ReadyPlanet.com


เช็กดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567


  

ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 1 กุมภาพันธ์ 2567

คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือน 2 ปีเถาะ จ.ศ.1385 ค.ศ.2024 * ประกอบการมงคลได้(บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา) * การประกอบธุรกิจวันนี้จะได้เกี่ยวข้องกับผู้คนมากหน้าหลายตา ต้องหนักแน่นอย่าหูเบา หลงเชื่ออะไรง่ายๆ

ช่วงเวลาดี 07.59น.-08.20น. / 11.09น.-12.20น. / 14.09น.-14.45น.
สีมงคลวันนี้ สีแสด สีเหลือง สีน้ำตาล สีแดง
สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้, ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับคนปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน (ขัดแย้งกับคนปีฉลู ปีจอ)
คนเกิดปีฉลู อย่าคาดหวังกับการขอความช่วยเหลือ ความสำเร็จเกิดขึ้นได้ยาก การประมาทจะทำให้ได้รับบาดเจ็บ
เด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจกล้าหาญ เชื่อมั่นตัวเองอยากรู้อยากลอง ผู้ปกครองต้องตักเตือนให้คำชี้แนะจะได้ไม่ออกนอกลู่นอกทาง

 

ดวงประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้ทำงานอะไรก็ต้องรอบคอบ อย่าใจร้อน อย่าวู่วาม ระวังเกิดปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง เกิดปากเสียงกับเจ้านาย จะทำให้งานเสียหายรุนแรง

คนเกิดวันจันทร์
ความน่าเบื่อและความซ้ำซกจำเจ ทำให้ความคิดไม่เกิดขึ้น อาจต้องลองท่องเที่ยวไปหาประสบการณ์ใหม่ให้กับชีวิตบ้าง ระยะนี้เรียมงานชิ้นใหม่และเป็นงานที่สำคัญ สุขภาพก็ระวังเกี่ยวกับเรื่องของท้องไส้

 

คนเกิดวันอังคาร
ต้องไปปลอบใจเพื่อสนิทมิตรสหาย ให้หายจากความเศร้าเสียใจ การงานแม้คิดทำสิ่งที่ทำให้เจริญก้าวหน้า แต่ก็อย่าลืมเพื่อนฝูงที่คอยผลักดันกันมา การเงินคิดเก็บเล็กผสมน้อยอยู่ สิ่งที่คาดหวังก็คงไม่ไกลเกินฝัน

คนเกิดวันพุธ
ได้เจอคนที่มีความคิดไม่ธรรมดา หรือเป็นนักปราชญ์ชาวบ้านที่มีความคิดก้าวไกลการงานต้องศึกษาหาความรู้จากคนที่เก่ง จะได้รับโอกาสที่ดี ทำให้ถีบตัวขึ้นไปในตำแหน่งที่สูงกว่าที่เป็นอยู่

คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะเอาใครไปเปรียบเทียบก็ต้องดูตัวเองว่าชอบที่จะโดนแบบนั้นหรือเปล่า การงานจะอึดอัดไปหมดทั้งลูกน้อง เจ้านายก็พาไม่ให้ความร่วมมีอคุณ ความรักบางครั้งก็ยากที่จะหยั่งใจคนรัก สถานการณ์เหมือนโดนลองใจ

คนเกิดวันศุกร์
หัวใจกับรู้สึกร้อนรนไม่อยู่กับเนื้อกับตัว อยากออกไปข้างนอก หรืออยากไปสถานที่อโคจร เช่น ผับเธคหรือร้านอาหารกลางคืน การเงินมีความคล่องมือมาก มีมากก็จะใช้มาก เพราะความใจใหญ่หรืออยากเอาชนะคนอื่น

คนเกิดวันเสาร์
เงินทองแม้ผ่านมือมากแต่กลับไม่ใช่ของเราเลย ส่วนแบ่งที่ควรได้กลับไม่ได้ การงานหากทำงานด้านนายหน้า มีเกณฑ์ถูกหลอกให้ทำฟรี การเงินต้องแบ่งสันปันส่วนไว้ เผื่เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันในชีวิตไว้บ้างผู้ตั้งกระทู้ jj :: วันที่ลงประกาศ 2024-03-01 14:57:31


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.