ReadyPlanet.com


หมอดู ชี้ คนเกิดราศีไหนอาจเปลี่ยนแปลงฉับพลันด้านการเงิน ได้ลาภก้อนใหญ่จากทางไกล : ดาวกับดวงประจำวันเ


  ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

 

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านที่มีจิตใจกตัญญูรู้คุณดีอยู่แล้วจะได้รับผลประโยชน์ตามบุญกุศลที่เคยทำไว้กับผู้มีพระคุณ แต่ระยะนี้ทำคุณกับใครเหมือนไฟตกน้ำ ไม่ควรคาดหวังเรื่องโชคลาภอะไรใดๆ นัก เกี่ยวกับงานใหม่ที่มีผู้ชักชวนให้ทำระยะนี้ควรจะศึกษาข้อมูลให้ละเอียดเสียก่อน ควรระวังเจ็บพวกเหลี่ยมจัดให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมักจะหงุดหงิดใจน้อยกับผู้ใหญ่บางคน บางทีท่านก็ทำอะไรโดยขาดความยับยั้งชั่งใจ ผู้อาวุโสหรือผู้ใหญ่ที่เคยเป็นที่ปรึกษาเลยนึกตำหนิหรือตีตัวออกห่าง เรื่องเงินยังพอหาได้เพราะท่านมีโชคมีลาภจากทางไกล หรือท่านเล่นแร่แปรธาตุเก่ง กับคนรักจะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น คนโสดควรดูๆ ไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีลาภผลสะสมแบบค่อยเป็นค่อยไป ธุรกิจติดต่อหรือโชคลาภผลประโยชน์อาจไม่ค่อยดีนัก อย่างไรก็ดี บุคคลที่เข้ามาสนิทสนมด้วยแบบเพื่อนใหม่ที่เข้ามาช่วยงานของท่าน บริวารที่ท่านรักใคร่ไว้วางใจจะมีพฤติกรรมประหลาดหรือลางานหายไปไม่บอกไม่กล่าว เพศตรงข้ามหรือคนรักจะนำลาภมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะคิดอะไรไม่เฉียบแหลมเหมือนแต่ก่อน ดังนั้นการเจรจาในเรื่องสำคัญๆ จะต้องเตรียมการตั้งหลักให้ดี ควรมีหลักเกณฑ์และหลักฐานที่น่าเชื่อถือสำหรับการเจรจาต่อรอง ธุรกิจค้าปลีกยังไม่เป็นผลดี เรื่องกะเก็งกำไรหรือทัศนวิสัยมักผิดพลาด การเงินติดขัดไม่ได้รับตามแผนที่ท่านตกลงเอาไว้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านเลือดลมเดินไม่เป็นปกติ จะรู้สึกไม่ค่อยแข็งแรงเท่าที่ควร หากเจ็บป่วยก็มักตามใจตนเองโดยไม่นึกถึงผลเสียที่จะตามมา บริวารที่มีความสุขุมรอบคอบมากๆ จะเข้ามาช่วยเหลืองานท่านเสมือนญาติมิตร ผู้บังคับบัญชาที่เคยเป็นที่ปรึกษาจะมีเหตุให้แยกทางกันไปชั่วคราว คนรักดวงดีจนไม่น่าเป็นห่วง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะได้อะไรแปลกๆ ใหม่ๆ จากคนรัก ซึ่งบางทีก็พลิกล็อกไปอย่างน่าใจหายเหมือนกัน จะพาตัวเข้าไปผูกพันกับอุปสรรคหรือความขัดแย้งทางความคิดโดยไม่รู้สึกตัว จะถูกลูกน้องบริวารหลอกเอาทรัพย์สินง่ายมากกว่าปกติ หรือการงานที่ฝากๆ ไว้กับบริวารอาจตกหล่น แต่การเงินในกระเป๋ายังไม่ลดลง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านที่ประสานประโยชน์เกี่ยวกับความบันเทิงเริงรมย์และอบายมุขต่างๆ จะพบความติดขัดหรือไม่ราบรื่นเท่าที่ควร แต่งานที่แสวงหาประโยชน์ด้วยการขายแรงงานหรือรับจ้างโดยสุจริตจะทำได้คล่องตัวดี การค้าขายหรือเป็นนายหน้าก็ก้าวหน้ารับทรัพย์พอสมควร การเงินของท่านจะดีขึ้นอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านทำอะไรด้วยความอดทนอดกลั้น ไม่มีอะไรจะมาทำให้ท่านล้มเลิกความตั้งใจได้ งานยิ่งมีผลประโยชน์เข้ามามากเท่าใด ก็จะมีอุปสรรคหรือความขัดแย้งในงานเกิดขึ้นได้ง่าย โดยเฉพาะการส่งมอบผลงานจากบริวารจะมีปัญหาโต้แย้งเกิดขึ้นได้ บริวารรอบตัวที่เคยเป็นมิตรจะขัดแย้งหรือมึนตึงกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะได้อะไรแปลกๆ ใหม่ๆ จากญาติพี่น้อง ซึ่งบางทีก็พลิกล็อกไปอย่างน่าใจหายเหมือนกัน จะพาตัวเขาไปผูกพันกับอุปสรรคหรือความขัดแย้งในเรื่องที่จับต้องไม่ได้ การเงินในกระเป๋าของท่านมีทีท่าว่าจะดีขึ้น แต่ท่านจะถูกคนขายสินค้าหลอกให้โกรธและซื้อสินค้าด้วยอารมณ์มากกว่าความต้องการจริงๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านอาจหลงเสน่ห์งานศิลปะ การแต่งหน้า หรือของสวยงามอื่นๆ เป็นพิเศษ แต่ก็เป็นเพียงชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้น อีกไม่นานท่านก็จะไปสนใจเรื่องอื่นๆ ตามกาลเวลาที่ผันแปรไป ไม่ควรเข้าใกล้เพื่อนฝูงที่เกี่ยวข้องกับการพนันหรือเล็งผลเลิศในกิจการที่มีความเสี่ยง เพราะท่านอาจเผลอเสียทรัพย์กับเขาไปด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอาจมีความเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันด้านการเงินได้ ดังนั้นจึงไม่ควรประมาทแม้เพียงเรื่องเล็กน้อย หรือบางทีแค่ท่านเบิกเงินสดจากตู้เอทีเอ็มก็อาจลืมบัตรพร้อมรหัสไว้ที่ตู้จนมิจฉาชีพนำไปถอนเองได้ อย่างไรก็ดี ลาภก้อนใหญ่จากทางไกลหรือชาวต่างชาติจะยังคงได้ต่อไปอีกระยะหนึ่งทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะหาความสุขสนุกสนานหรืออยู่ในสถานเริงรมย์ต่างๆ อาจใช้จ่ายเงินมากไปกับเรื่องมัวเมาหรือเรื่องจากต่างประเทศ ไม่มีประโยชน์ที่จะออกความเห็นเรื่องงานของผู้อื่นแม้แต่ญาติมิตร เพราะจะเป็นการก่อศัตรูโดยไม่จำเป็น ถ้าว่างงานจะมีผู้ใหญ่ผู้อาวุโสเมตตาจัดหางานให้ตามสติปัญญาของท่านผู้ตั้งกระทู้ zz :: วันที่ลงประกาศ 2024-03-02 07:04:57


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.