ReadyPlanet.com


ของหวานทายนิสัย เลือกของหวานที่คุณชอบเลย!


   ของหวานทายนิสัย เลือกของหวานที่คุณชอบเลย!

 

ทายนิสัยจากของหวานที่คุณชอบ 

รู้หรือไม่ว่าของหวานก็สามารถทายนิสัยหรือความเป็นคุณได้เหมือนกันนะ บอกเลยว่าคุณจะต้องประหลาดใจกับผลลัพธ์อย่างแน่นอน! ภาพทายใจวันนี้มีของหวาน 3 ชนิดให้คุณเลือก ระหว่างเค้ก ไอศกรีม และคุกกี้ ให้คุณเลือกของหวานที่คุณชอบ เพื่อเปิดเผยถึงนิสัยของคุณ และจำไว้ได้เลย ของหวานเหล่านี้เป็นตัวแทนของคุณ!

1. เค้ก

หากคุณเลือกเค้ก เผยให้เห็นว่าคุณเป็นคนซับซ้อน มักจะวุ่นวายอยู่กับความรู้สึกต่าง ๆ มากมายที่เกิดขึ้นพร้อมกันเสมอ โดยคุณเองก็ไม่รู้วิธีว่าจะจัดการความรู้สึกเหล่านั้นออกไปอย่างไรด้วย ความรู้สึกเหล่านั้นจึงกลายเป็นแรงกดดันต่อจิตใจ แรงกดดันในความสัมพันธ์ และก่อให้เกิดความรู้สึกขัดแย้งในตัวเองอยู่ตลอดเวลา นั่นทำให้บางช่วงเวลาอาจเป็นเรื่องยากสำหรับคุณ อย่างไรก็ตาม คุณเป็นคนสดใสร่าเริงนะ มีแสงสว่างทรงพลังที่ไม่เคยดับลง พลังนี้กระตุ้นให้คุณสนุกสนานกับชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ทำให้ผู้คนชื่นชมและจะไม่ทอดทิ้งให้คุณต้องอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบากตามลำพัง ขอแค่ให้คุณเชื่อมั่นในตัวเอง คุณไม่ได้อยู่คนเดียว

2. ไอศกรีม

คุณเป็นคนมองโลกในแง่ดี มีวิธีแก้ไขปัญหาต่าง ๆ สำหรับตัวเองอยู่เสมอ แทบไม่มีปัญหาอะไรที่จะทำให้คุณสูญเสียความมั่นใจในตัวเองไปง่าย ๆ แถมยังมีความหวังในการมองอนาคตด้วย มันทำให้หลาย ๆ คนมองว่าคุณช่างไร้เดียงสา แต่คุณรู้ดีที่สุดแหละว่านี่คือวิธีที่ดีที่สุดในการใช้ชีวิตของคุณ จุดเด่นของคุณ คือการที่คุณไม่อนุญาตให้ความกลัวและพลังงานลบวนเวียนอยู่ในจิตใจอยู่นาน ๆ โดยที่คุณจะพยายามหามุมบวกมาสมดุล เพื่อให้ตัวเองเข้มแข็งและมีแรงบันดาลใจในการเดินหน้าต่อไป และค่อย ๆ บรรลุทุกสิ่งที่ตนเองต้องการ เพราะฉะนั้น อย่าสูญเสียจุดเด่นนี้ไปเด็ดขาด สิ่งนี้แหละที่จะพาคุณไปไกลมากยิ่งขึ้น

 

3. คุกกี้

หากคุณชอบคุกกี้ บอกเลยว่าคุณเป็นคนประเภทที่มีความพิเศษบางอย่างที่ค่อนข้างจะอธิบายยาก มีความเชื่อมโยงกับสัมผัสพิเศษ เลยทำให้คุณกล้าที่จะใช้ชีวิตตามสัญชาตญาณอยู่บ่อย ๆ แล้วมันก็ดันไม่เสียหายอะไรด้วยไง แต่อย่าปล่อยให้ตัวเองลุ่มหลงในความปรารถนาที่เห็นแก่ตัวและวัตถุนิยมมากจนเกินไป คุณน่ะรู้ตัวเองดีว่าคุณมีความโลภในระดับที่ไม่ธรรมดา ซึ่งมันเป็นนิสัยที่ทำให้คุณถูกวิพากษ์วิจารณ์อยู่บ่อย ๆ ดังนั้น บางครั้ง ให้เรียนรู้ที่จะประเมินความเงียบสงบรอบ ๆ ตัวบ้าง และหลายสิ่งอย่างก็อย่าไปเสียใจกับมันมากเกินไป คำเตือนจึงมีอยู่แค่ว่าอย่าปล่อยให้ตัวเองถูกอารมณ์วัตถุนิยมพาไป ส่วนชีวิตโดยรวมของคุณ คุณมาถูกทางแล้ว!ผู้ตั้งกระทู้ iop :: วันที่ลงประกาศ 2023-10-15 10:52:05


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.