเองก็อาจจะมาคิดทบทวนว่าควรที่จะยังสานสัมพันธ์ ครั้งนี้ต่ออยู่หรือไม่?

ส่วนคนที่มีคู่รักแล้ว เป็นช่วงที่ความสัมพันธ์ ดูมีความอึดอัด หรือถูกบีบบังคับจนมากเกินไป จึงทำให้อาจมีปากเสียงกันเกิดขึ้นได้ ฉะนั้นคุณเองก็อาจจะต้องปล่อยวาง หรือให้พื้นที่ของความเป็นส่วนตัวของคนรักบ้าง ก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดี

""

ราศีเมถุน 14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม : ไพ่ The High Priestess / 6 ไม้ / 10 เหรียญ

การงาน : ในช่วงนี้อาจได้รับผิดชอบส่วนงานที่มีความซับซ้อนมากกว่าเดิม จึงทำให้ต้องมีความละเอียด และรอบคอบมากขึ้น รวมถึงอาจจะต้องใช้ความเป็นศาสตร์และศิลป์ มาประยุกต์ใช้เพื่อให้งานนั้นออกมาเป็นที่พึงพอใจส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวนั้น บางทีอาจจะต้องใช้ความหยั่งรู้หรือความรู้สึก มากกว่าเหตุและผลในการตัดสินใจโดยเฉพาะการติดต่อเจรจาในเรื่องซื้อขาย หรือการปิดดีลลูกค้า (ลองพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือใช้ความมูเตลูเข้าช่วย เผื่อจะทำให้งานค้าขาย มีความสำเร็จมากขึ้น)

การเงิน : อยู่ในเกณฑ์ที่ดี โดดเด่น ที่จะมีเงินทองเข้ามา จากหลากหลายช่องทาง จากการทำงานหลัก งานเสริม หรือแม้แต่โชคลาภลอย อีกทั้งยังจะมีชื่อเสียงไปในทางที่ดีอีกด้วย

ความรัก : สำหรับคนโสด ดูค่อนข้างแฮป***ดี ถึงแม้ว่าตอนนี้ยังจะโสดอยู่ แต่ก็ไม่เหงา เพราะยังมีคนทั้งเพื่อนๆ และครอบครัว คอยอยู่ข้างไม่หนีห่างไปไหน จึงถือว่าช่วงนี้ แม้จะโสดแต่ก็มีความสุขนะจ๊ะ

สำหรับคนที่คุยอยู่ๆ มีทิศทางไปในเชิงบวก มีโอกาสได้ทำความรู้จักเขารู้จักเรากันมากขึ้น รวมถึงบางคนบางคู่ พาไปแนะนำตัวให้กับคนในครอบครัว หรือเพื่อนสนิท ได้รู้จักกันเลยก็เป็นได้ จึงอาจทำให้สานสัมพันธ์นั้น มีความคืบหน้ามากส่วนคนที่มีคู่แล้วนั้น เป็นช่วงเวลาที่คู่รักของคุณๆ จะมีความสุข อย่างชื่นมื่น ได้พบปะเจอะเจอกัน อย่างพร้อมหน้าพร้อมตารวมถึงจะได้มีช่วงเวลาที่ดีๆ ต่อกัน จึงทำให้ในเดือนนี้ ตัวคุณเองจะแฮป***อย่างสุดๆ ไปเลย

""

ราศีกรกฎ 15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม : ไพ่ ราชาถือไม้ / 1 เหรียญ / อัศวินถือไม้

การงาน : มีความโดดเด่นในเรื่องการเจรจา-ติดต่อในเรื่องใดๆ รวมถึงมีเกณฑ์ที่จะได้รับการอนุมัติจากคู่เจรจา แถมจะเป็นที่เอ็นดูกับผู้หลักผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะงานเล็กหรืองานใหญ่ ก็จะได้รับโอกาสในการทำงาน ซึ่งถ้าตัวคุณเองได้โชว์ศักยภาพของตัวเองได้เป็นอย่างดี เรื่องดีๆ เฮงๆ ปังๆ รอคุณอยู่แน่นอนส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้น อาจได้รับโอกาสที่ดีได้ทำธุรกิจกับลูกค้าเจ้าใหญ่ๆ รวมถึงตัวคุณเอง จะมีทักษะในการเจรจาการต่อรอง จึงอาจทำให้ได้รับข้อเสนอดีๆ ให้กับธุรกิจของคุณเองเช่นกัน

การเงิน : มีโอกาสที่จะได้หยิบจับเงินก้อน หรือได้เงินปันผลกำไร จากธุรกิจต่างๆ ที่ตัวคุณได้เคยลงทุนลงแรงไว้ และตัวคุณเอง ก็มีโอกาสที่จะได้เริ่มต้น ลงทุนทำอะไรในสิ่งใหม่ๆ เพื่อต่อยอดความสำเร็จในภายภาคหน้า ก็เป็นได้

ความรัก : สำหรับคนโสดนั้น ดูมีความโดดเด่นและมีบุคลิกภาพที่มีความมั่นใจ จนอาจจะทำให้เป็นที่ดึงดูดความสนใจ และจะทำให้มีคนมาเข้าหาหรือมาเดินหน้าจีบ เพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ ในอนาคตก็เป็นได้ส่วนคนที่พอมีคนคุยๆ อยู่บ้าง ก็ดูแฮป*** มีความสุขดี มีโอกาสที่จะได้ทำความรู้จักกัน และได้ออกเดต ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยครั้งขึ้นส่วนคนที่มีคู่แล้ว ก็ดูรักใคร่กันดี แม้บางทีอาจจะไม่ดูสวีตหวานกันมากนัก จนบางทีก็ดูกลายเป็นเพื่อนกันไปแล้ว แต่ก็ยังคงดูแลห่วงใยกันไม่ขาด รวมถึงบางทีคุณเองกับคนรักอาจมีแพลน ไปเที่ยวกันแบบปุ๊บปั๊บก็เป็นได้

""

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม-16 กันยายน) : ไพ่ The Magician / 9 ถ้วย / The Hierophant

การงาน : ในช่วงนี้ตัวคุณเอง ดูจะมีความคล่องตัว สามารถที่จะจัดการเรื่องราวต่างๆ ในงานได้ รวมถึงอาจจะได้โชว์ทักษะความสามารถที่ตัวคุณเองมีอยู่หลายรอบด้าน นั้นออกมาให้คนอื่นๆ ได้เห็นกัน และตัวคุณเองก็จะมีความใฝ่เรียนรู้ ในเรื่องราวของส่วนงานต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว และจะนำมาปรับ มาพัฒนา ให้เข้ากับตัวงาน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีอีกด้วยส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้น จะมีความคิดไอเดียหาช่องทางในการสร้างธุรกิจใหม่ๆ ขึ้นได้ รวมถึงธุรกิจการค้าที่ได้ทำอยู่แล้วนั้น ก็ยังคงสามารถดำเนินไปต่อ และทำได้ดีด้วยเช่นกัน

การเงิน : มีเกณฑ์ที่มีความสุขดี สภาพคล่องอยู่ในช่วงที่โอเคและคุณเองก็พึงพอใจ ใช้จ่ายได้อย่างเต็มที่ จนบางทีก็ดูฟุ่มเฟือยจนเกินไปด้วยซ้ำ

ความรัก : คนโสด ใครที่อยากมีความรักที่ดีๆ เข้ามา ให้ลองไปขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งองค์เทพที่เราไปกราบไหว้ขอพรนั้น ก็อาจอวยพรหรือนำพาให้เราได้สมหวัง หรืออาจได้พบเจอคนใหม่ๆ ในงานบุญก็ได้ด้วยเช่นเดียวกัน ส่วนคนที่มีคนคุยๆ อยู่ ก็ดูมีทรงที่ดี ต่างคนก็ต่างที่จะเปิดใจ และเรียนรู้จักนิสัยซึ่งกันและกัน รวมถึงสำหรับคนที่มีคู่รักแล้วนั้น ใครที่ยังไม่ได้มีงานวิวาห์ ก็อาจมีการตกลงปลงใจในเรื่องอนาคตร่วมกันได้ในช่วงนี้ ส่วนคู่ใดที่แต่งงานร่วมหอเดียวกันแล้ว ก็แลดูมีความสุขดี ทั้งคู่หมั่นที่จะเติมรัก เติมความหวานให้กันอยู่บ่อยๆ (สำหรับชาวราศีสิงห์นั้น ทั้งคนโสด หรือไม่โสด ในช่วงเดือนนี้ ถ้ามีโอกาส ลองเข้าวัด ไหว้พระ หรือลองไปกราบขอพระจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ รวมถึงหมั่นสร้างบุญกุศล เพื่อเป็นการเสริมดวงชะตาให้ความรักของคุณๆ นั้น จะได้พบเจอเรื่องราวที่ดีๆ มีความสุขกันทั่วหน้า ยิ่งๆ ขึ้นไปนะครับผม)

""

ราศีกันย์ (17 กันยายน-16 ตุลาคม) : ไพ่อัศวินถือถ้วย / ราชาถือเหรียญ / The Hanged Man

การงาน : มีโอกาสที่จะได้ทำงาน ในสิ่งที่ตัวคุณเองรักหรือมีความถนัด จึงอาจทำให้ตัวคุณเองนั้น แลดูมีความสุขในการทำงานเป็นอย่างดี รวมถึงช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้เดินทางบ่อยๆ จากเรื่องโปรเจกต์งาน ซึ่งอาจเป็นนิมิตหมายที่ดีส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวนั้น มีเกณฑ์ที่จะได้รับโอกาสที่ดี จากกลุ่มลูกค้าหรือคู่หุ้นส้วน และถือว่าช่วงนี้ จะมีวาทศิลป์ในการเจรจาต่อรองที่ดี จึงควรใช้วาทศิลป์นี้ไปในทางที่ถูกที่ควร และเหมาะสมด้วยเช่นกัน

การเงิน : จะมีเกณฑ์อยู่ในเส้นทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้จับเงินก้อน รวมถึงโอกาสที่จะได้รับความช่วยเหลืออุปถัมภ์ทางการเงิน จากครอบครัวหรือผู้หลักผู้ใหญ่ที่มีคอนเนกชันกันอยู่แล้ว จะมาเสริมดวงให้คุณ มีโอกาสเป็นเศรษฐีช่วงปลายปีก็เป็นได้

ความรัก : คนโสด ช่วงนี้อาจจะพอมีใครแวะเวียนเข้ามาพูดคุย หรือจีบๆ อยู่บ้าง แต่ก็ยังไม่มีใครที่เข้ามาให้เป็นที่ถูกใจกับคุณสักเท่าไรนัก

ส่วนคนที่พอมีคนคุยๆ อยู่บ้าง อาจเป็นช่วงที่ตัวคุณเอง กำลังหาวิธีลองใจ กับคนที่กำลังคุยอยู่ เพื่อพิสูจน์และอยากจะรู้ว่าคนคุยเขานั้นจะมีความจริงใจกับตัวเรามากน้อยเพียงใด แต่ก็ควรลองแบบพองามพอควร อย่าเล่นพิเรนทร์จนเกินไปล่ะ สำหรับคนที่มีคู่รักแล้ว ช่วงนี้ดูความรักและความสัมพันธ์ของคู่คุณนั้นดูนิ่งๆ แอบมีความจืดชืดด้วยอีก จึงทำให้ตัวคุณเองอาจกำลังมองหาความตื่นเต้น หรือความแปลกใหม่ เช่น ไปเที่ยวในสถานที่ ที่ไม่เคยไป หรืออาจหาของขวัญมาเซอร์ไพรส์ เพื่อมาช่วยเติมสีสันให้ความรักกับคู่รักของคุณนั้น กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

""

ราศีตุล 17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน : ไพ่ The Hierophant / ราชาถือถ้วย / 9 ไม้

การงาน : จะมีความสุขุม แลดูเป็นคนมีความรอบรู้ในสายงานของตัวเอง รวมถึงจะคอยช่วยให้คำแนะนำ หรือสอนงานให้กับคนอื่นๆ ซึ่งถ้าใครที่ทำงานในเชิงด้านวิชาการนั้น ก็ดูจะยิ่งมีความโดดเด่นมากเป็นพิเศษในช่วงเดือนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้น แลดูมีความสุขดี อีกทั้งจะมีความใจดี จะเป็นคนคอยให้ความช่วยเหลือ เป็นที่พึ่งพาให้กับลูกน้องหรือหุ้นส่วน ได้เช่นเดียวกัน

การเงิน : อยู่ในเกณฑ์ที่ดี สภาพคล่องก็ค่อนข้างจะสะดวกอยู่ จะหยิบจะจ่ายก็คล่องสบายมือ ไร้ปัญหา หรือถ้าติดขัดมีปัญหา ก็จะได้รับความช่วยเหลือที่ดี จากคนในครอบครัว หรือผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ จะเข้ามาช่วยสนับสนุน

ความรัก : คนโสด ดูมีความสุขกับการที่ได้อยู่ตัวคนเดียว มากกว่าการที่จะมีใครเพิ่มเข้ามาในชีวิตในช่วงนี้ แต่ด้วยความที่ตัวคุณเองเป็นคนมีเสน่ห์ จึงทำให้ก็ยังจะมีคนคอยเข้าหาอยู่บ้าง ซึ่งก็อยู่ที่ตัวคุณเอง จะเปิดใจมากน้อยเพียงใดส่วนคนมีคนคุยอยู่บ้างแล้ว ดูจะมีการติดขัด หรือคุยๆ ด้วยแล้วก็มักจะมีความหงุดหงิดอยู่บ้าง จึงอาจจะเป็นช่วงที่คุณเองต้องค่อยๆ ปรับจูน ปรับมุมอง เข้าหากันซะหน่อย ถ้ายังอยากคงสถานะความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันสำหรับคนที่มีคู่รักแล้ว เป็นช่วงที่ต่างคนต่างไม่ค่อยมีเวลาให้กันมากสักเท่าไร ต่างคนต่างให้ความสนใจในธุระของตนเอง รวมถึงไม่ค่อยมีเวลาได้จะเติมความหวานให้กันมากนัก ซึ่งทางที่ดีตัวคุณเอง ควรจะหาเวลาให้กับคนรักมากขึ้น เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีให้กันซะหน่อย และความรักความสัมพันธ์ของคุณ ก็จะกลับมาสดใสอีกครั้ง

""

ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม : ไพ่ 3 ไม้ / 8 ไม้ / 2 เหรียญ

การงาน : เป็นช่วงเวลาที่คุณกำลังสังเกต ตรวจทาน และดูสถานการณ์รอบๆ ของตัวเนื้องานหรือโปรเจกต์ที่คุณกำลังทำอยู่ว่าจะมีทิศทางในอนาคตอันใกล้นี้จะเป็นอย่างไร จึงทำให้ในช่วงนี้ การงานของคุณจะมีความผ่อนคลาย ไร้ความตึงเครียดไปพอประมาณหนึ่งส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้น ไม่ได้ดูเร่งรีบ หรือมีความกดดันมากมายนัก จึงทำให้คุณยังพอจะวางแผนธุรกิจ ที่จะตัวคุณตั้งใจที่จะลงทุนหรือก่อตั้งขึ้นในอนาคต

การเงิน : มีโอกาสที่จะหาช่องทางในการสร้างเม็ดเงินที่หลากหลาย ซึ่งจะทำให้ตัวคุณเองก็จะมีรายรับที่เยอะมากขึ้นเป็นพิเศษ หมุนเงินคล่องสบายมือ

ความรัก : สำหรับคนโสด ในเดือนนี้นั้น ตัวคุณเองอาจยังอยากที่จะทำตามหัวใจตัวเองมากกว่า ยังคงแฮป***ในความโสดแบบนี้อยู่ หรือถ้ามีคนเข้ามาที่จะสานสัมพันธ์ ก็ดูไม่ได้จริงจังอะไรมากส่วนคนที่มีคนคุยอยู่บ้างนั้น ก็จะเป็นไปอย่างเรื่อยๆ ดูไม่ได้รีบร้อน เพราะว่าตัวคุณเองอาจจะยังยึดการมีความสุขในมุมของตัวคุณเองซะมากกว่า

สำหรับคนที่มีคู่รักแล้ว อยู่ในช่วงความไม่แน่นอน และไม่แน่ใจกับความรักที่เป็นอยู่ในตอนนี้ จึงทำให้คู่รักของคุณเองจะค่อยๆ ปรับจูน และพยายามปรับตัวเข้าหากัน หรือบางทีคุณเองก็ควรที่จะสร้างบรรยากาศที่ดีในความรัก ความสัมพันธ์ซะหน่อย ปัญหาต่างๆ ก็จะได้เบาลง

""

ราศีธนู 16 ธันวาคม-14 มกราคม : ไพ่ The Fool / Judgement / 3 ไม้

การงาน : มีความคิด หรืออยากริเริ่มที่จะทำโปรเจกต์ใหม่ๆ และตัวคุณเองก็พร้อมที่จะลุยงานชิ้นนี้ อย่างมุ่งมั่น แต่ถึงอย่างไร ตัวคุณเองก็ควรที่จะมีความละเอียด และรอบคอบในการทำงานใหม่ๆ นี้ด้วยเช่นเดียวกัน ส่วนใครที่กำลังมองหางานใหม่ ก็อาจมีลุ้นได้ข่าวดีในช่วงนี้ เพื่อเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่ที่จะใกล้เข้ามา

สำหรับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ มีโอกาสที่จะได้เริ่มทำธุรกิจใหม่ๆ หรือได้ลงทุนกับธุรกิจตัวใหม่ในช่วงนี้ ซึ่งตัวคุณเองก็ควรศึกษาและวางแผนในการทำธุรกิจในครั้งนี้ ให้ดีเช่นกัน

การเงิน : เกณฑ์ที่จะได้รับข่าวดีในเรื่องเกี่ยวกับการเงินที่เพิ่มขึ้น หรืออาจจะได้รับมรดกจากญาติผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัว รวมถึงมีโอกาสจะได้โชคจากลาภลอย ก็เป็นได้

ความรัก : คนโสด มีเกณฑ์ที่จะมีคนเข้ามาจีบ หรือได้พบเจอคนที่ถูกใจหน้าใหม่ๆ แต่ก็อาจจะยังไม่เปิดใจมากนักจึงแลดูน่าจะดูๆ กันไปก่อน ส่วนคนที่มีใครคุยๆ อยู่นั้น ดูยังคงความเป็นเพื่อนๆ กันไปก่อน แต่คุณเองก็กำลังค้นหาวิธีการที่จะทำคนที่คุยๆ อยู่นั้นได้ทำความรู้จักกันให้มากขึ้นกว่าที่เป็นอยู่นี้ (คำแนะนำ : ลองหาโอกาสชักชวน ออกมาพบเจอกันให้บ่อยๆ ก็อาจจะทำให้มีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นก็เป็นได้)

ส่วนคนที่มีคู่รักอยู่แล้วนั้น อาจเป็นช่วงที่ไม่ค่อยมีเวลาที่ได้อยู่ด้วยกัน เพราะแต่ละคนมีหน้าที่อื่นๆ ที่ต้องรับผิดชอบ จึงทำให้ความรักดูจืดจางกันลงไป ดังนั้นควรหมั่นพูดคุยกันให้บ่อยครั้งขึ้น หรือหาเวลาที่จะได้เติมความหวานให้กันซักหน่อย

""

ราศีมังกร 15 มกราคม-12 กุมภาพันธ์ : ไพ่ 3 เหรียญ / The Magician / 6 ถ้วย

การงาน : มีความขยันแข็งขันในการทำงาน ราวกับได้ยาดีมา รวมถึงจะได้รับความร่วมไม้ร่วมมือจากเพื่อนร่วมทีม หรือส่วนภาคงานอื่นๆ อีกทั้งยังอาจจะได้รับโอกาส ได้ร่วมงานกับทีมงานรุ่นใหญ่ในโปรเจกต์ชิ้นสำคัญสำหรับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้น ก็ถือว่ามีโอกาสที่ดีเช่นกัน ที่จะได้ร่วมงานหรือลงทุนกับคนหน้าใหม่ๆ ที่มีโปรไฟล์ดี ในสายงานธุรกิจที่ตัวคุณเองได้ทำอยู่

การเงิน : มีการจัดการ และวางแผนในเรื่องการเงินได้เป็นระบบระเบียบ รวมถึงอาจมีโชคลาภลอย ด้วยเช่นกัน

ความรัก : สำหรับคนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ จากคนที่เคยรู้จักหรือพบเจอกันมาก่อน หรืออาจเป็นเพื่อนเก่าที่เคยรู้จัก ซึ่งอาจมีโอกาสที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์กันก็เป็นได้ส่วนคนที่มีคนคุยๆ ก็ยังดูเรื่อยๆ ไปในทางที่ดี มีความเข้าอกเข้าใจกันเพิ่มมากขึ้น ซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีในการที่จะได้ขยับความสัมพันธ์เป็นคู่รัก ในไม่ช้าส่วนคนที่มีคู่รักแล้วนั้น จะมีความเข้าอกเข้าใจ ดูแลซึ่งกันและกัน รวมถึงจะมีการเติมความหวานให้กันอยู่บ่อยๆ ราวกับว่าเพิ่งได้คบ เพิ่งได้จีบกันใหม่ๆ จึงทำให้ทั้งตัวคุณ และคู่รักนั้น ดูมีความสดชื่น แจ่มใส เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

""

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม : ไพ่ 7 ถ้วย / เด็กถือดาบ / 2 ดาบ

การงาน : ถือว่าในช่วงนี้ ตัวคุณเองจะมีพลังและไอเดียที่สร้างสรรค์ เพื่อที่จะผลิตผลงานชิ้นใหม่ๆ ออกมา แต่บางทีก็อาจจะดูเยอะหรือล้นจนเกินไป ฉะนั้นแล้วคุณเองก็ควรที่จะคิด พัฒนา หรือจัดสรรคัดเลือกตัวชิ้นงาน เพื่อให้มีความพอดี และเหมาะสมกับตัวงานหลักสำหรับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้น คุณเองอาจจะต้องควรระวัง ในเรื่องการตัดสินใจ เรื่องเกี่ยวกับการลงทุนที่เป็นจำนวนมาก และอย่าวู่วาม ใจร้อน เพราะบางทีผลลัพธ์ที่ตัวคุณเองหวังที่จะได้นั้น อาจได้คำตอบที่เป็นในเชิงลบซะมากกว่า

การเงิน : สภาพคล่องยังพอไปได้อยู่ แต่อาจจะมีไอเดียอะไรใหม่ๆ เพิ่มเติม ในการที่จะสร้างหารายได้ที่เพิ่มเติมมากขึ้น

ความรัก : สำหรับคนโสด อาจเกิดความไม่แน่ใจหรือยังโลเล ที่จะเปิดใจให้มีความรัก ความสัมพันธ์ในครั้งใหม่อที่จะเข้ามาฉะนั้นแล้วตัวคุณเองควรที่จะค่อยๆ คิด และถามใจตัวเองให้พร้อมก่อนเสียดีกว่าส่วนคนที่มีคนคุยๆ อยู่ด้วยนั้น ดูไม่ค่อยมีความชัดเจนมากสักเท่าไร เพราะว่าตัวคุณเองยังคงยึดติดกับความสัมพันธ์ของคนเดิมๆ อยู่ ยังไม่มูฟออนไปไหน แต่ถ้าตัวคุณเองกล้าที่จะเดินหน้า มูฟออนแล้ว ก็ควรที่จะกล้าและเปิดใจให้กับความสัมพันธ์ครั้งนี้ มากขึ้นกว่านี้สำหรับคนที่มีคู่รักแล้ว เป็นช่วงที่ตัวคุณและคู่รักนั้น ไม่ค่อยได้มีเวลาให้กันอย่างที่ควร รวมถึงอาจมีเรื่องปัญหาในเรื่องความน้อยอกน้อยใจกันอยู่บ่อยครั้ง ทางที่ดีในช่วงเวลานี้ ตัวคุณเองควรจะหาเวลาหมั่นหาเวลาเติมรัก เติมความหวานและพูดคุยเพื่อปรับความเข้าใจซึ่งกันและกัน ก็จะเป็นเรื่องที่ดีนักเชียว

""

ราศีมีน (14 มีนาคม-12 เมษายน) : ไพ่ 4 ถ้วย / 1 ไม้ / เด็กถือถ้วย

การงาน : เป็นช่วงเวลาที่มีการทำงานและโปรเจกต์ต่างๆ ที่ทำอยู่ ไม่ได้มีความเคลื่อนไหว และคืบหน้าอะไรมากนัก จนบางทีก็ทำให้ตัวคุณเองรู้สึกเบื่อๆ จนทำให้ตัวคุณเองก็กำลังแอบมองหาโอกาสในงานอื่นๆ ที่จะมาช่วยเติมไฟในการทำงานของคุณนั้นกลับมาอีกครั้ง ดังนั้น การออกค้นหาแรงบันดาลใจอะไรใหม่ๆ หรือทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน ก็อาจจะมาปลุกไฟในตัวคุณ ได้มีพลังในการทำงาน กลับมาอีกครั้งก็เป็นได้ สำหรับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ มีโอกาสที่จะได้รับข้อเสนออะไรใหม่ๆ เพื่อที่จะนำพาให้ธุรกิจของคุณกลับมามีชีวิตชีวาเพียงแต่ว่า คุณเองก็ควรที่จะเปิดใจ เปิดรับฟัง รับพิจารณาข้อเสนอใหม่ๆ นี้ด้วยเช่นกัน

การเงิน : เป็นช่วงเวลาที่มีโอกาสจะได้รับทรัพย์จากหน้าที่การงาน ที่มาทั้งจากงานหลัก และงานเสริม ซึ่งเงินที่ได้มานั้นอาจจะเป็นประตูนำพาในการสร้างเม็ดเงิน ที่เพิ่มเติมให้กับตัวคุณเองก็เป็นได้

ความรัก : สำหรับคนโสดนั้น มีโอกาสที่จะหัวใจเต้นแรง หรือได้เกิดอาการปิ๊งๆ ตกหลุมรักคนหน้าตาดี จากคนหน้าใหม่ที่จะเข้ามาในช่วงนี้ก็เป็นได้ รวมถึงอาจเกิดอาการเป็นไอ้ต้าววว แพ้ทาง แพ้ใจ กับคนที่อายุน้อยกว่าด้วยเช่นกัน ส่วนคนที่มีคนคุยๆ อยู่ด้วยนั้น มีเกณฑ์ท่าทีที่ไปได้สวย พูดคุยด้วยก็มีความพอใจซึ่กันและกัน จึงอาจเป็นการก่อร่างสานความสัมพันธ์ที่ดีในภายภาคหน้าก็เป็นได้ สำหรับคนที่มีคู่รักแล้วนั้น ดูจะมีความรักและความสดใส มอบให้กันและกันเป็นอย่างดี ได้เติมความรัก ความหวานให้กันและกันอยู่บ่อยๆ ราวกับว่าเพิ่งเริ่มคบกัน จีบกันใหม่ๆ จนอาจทำให้คนอื่นๆ อิจฉา หรือหมั่นไส้ก็เป็นได้

DINGDONG888 ผู้ให้บริการ ซื้อหวยออนไลน์ เจ้าใหญ่ จ่ายจริง อัตราจ่าย 900/95 ทุกหวยออนไลน์ มีกิจกรรมและโปรโมชั่นให้เลือกเล่นมากมายผู้ตั้งกระทู้ z1z1 :: วันที่ลงประกาศ 2023-11-25 11:33:18


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.