ReadyPlanet.com


เช็กดวงความรัก การเงิน โชคลาภ สุขภาพของท่าน


  ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการ กระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะเป็นนักแก้ปัญหาให้ผู้อื่น แต่ตัวท่านเองกลับไม่เท่าทันเล่ห์เหลี่ยมกลโกงของมิจฉาชีพ บางเวลาอาจเบื่อหน่ายความวุ่นวายเกี่ยวกับลาภผลที่ได้รับ ผลประโยชน์ที่มีเข้ามาในงานค่อนข้างขัดแย้ง แต่ลาภลอยหรือการเสี่ยงโชคยังไม่มีหวัง ส่วนพวกกิจกรรมเกี่ยวกับต่างชาติยังหาที่ไว้ใจอะไรได้ยากเย็น

 

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้รายได้รายรับอย่างไม่คิดไม่ฝัน ด้านธุรกิจอาจมีอุปสรรคด้านเอกสารหนังสือต่างๆ อาจจะต้องใช้ปฏิภาณไหวพริบที่ท่านไม่ค่อยมั่นใจนัก ปัญหาต่างๆ ยังยกออกจากอกไม่ได้ง่ายๆ ลาภที่ท่านคิดว่าจะได้อาจไม่มาตามความประสงค์ ปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับหุ้นส่วนหรือคู่ครองควรรอมชอมกันไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะติดต่ออะไรกับใครจะมั่นใจและสบายใจมากขึ้น อารมณ์ยังค่อนข้างอ่อนไหวง่าย แต่ไม่มีความรุนแรงใดๆ อาจชอบที่จะทำอะไรที่ไม่เคยชอบมาก่อนเลยก็ได้ อย่างไรก็ตาม ความหวังของท่านค่อยๆ ไกลออกไปเรื่อยๆ จะทำอะไรควรรีบลงมือทำเสียเดี๋ยวนี้ ยกเว้นเรื่องรักๆ ใคร่ๆ อาจไม่สมดังใจเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านสุขภาพร่างกายแข็งแรงดี ที่เจ็บป่วยอยู่ก็จะอาการดีขึ้น ไม่จำเป็นต้องเสียค่ายาหรือค่ารักษาใดๆ ต่อไปอีก แต่ท่านจะไปเสียทรัพย์เรื่องอื่นๆ แทน การเดินทางกับเพื่อนฝูงอาจไม่สุขสมอารมณ์หมายหรือไม่สำเร็จตามประสงค์ หรือต้องยกเลิกไปอย่างน่าเสียดาย ความสนุกสนานค่อนข้างห่างไกล

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะต้องแก้ปัญหาต่างๆ มากสักหน่อย งานของท่านคงทำให้รู้สึกลำบากใจมากขึ้นกว่าเดิม การติดต่อกับผู้บังคับบัญชาไม่ค่อยได้ผล จะอยู่สุขสบายก็จริง แต่จิตใจไม่ค่อยสงบท่านมีความในใจอยู่ลึกๆ ที่จะปรึกษาใครก็ไม่ได้ ต้องเก็บตัวไว้คนเดียว ยังดีที่ท่านไม่มีปัญหาเรื่องผลประโยชน์และการเงินใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะรับงานใหม่จากเพื่อนเก่าที่เป็นประโยชน์ทั้งส่วนตัวและส่วนรวม แต่ยังห่างไกลเรื่องบ้าน ที่ดิน หรือทรัพย์จากดินต่างๆ มีกิจการทางไกลที่เกี่ยวกับหุ้นส่วนหรือคนรัก หรือพวกเขาจะชักนำคนต่างภาษามาให้ท่านรู้จัก ระยะนี้จะมีผู้ที่รักความบันเทิงข้ามาตีสนิทหรือชักนำให้ท่านเข้าสู่วงการอบายมุข

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ค่อยสมหวัง แม้ท่านจะไม่คาดหวังอะไรมากนัก จะมีความยุ่งยากเกี่ยวกับของขวัญของฝากที่มีผู้นำมาให้หรือนำมาฝากเอาไว้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเกี่ยวกับสิ่งบันเทิงเริงรมย์หรืออบายมุขต่างๆ คู่ครองคนรักของท่านจะมีความรุ่งเรืองในหน้าที่การงานและสังคม อีกทั้งความรักก็มีความสุขและดีวันดีคืน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะมีรายจ่ายมากหรือรายได้ลดลง ยังจำเป็นต้องรับภาระเรื่องการเงินมากโขอยู่ เงินทองก็ไม่ค่อยจะได้รับเข้ามาอย่างสบายใจนัก เพราะมีเหตุให้ต้องจ่ายออกแทบจะทันที งานจะประสบผลสำเร็จแบบปิดทองหลังพระไปก่อน ไม่ควรทำสัญญาหรือรับรองแทนคนอื่น ชีวิตในระยะนี้ต้องดิ้นรนกันไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมักชีพจรลงเท้าบ่อยๆ เป็นช่วงเวลาที่ท่านยุ่งเกี่ยวกับการสมาคมมาก ถึงอย่างไรการสร้างความสัมพันธ์กับบุคคลแปลกหน้าของท่านจะมีทั้งดีและไม่ดี การเลือกคบผู้ที่มีฐานะต่ำกว่าอาจไม่ได้นำประโยชน์มาให้ท่านนัก แต่ท่านจะพึงพอใจพอสมควร แต่ระวังการหลอกลวงต้มตุ๋นโดยคนใกล้ชิดไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านที่เป็นคนโสดจะพบรักที่ชื่นมื่นและจะเป็นความรักที่ให้ลาภผลแก่ท่าน ท่านจะคิดเรื่องเข้าห้องเข้าหอกับบุคคลที่ท่านพบในช่วงนี้ แต่เวลาจะช่วยให้ท่านเห็นความเป็นจริงมากขึ้นตามลำดับ จะออกสังคมอย่างมีความสุข เพราะสภาพร่างกายและจิตใจของท่านเข้มแข็ง คนที่แต่งงานแล้วคู่ครองจะช่วยงาน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะสดชื่น มีไหวพริบปฏิภาณสามารถแก้ไขปัญหาทางการเงินได้เป็นอย่างดี จะได้รับหน้าที่ทั้งทางสังคมและทางการงานที่หลากหลาย ทั้งที่ท่านชอบและไม่ชอบ มีโอกาสจะชนะศัตรูหรือคู่แข่ง โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับโชคลาภ หรือกิจกรรมที่ต้องให้ความอดทนมากๆ คู่ครองคนรักจะเอาใจใส่ท่านดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านอาจมีเรื่องยุ่งยากวุ่นวายของบริวารให้ต้องชำระสะสาง ซึ่งถ้าหากเกี่ยวข้องกับน้ำหรืองานบริการใดๆ ท่านจะต้องระแวดระวังให้มากๆ เพราะจะมีโอกาสผิดพลาดเสียหายค่อนข้างสูง ผู้ใหญ่ที่เคยสนับสนุนท่านทางการงานจะช่วยเหลือท่านโดยไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อย แต่ท่านควรพูดให้น้อย ทำให้มากผู้ตั้งกระทู้ kk :: วันที่ลงประกาศ 2024-02-29 15:27:37


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.