ReadyPlanet.com


5 ราศีที่คุมสถานะการเงินได้ดี 5 ราศีที่คุมสถานะการเงินได้ดี ในแต่ละราศีที่มีลักษณะแตกต่างกันไปนั้น


 

5 ราศีที่คุมสถานะการเงินได้ดี

5 ราศีที่คุมสถานะการเงินได้ดี

 ในแต่ละราศีที่มีลักษณะแตกต่างกันไปนั้น การดูแลทางการเงินก็เป็นสิ่งที่สามารถดูได้ว่าแต่ละราศีมีความแตกต่างกันอย่างไร ขณะเดียวกัน ยังดูให้ลึกลงไปได้อีกด้วยว่า ราศีใดบ้างที่คุมสถานะทางการเงินของตนเองได้ดีที่สุด ซึ่งมีด้วยกัน 5 ราศี มาดูกันว่าแต่ละราศีนั้นมีวิธีบริหารจัดการเงินของตนเองอย่างไร

1. ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) อย่าหวังจะได้เงินจากเขาง่าย ๆ

ราศีแรกที่เรียกได้ว่าจัดการการเงินได้ดีมากคือชาวราศีพฤษภ เวลาจะต้องใช้จ่ายเงินแต่ละบาทนั้น พวกเขาจะต้องไตร่ตรองให้ถ้วนถี่ หรือถ้าต้องเอาเงินไปลงทุน เขาต้องเห็นโอกาสที่จะทำให้เงินงอกเงย และการลงทุนที่ชาวราศีพฤษภเลือกนั้นจะต้องได้ผลตอบแทนที่งดงาม

ขณะที่การจัดการเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภนั้นก็ไม่ต่างจากการจัดการเรื่องความรัก เพราะชาวราศีพฤษภจะวางแผนการเงินอย่างเป็นขั้นเป็นตอน และมีกฎเกณฑ์ตายตัวในทุกวันสำหรับการใช้เงิน ขณะเดียวกันชาวราศีพฤษภจะเน้นการสร้างเป้าหมายไปสู่การเงินที่มั่งคั่ง และเขาจะไม่ยินยอมที่จะใช้เงินมากมายไปกับสิ่งที่ไม่จำเป็น

2. ราศีกันย์ (23 สิงหาคม – 22 กันยายน) สามารถต่อยอดทางการเงินได้เสมอ

ตามพื้นฐานของชาวราศีกันย์ที่ใส่ใจในรายละเอียด และมักจะประยุกต์สิ่งที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงที่สุด จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่ชาวราศีกันย์จะสามารถใช้จ่ายเงินได้อย่างคุ้มค่า และพวกเขายังสามารถนำเงินที่มีอยู่ไปต่อยอดจนออกดอกออกผลได้อย่างงดงาม

ขณะเดียวกันชาวราศีกันย์ยังเป็นคนที่ต่อรองเก่งเพื่อให้ได้ประโยชน์มากที่สุดต่อการจ่ายหนึ่งครั้งของพวกเขา และยังเป็นคนที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดการเงิน ไม่ค่อยที่จะพลาดในการชำระหนี้หรือจ่ายบิล ซึ่งคุณสมบัติทั้งหมดนี้ทำให้ชาวราศีกันย์สามารถวางแผนทางการเงินระยะยาวได้ และทำให้พวกเขาไปถึงเป้าหมายที่วางเอาไว้

3. ราศีตุล (23 กันยายน – 23 ตุลาคม) ผู้สร้างความสมดุลทางการเงิน

ถ้าถามว่ามีราศีใดบ้างที่สามารถบริหารจัดการเรื่องการเงินได้เก่ง บอกเลยว่าชาวราศีตุลมาเป็นอันดับที่หนึ่ง เพราะนี่คือราศีที่สามารถสร้างความสมดุลทางการเงินได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นรายจ่าย รายรับ หรือแม้กระทั่งนำเงินไปลงทุนให้งอกเงย ชาวราศีตุลมีภาพการเงินของพวกเขาไว้ในใจเสมอ

เกี่ยวกับเรื่องการเงินแล้ว ชาวราศีตุล นั้นมีความคิดสร้างสรรค์อยู่ตลอดเวลาและไม่กลัวที่จะคิดนอกกรอบ ในการหาหนทางแก้ปัญหาทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการหาทางหารเงินให้ได้มากขึ้น หรือลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นให้เหลือน้อยที่สุด ขณะเดียวกันชาวราศีตุลเป็นนักต่อรองชั้นเลิศ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากเมื่อต้องมีการตัดสินใจทางการเงิน และชาวราศีตุลมักจะประนีประนอมกับข้อเสนอ โดยพวกเขาจะเลือกข้อเสนอที่ทำให้ทุกคนได้ประโยชน์เท่า ๆ กัน

4. ราศีกรกฎ (22 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม) ชาวกรกฎระมัดระวังอยู่เสมอ

ชาวราศีกรกฎเป็นอีกหนึ่งราศีที่มีการจัดการทางการเงินเป็นอย่างดี และเป็นที่รู้กันว่าชาวกรกฎนั้นระมัดระวังในการจับจ่าย และมักจะปกป้องไม่ให้การเงินของตนเองสั่นคลอนอยู่เสมอ ซึ่งความระมัดระวังของชาวกรกฎทำให้พวกเขามีสถานะทางการเงินที่ดี

หากคุณต้องการให้ชาวกรกฎดูแลเรื่องเงินทอง ขอให้วางใจได้ว่าชาวกรกฎนั้นจะไม่ยอมเอาเงินก้อนใหญ่ไปเสี่ยงเป็นอันขาด หากต้องมีการลงทุน ชาวกรกฎจะมองหาวิธีการที่ปลอดภัยที่สุด ขณะเดียวกัน ชาวกรกฎนั้นเห็นถึงความสำคัญในการออมเงินไว้เพื่ออนาคต และพวกเขายินดีจะเสียสละความสุขในปัจจุบัน เพื่อทำให้ชีวิตมีความยั่งยืนในระยะยาว

5. ราศีเมษ (21 มีนาคม – 19 เมษายน) นักลงทุนและพร้อมจะสร้างความมั่งคั่งให้ตนเอง

ชาวราศีเมษ คือนักจัดการเรื่องการเงินที่ดีที่สุดอีกหนึ่งราศี พวกเขามีไฟในตัวเสมอเมื่อต้องจัดการเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เพราะชาวราศีเมษมักศึกษาหาข้อมูลเพื่อทำให้เงินที่มีอยู่ของตนเองนั้นงอกเงย ชาวราศีเมษไม่มีความกลัวต่อความเสี่ยงใด ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าความเสี่ยงนั้นคือการลงทุนที่ทำให้เงินที่มีอยู่งอกเงยขึ้นมามากกว่าเดิม

 

ขอขอบคุณ:   ดูดวงแม่นๆผู้ตั้งกระทู้ dvdad@gmail.com :: วันที่ลงประกาศ 2023-05-28 21:56:39


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.