ReadyPlanet.com


5ไลฟ์สไตล์การแต่งตัวผู้หญิงที่คุณห้ามพลาด


  

 

ศัลยกรรมเกาหลี ร้อยไหม ดึงหน้า ฉีดโบท็อกซ์ รอบเอว 360 องศา และอื่นๆ อีกมากมาย เข้าถึงง่าย ไม่ต้องบินไกลถึงเกาหลี ที่ K Beauty Hospital


ผู้หญิงคนไหนที่ชอบแต่งตัวให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา แล้วก็ชอบความชิคด้วยต้องลองนี่เลยเป็นไอเดียสไตล์การแต่งตัวผู้หญิงเท่ๆสวยๆน่ารักๆสายคาเฟ่ที่จะช่วยให้ผู้หญิงมีความเท่และดูชิคๆสบายๆสะดุดตาทั้งผู้หญิงและผู้ชาย และต้องมีความมั่นใจชวนให้มองตามในวันที่ต้องการความง่ายๆ จะมีการแต่งตัวสไตล์นี้ลุคไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดุกันเล๊ยยยยยยยย

อันดับที่1. ไสตล์การแต่งตัวผู้หญิงเท่ๆ สามารถมิกซ์การแต่งเสื้อผ้าได้หลายแบบนะคะ แต่ไอเท็มหนึ่ง ที่ขาดไม่ได้เลย คือ รองเท้าผ้าใบ มิกซ์กับเสื้อยืด กางเกงขาสั้น หรือกางเกงยีนส์ ก็ดูเท่ได้ง่ายๆ

อันดับที่2.แต่งตัวไปคาเฟ่จะแต่งยังไงให้ออกมาดูดี ถ่ายรูปสวย แนะนำให้เลือกโทนสีพื้นสำหรับคาเฟ่ที่สีสันจัดจ้าน และเลือกเสื้อผ้าโทนสีสดใสสำหรับคาเฟ่สีเรียบๆ มินิมอล จะได้ตัดกัน ถ่ายรูปออกมาจะปังมากเคล็ดลับที่แนะนำคือควรเลือกคุมโทนสีเสื้อผ้าให้เข้ากับแต่ละคาเฟ่ เพื่อปรับแสง แต่งรูปได้ง่าย ใครเป็นสายคาเฟ่ไปลองได้เลย

อันดับที่3. ไอเดียแฟชั่นการแต่งตัวที่สาวๆชอบวิวทะเลเป็นชีวิตจิตใจ

เสื้อคล้องคอ แมทช์กับกางเกงขากระบอกสีเบจ และรองเท้าแตะแฟชั่น

  • เสื้อกล้าม แมทช์กับกางเกงยีนส์ขากระบอก และรองเท้าแตะหูคีบ
  • ชุดเดรสสายเดี่ยวสีขาวตัวยาวตัวสั้น และรองเท้าแตะหูคีบหรือรองเท้าผ้าใบ
  • เสื้อกล้ามสีดำ แมทช์กับกางเกงขากระบอกสั้นสีเบจ และรองเท้าแตะหูคีบ

อันดับที่4.ไอเดียแต่งตัวไปเที่ยวภูเขาแบบสวย ชิค มีสไตล์ ถ่ายรูปสวยปังกางเกงยีนส์เรียกได้ว่าเป็นกางเกงคู่บุญของสาวๆ อย่างเราเลยก็ว่าได้ ใส่ไปได้ทุกที อย่างไปเที่ยวภูเขาก็ใส่ยีนส์กับเสื้อยืดเรียบๆ ก็ดูสวยมีสไตล์ ยิ่งในส่วนของกางเกงยีนส์ก็มีหลายแบบให้เลือกใส่ทั้งกางเกงยีนส์เอวสูง กางเกงยีนส์ขาดๆ สไตล์สาวเซอร์ ส่วนเสื้อก็มิกซ์ได้กับทุกอบบ เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เป็นต้น

อันดับที่5.สไตล์การแต่งตัวเดินห้างแบบสาับๆสวยปัง ตอนนี้แต่งตัวอะไรขอแค่ให้มั่นใจและสบายใจที่จะแต่งเป็นอันว่าจบ ดังนั้นสาวอวบสายแฟคนไหนอยากแต่งตัวสวยๆ แซ่บๆ ตามแฟชั่น ก็ขอให้จัดเต็มไปเลย มิกซ์แอนด์แมทช์ต้องมา พร็อพต้องมีอย่าให้ขาด แล้วออกไปเที่ยวถ่ายรูปกันรัวๆจะเป็นเดรส กางเกง กระโปรง เสื้อสายเดี่ยว เสื้อครอป เสื้อยืด ก็ได้หมดค่ะ แค่หยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ดีๆ ไม่ตกกระแส ส่วนจะแต่งแบบไหน ลุคไหนดี วันนี้เรามีตัวอย่างมาให้ดูแบบปังๆ

สรุปการรีวิวสไตล์การแต่งตัว ช่วงเวลาที่เปลี่ยนผันไปตามยุคสมัย โลกของแฟชั่นก็มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง บางเทรนด์ก็หมุนเวียนมาปรากฎให้เห็นซ้ำอีกครั้ง หรือมีการประยุกต์ให้ดูเหมือนสิ่งใหม่บ้างก็มี รวมถึงสไตล์ใหม่ก็ถือกำเนิดขึ้นมาให้เห็นและตื่นเต้นกันอยู่ตลอด โดยเฉพาะสไตล์ของการแต่งตัวที่มีทั้งเก่า-ใหม่นำมาผสานให้เข้ากันอย่างลงตัว แน่นอนว่ามีสไตล์ใหม่เป็นจำนวนมากที่หลายคนอาจยังไม่รู้จักหรือเรียกชื่อกันไม่ถูก วันนี้โว้กจึงจะพาไปรู้จักศัพท์พื้นฐานเรียกชื่อสไตล์การแต่งตัวแต่ละแบบกันให้มากขึ้น ทั้งบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของแต่ละสไตล์ให้เป็นที่รู้กัน

 ผู้ตั้งกระทู้ KBH :: วันที่ลงประกาศ 2024-03-04 11:12:01


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.