ReadyPlanet.com


Pick a Card โชคลาภของคุณจะมาจากไหน ประจำเดือนมีนาคม 2567


  หมอฝ้าย The Magic Queen  มีไพ่ มาให้เลือกด้วยกัน 5 ใบ ถูกชะตา ต้องใจใบไหน ในแว็บแรก หลังอธิษฐาน ก็เปิดอ่านกันเลยจ้า

….ตั้งจิตอธิษฐานถึงชื่อ-สกุล วันเดือนปีเกิดของคุณ พร้อมขอถามถึงว่าโชคลาภของคุณจะมากไหนในเดือนมีนาคม 67 นี้

เลือกไพ่ 1 ใน 5 ใบนี้ แล้วไปดูคำทำนายกัน…

 Pick a Card โชคลาภของคุณจะมาจากไหน

เลือกกันได้แล้วไปดูกันเลย

Pick a Card โชคลาภของคุณจะมาจากไหน

ไพ่ใบที่ 1 King of Pentacles

หากคุณเลือกไพ่ใบที่ 1 คุณจะมีโชคกับผู้ใหญ่ เจ้านาย หัวหน้างาน กำลังเมตตาเอ็นดูเป็นพิเศษ ท่านอาจจะหยิบยืนโอกาสดีๆ เป็นโลคเป็นลาภ หรือไม่ก็มีค่าขนมก้อนใหญ่ มาให้เราครั้งครั้งเดียวกินขนมไปได้ทั้งปีเลยก็เป็นไปได้นะคะ

เกี่ยวกับการเงิน ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง โชคลาภของแท้มาอยู่กับคุณแล้วเดือนนี้ หันซ้าย แลขวา อะไรก็มือขึ้นไปหมดช่วงเดือนนี้  รีบหยิบซะนะคะ คนอะไรน่าอิจฉาจริง

Pick a Card โชคลาภของคุณจะมาจากไหน

ไพ่ใบที่ 2 Strength​

หากคุณเลือกไพ่ใบที่ 2 คุณจะมีโชคกับบริวารสัตว์เลี้ยง ถึงคราวลูกรักของคุณจะให้โชคกับคุณแล้ว สังเกตดีๆซิ บนตัวเขา เห็นอะไรลางๆบ้างไหมเอ่ย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ผู้หญิง กำลังหันมามองคุณแล้ว ใครนับถือใครเจ้าแม่องค์ไหน พระแม่องค์ใด เร่งไปกราบงามๆขอพรได้เลยคะเดือนนี้ หรือถ้าใครไม่รู้จะไปไหน พระแม่ธรณีที่บ้านคุณนั้นล่ะคะ บอกกล่าวกันไปเลย ท่านเปิดทางรับโชค รับทรัพย์กับคุณแล้ว

Pick a Card โชคลาภของคุณจะมาจากไหน

ไพ่ใบที่ 3 Page of wands

หากคุณเลือกไพ่ใบที่ 3 จะมีโชคด้านการงาน ดวงจะได้ทำอะไรมากกว่าหนึ่งอย่าง ใครที่เล็งเอาไว้อยากทำกิจการ งานอะไรเพิ่ม จัดได้เลยค่ะ ช่องทางรวย เป็นของคุณ เงินทองไหลมาเทมา เข้ากระเป๋าคุณเดือนนี้เต็มๆ หรือได้เรียนรู้พัฒนาตัวเองเพิ่ม เพื่อช่องทางทำมาหากิน ความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานรอคุณอยู่ไม่ไกลแล้วเดือนนี้

Pick a Card โชคลาภของคุณจะมาจากไหน

ไพ่ใบที่ 4 Queen of swords

หากคุณเลืกไพ่ใบที่ 4 คุณจะมีโชคด้านชัยชนะ ศัตรูภัยพาล ใครจ้องจะแทงคุณ ขัดแข้งขัดขาคุณอยู่ ได้กระเด็นออกข้างทางก่อนแน่  คุณจะแคล้วคลาดปลอดภัยจากสิ่งใดก็แล้วแต่ที่คุณกังวลอยู่ สิ่งเหล่านั้น ไม่สามารถที่จะทำร้ายคุณได้ เคล็ดลับเล็กหน่อย หาปากกาด้ามสีเงิน หรือมีลักษณะเป็นเหล็กติดตัวไว้นะคะ หรือถ้าใครมาแนวสายมูเต็มตัว หามีดหมออันเล็กๆจิ๋วๆ พบใส่กระเป๋าไว้ดือนนี้

Pick a Card โชคลาภของคุณจะมาจากไหน

ไพ่ใบที่ 5 Ace of wands

หากคุณเลือกไพ่ใบที่ 5 คุณจะมีโชคในเรื่องของโอกาส โอกาสทอง โอกาสส่องแสง กำลังเดินมาถึงคุณแล้ว คว้าไว้อย่าให้พลาด เตรียมตัวให้พร้อมกับโอกาสที่จะเข้ามา สามารถบุกลุยและประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจปรารถนาได้เลยผู้ตั้งกระทู้ xx :: วันที่ลงประกาศ 2024-03-01 14:44:24


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.