ReadyPlanet.com


ดวงเด่นรายวัน-ราศีที่การเงินเสี่ยงรั่วไหล และราศีความรักก้าวหน้ากว่าที่คาดไว้ .


  ดวงเด่นรายวัน

วันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน พ.ศ.2567

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

 

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การงานโดยรวมไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี คนรอบข้างสร้างปัญหา เสียทรัพย์เพราะเพื่อนฝูง งดสังสรรค์ทุกประเภท ความรักนำความสุขมาให้ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

 

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการลงทุน เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ได้รับข่าวดีเรื่องงาน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสสำคัญ การเงินหมุนเวียนพอไปได้ งดการสังสรรค์ทุกรูปแบบ ไม่เหมาะเดินทางไกล ด้านความรักลงตัว คนรักทำให้ยิ้มได้ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

 

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

 

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ติดต่อเรื่องงานได้รับการสนับสนุน แต่ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง การเงินเสี่ยงรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี อย่าหลงเชื่อคำคนง่ายๆ ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน ความรักดีวันดีคืน สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

 

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

 

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เดินทางไกลได้ลาภ การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก รู้สึกผ่อนคลายกับชีวิต เรื่องงานไม่เอามาคิดให้วุ่นวาย เรื่องเงินไม่เอามาคิดให้รกสมอง ความรักมาถึงจุดสำคัญ สาวหลายคนจะถูกขอแต่งงาน สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

 

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

 

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค หลายท่านได้รับข่าวดีในสิ่งที่รอคอย ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน รวมถึงเรื่องเงิน ทำธุรกิจสินค้าแฟชั่นได้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

 

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

 

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนสูงวัย งานที่เคยตกลงกันไว้อาจมีการเปลี่ยนแปลงไม่คาดฝัน ต้องใช้แผนสองเพื่อแก้ไขสถานการณ์ ทำธุรกิจสายมูจะได้ผลตอบแทนดี ด้านความรักหลายคู่ต้องใช้ความอดทนให้มากขึ้น สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

 

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

 

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย ทำธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ได้ผลตอบแทนคุ้มค่า มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบ ไม่อยากทำแต่ก็ต้องทำ เรื่องเงินยังบริหารจัดการได้ดี คนโสดพบคนถูกใจที่เป็นคนใกล้ตัว สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

 

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

 

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ทำธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพและความงามให้ผลตอบแทนดี บรรยากาศในการทำงานจะผ่อนคลายมากขึ้น ผลงานก้าวหน้าเป็นที่ยอมรับ แต่เรื่องเงินยังต้องประหยัดให้มาก ความรักก้าวหน้ากว่าที่คาดไว้ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

 

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

 

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนใกล้ชิด มีรายได้จากหลายทาง ทำธุรกิจเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงได้ผลตอบแทนดี เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ความรักน่าอิจฉา คนรักยอมเหนื่อยทำงานเพื่อสร้างครอบครัว สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

 

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

 

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ติดต่อการค้าเจรจาสำเร็จราบรื่น คนค้าขายมีกำไรกันถ้วนหน้า ผู้ใหญ่เจ้านายให้คุณ ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ในสิ่งนั้น ความรักขาดความชัดเจน สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

 

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

 

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเดินทาง รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน สิ่งที่คิดไว้ทำได้สำเร็จ การเงินไร้ปัญหา มีใช้จ่ายคล่องมือ แต่ยังไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักทำงานสร้างตัวไม่กลัวเหนื่อย สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

 

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน

 

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว คนหยุดงานได้พักผ่อนอย่างสบายใจ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น ที่ลงทุนไปได้ผลคุ้มค่า เสนอขายสินค้าลูกค้าเอาด้วยหมด คนรักเป็นกำลังใจให้กันดี สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น.ผู้ตั้งกระทู้ cc :: วันที่ลงประกาศ 2024-04-28 19:27:02


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.