ReadyPlanet.com


ทำความรู้จักตัวละคร ซีรีส์ Home School (นักเรียนต้องขัง) ทำความรู้จักตัวละคร ซีรีส์ Home School (นัก


 

ทำความรู้จักตัวละคร ซีรีส์ Home School (นักเรียนต้องขัง)

ทำความรู้จักตัวละคร ซีรีส์ Home School (นักเรียนต้องขัง)

 เตรียมเขย่าโสตประสาท ลุ้นระทึกไปกับการเอาตัวรอดผ่านกฎเหล็กสุดเคร่งครัด ในซีรีส์ HOME SCHOOL นักเรียนต้องขัง บอกเล่าเรื่องราวการเอาตัวรอดของเด็กนักเรียนในโรงเรียนที่กลายเป็นที่คุมขังจากข้อบังคับสุดโหด หากมีใครคนหนึ่งผิดกฎ คนที่เหลือต้องถูกรับโทษไปด้วย ที่จะเริ่มสตรีม 2 ตอนแรก วันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2566 ทาง Prime Video

เรามาทำความรู้จักตัวละครใน HOME SCHOOL นักเรียนต้องขัง ก่อนที่จะไปดูแบบเต็มๆ กันดีกว่า

คาแรกเตอร์ตัวละคร HOME SCHOOL นักเรียนต้องขัง

กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ รับบท “รัน”
นักเรียน Gen4 พี่ชายแท้ๆ ของมากิที่หายตัวไปอย่างปริศนาเมื่อหลายปีก่อน มากิได้ปลอมแปลงตัวตนเปลี่ยนชื่อ และลบประวัติทุกอย่างของตัวเองทิ้งตามคําสั่งของรันที่ทิ้งท้ายเอาไว้ก่อนจะแยกจากกันไป และเบาะแสเดียวที่มากิรู้คือการหายตัวไปของรันเกี่ยวข้องกับ Home School แห่งนี้
ฟิล์ม-รชานันท์ มหาวรรณ์ รับบท “มากิ”
เด็กสาวกําพร้าที่ต้องดิ้นรนเอาตัวรอดมาตลอดตั้งแต่เด็ก เธอไม่มีครอบครัวไม่มีญาติไม่มีเงิน แต่เธอมีความทะเยอทะยานและความมุ่งมั่นที่จะคว้าทุนการศึกษาที่นี่ให้ได้เพื่อชีวิตที่ดีกว่าเดิม เธอเป็นนักเรียนคนแรกของโรงเรียนที่ยื่นใบสมัครและสอบชิงทุนด้วยตัวเอง ความมุ่งมั่นอันแรงกล้าทําให้อามิน (นพพล) และ ญาณี (ซินดี้) Headmaster ผู้ดูแลโรงเรียนรู้สึกประทับใจและมอบทุนเรียนฟรีให้กับเธอ
เจน-รมิดา จีรนรภัทร รับบท “ไวท์”
เด็กสาวที่เติบโตและใช้ชีวิตอยู่เมืองนอกมาหลายปีเป็นคนมั่นใจในตัวเอง เห็นอกเห็นใจผู้อื่น เอาตัวรอดและดูแลตัวเองเก่ง ทว่าต้องถูกส่งตัวกลับมาอยู่ในความดูแลของน้าที่เป็นผู้ปกครองที่เหลืออยู่เพียงคนเดียว
นานิ-หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ รับบท “ธิเบต”
เด็กหนุ่มที่อาศัยอยู่กับแม่แค่สองคน มีฐานะปานกลาง ไม่รํ่ารวย ธิเบตเป็นคนฉลาด รักแม่มาก ทว่าชอบเก็บตัวไม่ชอบสุงสิงกับใคร รักสันโดษ ทําอะไรทุกอย่างด้วยตัวเองโดยไม่คิดจะพึ่งพาคนอื่น ทําให้แม่ของธิเบตตัดสินใจสอบเข้าโรงเรียนแห่งนี้เพื่อลูกชาย เธออยากให้ธิเบตเรียนรู้จะมีชีวิตอยู่กับผู้อื่นในสังคม และอยู่ให้ได้โดยไม่มีเธอเพราะเธอกําลังจะตาเพราะโรคร้าย อามินและญาณีมองเห็นความสามารถของธิเบตจึงมอบทุนให้กับเขา
เค เลิศสิทธิชัย รับบท “ฮิวโก้”
เด็กหนุ่มสุดเพลย์บอย รักและหลงตัวเองเป็นที่สุด เอาแต่ใจตัวเอง อารมณ์ร้อนชอบใช้กําลัง เป็นเด็กขวางโลก หัวขบถไม่เชื่อฟังคําสั่งของผู้ใหญ่เลยมักจะสร้างเรื่องให้กับครอบครัวและคนรอบข้างเสมอ แต่จริงๆเป็นเด็กขาดความอบอุ่นเพราะเขารู้สึกว่าพ่อแม่ไม่รักเขาเลย
เจมี่-จุฑาพิชญ์ อินทร์จันทร์ รับบท “จริงใจ”
เด็กสาวสายแซ่บ เซ็กซี่ จอมวางแผน ชอบเก็บแต้มผู้ชายหล่อๆ เธอไม่เชื่อในความรักและไม่เคยจริงใจกับผู้ชายหน้าไหน เธอวางตัวเองให้เป็นผู้ล่า ไม่ใช่ผู้หญิงอ่อนแอที่เป็นเหยื่อให้กับผู้ชาย จริงใจต้องใช้ชีวิตอยู่กับพ่อที่บงการชีวิตในทุกย่างก้าว ในขณะที่แม่ของจริงใจก็รังเกียจเธอ ผลักไสเธออย่างไม่สนใจเธอเลยทั้งๆ ที่จริงใจรักแม่มาก
เลิฟ-ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร รับบท “เพลง”
เด็กสาวที่ชอบเรียกร้องความสนใจจากทุกคนโดยเฉพาะจากพ่อแม่ที่เอาแต่ยุ่งกับธุรกิจจนไม่มีเวลาให้ เธอเลยเธอใช้ข้ออ้างว่าตัวเองป่วยเป็นเหตุผลในการกระทําทุกอย่างของเธอขแขแบคุณ:   ซีรีย์หน้าดู


ผู้ตั้งกระทู้ sffsfklh@gmail.com :: วันที่ลงประกาศ 2023-06-04 20:48:31


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.