ReadyPlanet.com


ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก


   ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2567 ตรงกับวันแรม 6 ค่ำ เดือน 3 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันทินกาล ภาณฤกษ์ ลอย ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอุบาทว์/โลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 14.19 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้ความคิดอ่านไม่แจ่มใส เกิดความเครียดวิตกกังวล ต้องหนักแน่นฟังหูไว้หู อย่าเชื่ออะไรง่าย ๆ อย่าหลงระเริง ที่สำคัญอย่าใจกล้าเกินเหตุ

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเขียว สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทา สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับคนปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับคนปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนเกิดปีมะเมีย ความโลภ ความอยากได้อยากมี จะทำให้ขาดสติตกเป็นเหยื่อคนอื่นได้ง่าย
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีความสามารถโดดเด่น จิตใจแข็งแกร่ง ไหวพริบชั้นเชิงดี ภายหน้าจะได้เป็นที่พึ่งของคนทั่วไป

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

 
          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เป็นวันที่รู้สึกท้อถอย คุณจะตัดสินใจทิ้งสิ่งที่ทำมานานแบบไม่สนใจไยดีและไม่เสียดายเลย การงาน อดทนถึงที่สุดแล้วกลับไม่มีอะไรดีขึ้น จะถอนตัวก็ให้รีบทำก่อนที่ทุนจะจมลงไปมากกว่านี้ การเงิน เป็นช่วงที่ฝืดเคือง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความวุ่นวายตามคุณมาติด ๆ เรื่องราวที่จัดการอยู่ก็ดูไม่ลงตัว งานที่ทำกลับยิ่งต้องเพิ่มความใส่ใจมากขึ้น เป็นวันที่ความเหนื่อยล้าทำให้คุณรู้สึกท้อถอย หาเวลาหลบจากความวุ่นวายและใช้เวลาส่วนตัวบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การมีความคิดเห็นขัดแย้งกับใครไม่ใช่เรื่องเสียหาย แต่หลักการอยู่ที่เราต้องรอมชอมบ้าง ไม่ใช่ดื้อรั้นเอาแต่ใจฝ่ายเดียว การงาน ที่ผิดพลาดต้องเอามาเป็นประสบการณ์ ความรัก บางทีก็เหมือนจะดูเยอะจนเกินไป

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : บางเรื่องต้องเอาตัวเองให้รอดก่อน อย่าไปยุ่งเรื่องของชาวบ้านให้มาก ที่ทำอยู่แม้ไม่ดีมากแต่ต้องเอาตัวรอดไปก่อน การงาน คิดอย่างแต่ได้อีกอย่าง สิ่งที่ไม่ต้องการกลับมีเยอะจนเลือกไม่ถูก ความลังเลใจทำให้หลงทาง
 
           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เศรษฐกิจรอบตัวเราอาจควบคุมไม่ได้ แต่การใช้จ่ายของเราสามารถควบคุมได้ด้วยตัวเราเอง การเงิน อาจต้องกระเบียดกระเสียรเพื่อเอาบางส่วนไปให้บริวารของเรา การงาน แม้ไม่พร้อมแต่ก็ยังรับปากว่าทำได้สบาย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มองดูอะไรแล้วขัดลูกหูลูกตาไปหมด จะเป็นไปได้ต้องจัดระเบียบให้เข้าที่เข้าทาง อย่ามัวแต่บ่นไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้น การงาน สะสางงานเก่าเพื่อต้อนรับงานใหม่ สภาวะดินพอกหางหมูจะเกิด การเงิน กำลังเริ่มต้นได้ดี

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ คนที่อิจฉาริษยาคุณจะแพ้ภัยตนเองไป ไม่ต้องกลัวเพราะเรามีดีคนอื่นถึงอิจฉา การงาน กลับต้องวุ่นวายเพราะความไม่ใส่ใจของเราเอง ตามแก้ปัญหาต่อไป การเงิน จะผิดพลาดด้วยความใจเร็วและความโลภมาก


ผู้ตั้งกระทู้ vv :: วันที่ลงประกาศ 2024-03-01 14:51:01


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.