ReadyPlanet.com


ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2567 : โดย พิมพ์พรร


  ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2567

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้รับผลประโยชน์เต็มเม็ดเต็มหน่วย จะได้ลาภเพราะความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมา เรื่องลาภผลมักมีความเปลี่ยนแปลงอย่างคาดไม่ถึง ได้รับผลประโยชน์เพราะฝ่ายตรงข้ามกะเก็งใจท่านพลาดไป ใครที่คิดร้ายกับท่าน คนคนนั้นจะเจ๊งไปเอง เรื่องรักเรื่องใคร่บางทีก็เกี่ยวกับการงานและเพื่อนร่วมงานได้

 

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีความสุขสงบมากขึ้น จะได้ลาภอย่างใดอย่างหนึ่งที่เป็นสิ่งของที่ท่านไม่คุ้นเคยหรือเป็นสิ่งของจากทางไกล แม้จะไม่ไปไหนเลยลาภนั้นก็จะมาถึงมือท่านเอง จะพยายามใช้อำนาจอิทธิพลเหนือญาติพี่น้องที่ทำธุรกิจร่วมกัน แต่กิจการเกี่ยวกับเอกสารหนังสือกลับห่างไกลความคาดหมายเข้าไปทุกที

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะพบเห็นเรื่องราวที่ไม่น่าเชื่อในทางการงาน เหตุการณ์ที่ไม่ควรเกิดอาจเกิดขึ้นกับท่านในสำนักงาน จะมีการบาดหมางขัดเคืองกับบุตรหลานหรือบริวารที่ท่านสนิทสนม แต่อาจหมายถึงเขาเจ็บไข้ได้ทุกข์หรือมีเรื่องเดือดร้อนอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน จะได้ดีเพราะคู่ครองคนรัก แต่สุขภาพร่างกายไม่ค่อยดีเท่าไรนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่เดือดร้อนเรื่องเงินและกำลังหาทางออกอยู่ ครั้งนี้จะพบช่องทางให้พ้นเคราะห์ไปได้ เหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นนานมาแล้วจะเกิดขึ้นซ้ำอีกครั้งหนึ่งที่บ้านของท่าน จะได้ข่าวสารที่ไม่น่าเชื่อและไม่เป็นความจริง การชำระสะสางปัญหาจะไม่เสร็จสิ้นได้ง่ายๆ ควรระวังความสัมพันธ์กับหุ้นส่วนหรือคู่สัญญา

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมักอยู่ไม่ค่อยติดบ้าน หรืออยู่แล้วรู้สึกเหงาหงอยไม่มีความสุข การเจรจาในเรื่องธุรกิจ หรือไม่ว่าทำสัญญาอะไรยังมีเงื่อนไขอยู่มากทำให้ตกลงกันยาก การเดินทางไกลไม่สะดวกหรือไปแล้วท่านไม่สนุกสนานเท่าที่ควร ระยะนี้ท่านจะรู้สึกใจเย็นหรือไม่อนาทรร้อนใจใดๆ จะหนักแน่นอดทนกว่าแต่ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านพูดอะไรก็ไม่เข้าหูชาวบ้าน ถึงแม้ท่านมีความหวังดีเพียงไรก็ตาม พวกเขาจะตีความคำพูดของท่านในแง่ร้ายเสมอ แต่มีข้อสังเกตว่าถ้าเมื่อไรที่ท่านถูกรังแกจนไม่อาจจะทำกิจที่ต้องทำแล้ว ท่านจะไปที่อื่นและมีโอกาสได้ทำกิจใหม่ที่รุ่งเรืองกว่าเก่า ระยะนี้เรื่องรักคงต้องสงบจิตสงบใจไว้บ้าง ร้อนรนไปไม่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านต้องระวังเรื่องการถูกลบเหลี่ยมโดยที่ท่านพูดไม่ออก หรือจำต้องเสียไปอย่างที่ป้องกันได้ยาก ส่วนท่านที่เดินนายหน้าหรือแลกเปลี่ยนซื้อขายที่ดินจะได้รับความสำเร็จสมตามที่หวัง อย่างไรก็ตาม การเงินดี ธุรกิจติดต่อที่ไม่ดีมานานต่อไปนี้จะดีขึ้น เรื่องเพศตรงข้ามก็สุขสงบไปได้เรื่อยๆ ไม่วุ่นวายนัก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอาจทำเงินหายเองแล้วนึกไม่ออกว่าทำหายตรงไหน จะเกิดวิกฤตเรื่องการเงินเล็กน้อย แต่อีกไม่กี่เดือนท่านจะแก้ปัญหาได้ จะได้รับเชิญไปปรากฏตัวในงานต่างๆ หรือมีโอกาสสังสรรค์กับมวลมิตรที่มีลักษณะนิสัยคล้ายคลึงกันกับท่าน ระยะนี้งานที่อาศัยความประณีตและสุขุมรอบคอบไม่เหมาะกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านพอจะมีโชคทางการเงินบ้าง แต่ก็เป็นเพียงลาภจรเล็กๆ น้อยๆ เรื่องภายในครอบครัวของท่านยังคุกรุ่นอยู่ จะมีเรื่องมีราวระหว่างญาติพี่น้องอยู่เสมอ และมีเค้าว่าพวกเขาจะเกิดเป็นปากเป็นเสียงกันเอง ซึ่งท่านก็ควรดูอยู่ห่างๆ การเข้าร่วมการแข่งขันที่ต้องใช้พละกำลังใดๆ ท่านจะเป็นฝ่ายได้เปรียบ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีโชคชะตาที่ดีขึ้น เป็นคดีความก็หลุด เจ็บป่วยก็อาการดีขึ้น ถ้าป่วยหนักก็รักษาไม่นานและหายแน่นอน มีโชคลาภและเก็บออมได้พอควร คนโสดจะมีผู้ร่วมงานอยากผูกสัมพันธ์กับท่าน แต่เขากลัวความเย็นชาและความมุ่งมั่นของท่าน ส่วนคนมีคู่แล้วความรักจะทำให้ท่านอบอุ่นและมั่งมีขึ้นมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะได้รับมอบหมายภารกิจใหม่ๆ ที่แตกต่างกันมาก ซึ่งท่านก็ตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกหรือสองจิตสองใจที่ต้องตกลงใจเด็ดขาดได้ยาก ระยะนี้คงจะปลีกตัวไปหาความสุขส่วนตัวอย่างเคยได้ยาก แต่ผู้ใหญ่ในงานยังเมตตาท่านอยู่เสมอ หุ้นส่วนหรือคนรักจะเอาอกเอาใจ แต่ท่านห่างเหิน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะจ่ายเงินแก่ผู้อยู่ในความทุกข์ด้วยความเมตตา ซึ่งพวกเขาก็ยินดีปรีดาโดยไม่รู้ว่าท่านก็กำลังลำบากเหมือนกัน ท่านจะรู้สึกสบายใจหรือโล่งใจไปหลายเรื่องโดยเฉพาะเรื่องที่อยู่อาศัย ผู้ใหญ่จะให้ความหวังแก่ท่านเกี่ยวกับการงานหรือตำแหน่งหน้าที่ การสื่อสารยังเป็นปัญหา บางทีพูดออกไปก็เดือดร้อนผู้ตั้งกระทู้ mm :: วันที่ลงประกาศ 2024-03-01 14:54:16


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.