ReadyPlanet.com


วิธีเสริมเมตตามหานิยม ของชาว 12 นักษัตร


   วิธีเสริมเมตตามหานิยม ของชาว 12 นักษัตร โดย อ.นำ เสขบุคคล

 

วิธีเสริมเมตตามหานิยม ของชาว 12 นักษัตรให้เกิดความเฮงปัง หรือมีโชคลาภ มีคนนับหน้าถือตา ได้รับเกียรติมีความสำเร็จในตำแหน่งหน้าที่การงานจะเป็นเช่นไรมาติดตามกันต่อไปนะครับ

ปีชวด

ในช่วงนี้ให้ทำตัวทะมัดทะแมงเข้าไว้ หรือออกกำลังกายให้มากขึ้น หรือไปหาวัตถุมงคลที่เป็นเสือเห็น มีดหมอ หนุมาน มาไหว้บูชาเพื่อความเป็นสิริมงคล

ปีฉลู

ได้รับสิ่งดี ๆ เกี่ยวกับความมั่นคงของชีวิต ควรแต่งตัวให้สุภาพเรียบร้อย เพื่อดูดทรัพย์เข้ามา และยิ่งไปสักการบูชาพระพุทธเจ้าปางเปิดโลก หรือปางทรงเครื่องจักรพรรดิต่างๆ จะยิ่งทำให้มีโชคลาภ ได้เงินก้อนโต

ปีขาล

ควรหมั่นดูแลบิดามารดา และทำบุญไหว้พระบ่อย ๆ โดยเฉพาะพระปางสมาธิ เช่น หลวงพ่อโสธร จะช่วยเสริมความมีเสน่ห์ เสริมโชคเสริมลาภ

ปีเถาะ

หมั่นดูแลตัวเองให้ดี เข้าวัดทำบุญ ถือศีลกินเจ หรือปล่อยชีวิตสัตว์ อุทิศให้กับเจ้ากรรมนายเวร หรือบรรพบุรุษ ไปสักการบูชาพระแก้วมรกต หรือพระพรหมจะเสริมเสน่ห์เมตตาได้

ปีมะโรง

ทำบุญบ่อย ๆ ถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมให้มากขึ้น ไปหาพระราหู ท้าวเวสสุวรรณ หรือปู่พญานาค มาสักการบูชาติดตัว จะช่วยทำให้มีเสน่ห์ มีโอกาสที่ดีเปิดโชคเปิดลาภ

ปีมะเส็ง

หมั่นพูดจาให้ไพเราะเป็นปิยวาจา จะช่วยทำให้มีเสน่ห์ต่อผู้ใหญ่ ไปสักการบูชาพระแก้วมรกต พระพรหม พระพิฆเนศ ก็จะช่วยเสริมดวงเสริมบุญเสริมเสน่ห์

ปีมะเมีย

ดวงของคุณจะโดดเด่น โดยเฉพาะการแต่งเนื้อแต่งตัวให้ดูดีทำตัวให้สวยให้หล่อเข้าไว้ จะช่วยเปิดดวงเปิดโชคเปิดลาภ และมันสักการบูชาเทพเจ้าที่เป็นเพศหญิงเช่นพระแม่กวนอิมพระแม่ลักษมีเพื่อความเป็นสิริมงคลช่วยเสริมดวงเสริมเสน่ห์เมตตามหานิยมให้แก่ตัวคุณ

 

ปีมะแม

พระศิวะ พระนารายณ์ หรือเทพที่เป็นมหาเทพต่าง ๆ จะช่วยให้มีเมตตามหานิยม เสริมดวงเสริมชะตา มีคนรักมีคนชื่นชมยินดี และหากหมั่นสวดพระคาถาโมรปริตรบ่อย ๆ ก็จะยิ่งดี

ปีวอก

แผ่เมตตาบ่อย ๆ หรือทำบุญกับเด็กหรือสตรี จะช่วยเปิดโชคเปิดลาภ วัตถุมงคล หรือสิ่งที่จะเสริมเมตตา ได้แก่ พระนางพญา พระพุทธชินราช พระรอดลำพูนหรือ พระแม่กวนอิม เทพเจ้าที่เป็นผู้หญิงต่าง ๆ

ปีระกา

ไหว้พระทำบุญเสริมดวงตัวเองด้วยการถวายแสงสว่าง ไปไหว้พระแก้วมรกตหรือศาลหลักเมือง ขอพรให้ตัวเองประสบความสำเร็จที่ดี มีเมตตามหานิยม ใครเห็นใครรัก

ปีจอ

ไปทำบุญบริจาคอาหาร การใส่บาตร จะช่วยเสริมดวงทำให้คุณมีเมตตามหานิยม บริจาคน้ำดื่ม จะทำให้มีช่องทางเจริญเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงานดีขึ้น ไปสักการบูชาพระแก้วมรกตหรือศาลหลักเมือง พระศิวะ และปิดทองพระ

ปีกุน

ให้ทำตัวให้อ่อนน้อม หรือหมั่นไหว้พระทำบุญ ภาวนาคาถาเมตตามหานิยม หรือคาถาเงินล้าน จะทำให้มีโอกาสที่ดีเข้ามา ในตำแหน่งหน้าที่การงาน หรือการเงิน

ทำดี ดวงดี เสริมดวง ทำชั่วบาปกรรมฉุดถ่วงทับดวงบี้แบน เพราะผลกรรมดีในอดีตจึงทำให้สมหวัง สมปรารถนา บุคคลผู้ไร้บุญไร้วาสนา แม้จะเฝ้าอธิษฐาน หรือรอคอยสิ่งใด ก็ไม่เป็นผล เหมือนคนยากจนอดอยาก ยืนตากแดดในยามเที่ยงแห่งฤดูร้อนผู้ตั้งกระทู้ iop :: วันที่ลงประกาศ 2023-10-23 10:21:25


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.