ReadyPlanet.com


5 ราศีของสาวที่มีเสน่ห์และแรงดึงดูดมากที่สุด


  5 ราศีของสาวที่มีเสน่ห์และแรงดึงดูดมากที่สุด

 

สาว ๆ ใน 12 ราศีนั้นมีนิสัยที่แตกต่างกันไป แต่จะมีอยู่ 5 ราศีที่ดึงดูดผู้คนรอบข้างได้มากที่สุด เพราะเสน่ห์ส่วนตัวอันเป็นลักษณะของราศีเกิด มาลองเช็กกันดูว่าคุณเป็นหนึ่งใน 5 ราศีที่มีแรงดึงดูดและเสน่ห์มากที่สุดหรือไม่

ราศีพิจิก (24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน) 

โดยลักษณะพื้นฐานของชาวราศีพิจิกนั้นเป็นคนลึกลับ น่าค้นหา และมีเสน่ห์ จึงไม่น่าแปลกใจที่สาวราศีพิจิก จะดึงดูดมิตรสหายทั้งหญิงและชายเข้าหาพวกเธอ ขณะเดียวกันสาวราศีพิจิกนั้นจะแสดงความรู้สึกและความต้องการของตัวเองออกมาอย่างชัดเจน หากรักใครแล้วพวกเธอจะยืนหยัดที่จะปกป้องคนที่เธอรัก และทำให้พวกเขารู้สึกเหมือนเป็นคนพิเศษอยู่ตลอดเวลา

ด้วยเสน่ห์ที่มาโดยธรรมชาติ มีความน่าค้นหา รวมไปถึงความซื่อสัตย์ที่มีให้ต่อคนรัก ไม่น่าแปลกใจที่สาวราศีพิจิกจะเป็นหนึ่งในราศีที่มีเสน่ห์ดึงดูดผู้คนรอบข้างได้เป็นอย่างดี

ราศีกรกฎ (22 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม)

 

สาวราศีกรกฎนั้นเรียกได้ว่ามีเสน่ห์ส่วนตัวที่เกินต้าน ด้วยความที่สาวราศีกรกฎมักจะเข้ากับคนอื่นได้ง่าย พวกเธอยังมีเซนส์ที่สัมผัสได้ถึงความรู้สึกของคนอื่น ทำให้สาวราศีกรกฎสามารถรับมือกับคนรอบข้างได้ไม่ยากนัก และในสถานะคนรักนั้น สาวกรกฎได้ชื่อว่าเป็นสาวคลั่งรักและมีอารมณ์ศิลปินได้ตลอดเวลา หากพวกเธอมีแฟน สาวกรกฎจะให้เวลากับแฟนอย่างเต็มที่ และทำให้โลกทั้งใบของเขาเป็นสีชมพูเลยทีเดียว

ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม)

สาวราศีสิงห์ ส่วนใหญ่แล้วมีบุคลิกภาพที่ดึงดูดผู้คนรอบข้าง เพราะความมั่นใจและมีเสน่ห์เฉพาะตัว ทำให้เวลาปรากฏตัวไม่ว่าจะในกลุ่มเล็กหรือกลุ่มใหญ่ พวกเธอมักจะทำให้ทุกคนเหลียวหลังมามองได้ ขณะเดียวกัน สาวราศีสิงห์นั้นมีนิสัยชอบผจญภัยมองหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ส่วนในเรื่องความรักนั้นเมื่อสาวราสีสิงห์รักใครแล้วก็จะยึดมั่นในความรักนั้นเพียงหนึ่งเดียว และพวกเธอก็คาดหวังในคนรักทำกับเธอแบบนั้นเช่นกัน

ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม)

ส่วนใหญ่แล้วสาวราศีพฤษภ นั้นจะเป็นคนสวยสง่าใครเห็นเป็นต้องหันกลับมามองอีกรอบ และไม่ใช่แค่ความสวยเท่านั้นที่ทำให้สาวราศีพฤษภเป็นคนเจ้าเสน่ห์ หากแต่นิสัยส่วนตัวของพวกเธอที่อ่อนโยน จิตใจดี มีเมตตาต่อผู้อื่น ทำให้สาวราศีพฤษภมักจะดึงดูดผู้คนรอบข้างเข้าหาตัวเสมอ ข้อสำคัญเมื่อคุณได้คนรักเป็นสาวราศีพฤษภ ขอให้รู้ไว้ว่าพวกเธอนั้นไม่คิดจะปิดบังความรู้สึกของตนเอง และจะคอยเป็นแรงสนับสนุนให้คุณอยู่เสมอ

ราศีตุล (23 กันยายน – 23 ตุลาคม)

สาวราศีตุลได้ชื่อว่าเป็นสาวสังคมเจ้าเสน่ห์ พวกเธอชมชอบไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา มีคู่ชีวิตที่สมบูรณ์พร้อม และด้วยความที่สาวราศีตุลส่วนใหญ่เป็นคนสวย ทำให้ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกที่พวกเธอจะดึงดูดผู้ชายที่มีลักษณะดังกล่าวเข้าหาตัว เพราะความเก๋ที่มีอยู่ในตัวเอง ทำให้สาวราศีตุลมีเสน่ห์ดึงดูดอย่างแปลกประหลาด ขณะเดียวกันก็ทำให้คนที่เป็นแฟนพวกเธอรู้สึกภูมิใจที่ได้สาวราศีตุลมาเดินเคียงข้าง

อ้างอิง ทำนายทายทักผู้ตั้งกระทู้ sdf :: วันที่ลงประกาศ 2023-04-30 22:51:05


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.