ReadyPlanet.com


ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มกราคม 2567


  ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 4 มกราคม พ.ศ.2567 ตรงกับวันแรม ๘ ค่ำ เดือนอ้าย(๑) ปีเถาะ ชีววาร(ช) มิคสิรมาส เบญจศก จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1945 ร.ศ. 242 สุริยคติเป็นอธิกสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร กาลโชควินาศ ดิถีเรียงหมอน ฤกษ์ล่างอัคนิโรธ ฤกษ์วันนี้เวลา00.00น.-13.30น.ภูมิปาโลฤกษ์**ประกอบการมงคลได้(บางเวลา)*ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)

          ช่วงเวลาดี 13.59น.-14.20น. / 14.59น.-16.10น.
          สีมงคลวันนี้ สีเหลือง สีแสด สีชมพู สีแดง
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก, ทิศใต้

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

 

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องเหนื่อยกับความต้องการของคนอื่น โดยที่เราไม่ได้รับรู้เรื่องกับเขาเลย แต่ก็ต้องทำหน้าที่เป็นคนกลางคอยนำเสนอ การงานแม้พูดจาจนปากเปียกแล้ว แต่คนที่เรามีปัญหาเหมือนไม่เข้าใจ ความรักยังคงไม่เข้าใจกัน

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มีมุมหัวเราะ​ ผ่อนคลาย​ สนุกสนาน​เกิด​ขึ้นอยู่​บ้าง เพราะวันนี้ก็ถือว่าเป็นวันที่ดี ๆ ที่เราจะได้มีทรัพย์สิน​ เงินทอง​ งอกเงย​ขึ้นแบบทันใจ​

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานอาจโดนหลอกให้ทำงานแล้วค้างค่าจ้าง ไม่เป็นไปตามสัญญาที่ตกลงกันไว้ อาจต้องทำใจจะไม่ได้คืน การเงินทำงานเสร็จแล้วแต่ค่าจ้างเกิดความล่าช้า เก็บเช็คไม่ได้หรือเลื่อนการจ่ายออกไป ทำใจเผื่อไว้ก่อน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะได้รับความรู้ใหม่ ๆ หรือได้พูดคุยกับนักปราชญ์ คนมีความรู้และนำความรู้มาใช้ประโยชน์กับคุณได้ การอบรมการแสวงหาความรู้เป็นไปได้ หากศึกษาต่อจะประสบผลสำเร็จได้อย่างดี ความรักยังต้องศึกษากันต่อไป

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรักอาจต้องทำใจ โดนเอาใจออกห่างหรือมีเสียงที่ไม่ดีมากมายเข้าหูคุณ การงานหลายอย่างมีข้อผิดพลาดแต่ก็ยังรับไหว การเงินอยู่ในภาวะเครียดเพราะรายได้ไม่พอกับรายจ่าย และเราก็ใช้จ่ายเกินตัวไปมาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หลาย ๆ อย่างเริ่มเข้าที่เข้าทางมากขึ้นกว่าเดิม อย่างน้อยก็พอทำให้เราเบาใจอะไรได้อยู่​บ้าง ทำให้เราพร้อมที่จะลุยเดินหน้ากันต่อไป

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงานได้รับกำไรเป็นอย่างดี ใครที่ค้าขายอยู่จะได้ของดี หรือของที่เป็นที่ต้องการของตลาดอยู่ การเงินมีเกณฑ์ได้ลงทุน เพื่อสร้างกำไรให้กับตัวเอง คนรักให้การสนับสนุนกิจการเป็นอย่างดี


ผู้ตั้งกระทู้ V :: วันที่ลงประกาศ 2024-01-04 10:26:02


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.