ReadyPlanet.com


7 สีรองเท้าตามวันเกิด ใส่แล้วเงินปัง ตังค์เข้ารัว ๆ!


  เงินไม่มีใช้ ให้อดทนทำงาน แต่ถ้าเย็นนี้ไม่มีข้าวทาน แวะมาบ้านน้องได้คะพี่! ตึ่งโป๊ะ! (จังหวะโจ๊ะแบบสามช่า) สำหรับใครที่กำลังเจอปัญหาการเงิน วันนี้เรามีเคล็ดลับเลือก 7 สีรองเท้าตามวันเกิด มาฝาก! ถ้าอยากมีสิ่งดี ๆ ในเข้ามาในปีใหม่นี้ ตามให้หวยออนไลน์ไปดูกันเลย!

5 วิธี เลือกรองเท้ายังไง ให้เหมาะกับรูปเท้า!

ก่อนที่เราจะเสริมโชคการเงิน ด้วยการเลือก "สีรองเท้านำโชค" เราก็ต้องรู้ก่อนว่า เราควรเลือกรองเท้ายังไง ให้เสริมสุขภาพของเรา ซึ่งมีวิธีเลือกรองเท้า ให้เหมาะกับเท้าของเราดังนี้…

สีรองเท้าให้โชค

  • "ผู้มีรูปเท้าเรียวยาว" คุณเป็นผู้โชคดีมาก! สามารถเลือกใส่รองเท้าแบบไหนก็ได้ หลากหลายรูปแบบ เพราะเท้าของคุณสวยอยู่แล้ว ใส่อะไรก็ดูดีเหมือนเจ้าหญิง!
  • "ผู้มีเท้าแบนราบ" ไม่ควรใส่รองเท้าเปลือยเด็ดขาด! เพราะมันจะยิ่งเน้นเท้า ทำให้ดูไม่สวย! ควรใส่รองเท้าคัชชูแบบปิดหมด หรือแบบแพล็ทฟอร์ม จะช่วยเสริมให้เท้าดูอวบอิ่ม ดูมีเนื้อเท้ามากขึ้น หรือลองเลือกรองเท้าสานที่มีลวดลายด้านหน้าดู จะช่วยอำพรางส่วนที่ดูไม่ดีได้เนียนตา!
  • "ผู้มีปลายเท้าบาน" ควรเลือกรองเท้าที่มีหัวกว้าง หัวเหลี่ยม และเลือกส้นรองเท้าสูงเรียว จะทำให้ช่วงขาดูของคุณดูเพรียวยาว ราวกับนางแบบได้! แต่ไม่ควร เลือกรองเท้าหัวแหลมเด็ดขาด เพราะจะบีบปลายเท้า ใส่แล้วเจ็บทรมาน!
  • "ผู้ที่มีอุ้งเท้าโค้ง" อาจเกิดปัญหาปวดบริเวณฝ่าเท้าด้านหน้าและส้นเท้าได้ง่าย ควรเลือกรองเท้าที่มีลักษณะเสริมอุ้งเท้า เพื่อช่วยรับน้ำหนัก และควรเลือกรองเท้าที่มีพื้นนิ่ม จะได้ใส่แล้วลดอาหารปวด!
  • "ผู้ที่มีเท้าใหญ่อูม" ส่วนใหญ่ก็คือสาวเจ้าเนื้ออย่างเรา ๆ! ควรเลือกใส่รองเท้าสีเข้มเอาไว้ก่อน เพราะจะช่วยพรางให้ดูเล็กลงได้ ส่วนส้นรองเท้า ไม่ควรเลือกสูงจนเกินไป และควรเลือกรองเท้าที่หัวไม่แหลม มีลวดลายเล็กน้อย จะทำให้ดูดีและอำพรางได้!

สีรองเท้าตามวันเกิด เสริมเงินในบัญชีให้มีตังค์เก็บ!

สีรองเท้าพารับโชค

เมื่อเราทราบแล้วว่า จะต้องเลือกรองเท้าแบบไหนให้ใส่สบาย ทีนี้ เราก็ไปดูกันเลยว่า เราเกิดวันไหนและควรใส่รองเท้าสีอะไรเพื่อเสริมความปัง ด้านการเงิน! เอาให้รวยไม่หยุดฉุดไม่อยู่กันเลย

1.วันจันทร์

ใครเกิดวันจันทร์เป็นคนมีเสน่ห์ ช่างพูด มีวาทศิลป์! มีบุคลิกหลากหลาย และมีจินตนาการล้ำเลิศ สีรองเท้าตามวันเกิดมี 3 สี คือ
"รองเท้าสีส้ม" ช่วยเสริมให้เงินมั่นคง มีโชคลาภ
"รองเท้าสีน้ำเงิน” จะช่วยเสริมเสน่ห์ ให้ผู้ใหญ่รักเอ็นดู
“รองเท้าสีชมพู” จะช่วยทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิตการงาน
!!! ห้ามใส่ “รองเท้าสีแดง” จะนำโชคร้ายมาให้ !!! อย่าเผลอไปใส่เชียว

2.วันอังคาร

ถ้าเกิดวันอังคาร เป็นคนเชื่อมั่นในตัวเองสูง กล้าลงมือทำ ตามสิ่งที่ต้องการ! แต่ติดอารมณ์ร้อน จนบางครั้งอาจเรียกว่าขวานผ่าซาก! สีรองเท้าเสริมโชค มี 3 สี คือ “รองเท้าสีม่วง” ช่วยเสริมวาสนา โชคลาภการเงิน “รองเท้าสีดำ” จะช่วยเสริมอำนาจ เกียรติยศ ให้คนเคารพรัก และ “รองเท้าสีน้ำตาล” จะเสริมดวงด้านความมั่นคงในการงาน! ส่วนสีต้องห้าม ก็คือ “รองเท้าสีขาว และเหลืองนวล” จะนำพาเรื่องร้าย และศัตรูมาสู่ชีวิต!

3.วันพุธ (กลางวัน)

ถ้าคุณเกิดวันพุธ คุณเป็นคนฉลาด มีไหวพริบ ละเอียดรอบคอบ! สีรองเท้านำโชค มี 3 สี คือ “รองเท้าสีม่วง” ช่วยเสริมโชคลาภการเงิน ให้มีคนรักเมตตา “รองเท้าสีน้ำตาล” ช่วยเสริมหน้าที่การงานและชื่อเสียง และ “รองเท้าสีขาว” ช่วยให้ทำธุรกิจสำเร็จ ส่วนสีที่อัปมงคล ก็คือ “รองเท้าสีชมพู และสีแสด” จะทำให้เกิดความโชคร้ายขึ้น!

4.วันพุธ (กลางคืน)

คนที่เกิดวัดพุธกลางคืน แสดงว่าเป็นคนชอบนอนดึก… ตื่งโป๊ะ! ไม่ใช่แล้ว! คุณเป็นคนมีเล่ห์เหลี่ยม ชอบวางแผน ฉลาดและตรงไปตรงมา! สีรองเท้ามงคล มี 3 สี ได้แก่ “รองเท้าสีแดง” ช่วยเสริมโชคลาภ วาสนา ให้มีเงินทอง “รองเท้าสีดำ” เสริมดวงด้านหน้าที่การงาน และ “รองเท้าสีน้ำเงิน” ช่วยเสริมดวงให้ทุกอย่างราบรื่น ส่วนสีที่ห้ามใส่ ก็คือ “รองเท้าสีส้ม” เพราะเป็นสีกาลกิณี จะนำภัยมาสู่ตน เลี่ยงได้ต้องเลี่ยง!

5.วันพฤหัสบดี

หากคุณเกิดวันพฤหัสบดี คุณเป็นคนที่ใฝ่รู้ ใฝ่เรียน มีจิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่! รองเท้าสีนำโชค ก็คือ “รองเท้าสีฟ้า” จะช่วยเสริมดวงการเงิน ให้มีกินมีใช้ไม่ขาดมือ “รองเท้าสีแดง” จะช่วยเสริมให้เกิดความปลอดภัย และ “รองเท้าสีเทาและสีบรอนซ์” จะช่วยทำให้ชีวิตราบรื่น! แต่สีที่ควรหลีกเลี่ยง ก็คือ “รองเท้าสีดำ สีม่วง และสีน้ำเงิน” จะทำให้ชีวิตย่ำแย่ตกต่ำ ห้ามเด็ดขาด!

6.วันศุกร์

หากคุณเกิดวันศุกร์ คุณเป็นคนมีเสน่ห์ พูดจาดี อ่อนหวาน! เป็นคนมีลางสังหรณ์ดี มีไหวพริบทันคน ผู้ใหญ่รักและเอ็นดู ส่วนเพื่อน ๆ ก็ชอบคบหา เสียอย่างตรงที่อารมณ์ฉุนเฉียวไปหน่อย เพื่อนก็อาจกลัวได้! สีรองเท้านำโชคนี้มี 3 สีด้วยกัน ได้แก่ “รองเท้าสีฟ้าและสีน้ำเงิน” ช่วยเสริมหลักทรัพย์ โชคลาภ เสริมเสน่ห์ให้คนรักใคร่เมตตา “รองเท้าสีแดงและสีทอง” เสริมดวงด้านความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และ “รองเท้าสีเขียว” เสริมดวงให้คนเชื่อถือและไว้วางใจ ส่วนรองเท้าสีกาลกิณีของคุณ ก็คือ “รองเท้าสีเทา สีบรอนซ์ และสีม่วง” ใส่แล้วจะสร้างศัตรูคู่แข่ง และสร้างอุปสรรคให้กับชีวิต!

7.วันเสาร์

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ เป็นคนขยันขันแข็ง หนักเอาเบาสู้ ไม่ชอบเอาเปรียบใคร! สีรองเท้ามงคลควรใส่ “รองเท้าสีเทาและสีบรอนซ์” จะช่วยเสริมวาสนา ฐานะการเงิน “รองเท้าสีแดง” จะช่วยทำให้คนยอมรับ เชื่อถือ และ “รองเท้าสีดำและสีม่วงแก่” จะช่วยให้ความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต และสีที่ห้ามใส่เลย ก็คือ “รองเท้าสีเขียวและสีแสด” เพราะเป็นสีอาภัพอับโชค!

8.วันอาทิตย์

คนเกิดวันอาทิตย์ เป็นคนร่าเริงแจ่มใส จิตใจเบิกบาน! รักเพื่อนมากและพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อเพื่อน ถ้าลองได้คบแล้วล่ะก็ จะหลงรักเลย! สีรองเท้าตามวันเกิดได้แก่ "รองเท้าสีดำ" จะช่วยเสริมดวงการเงิน เรียกโชคลาภ "รองเท้าสีม่วง" จะช่วยเสริมความน่าเชื่อถือ และไว้วางใจ และ"รองเท้าสีเขียว" จะช่วยเสริมดวงให้มีคนเมตตา คอยช่วยเหลือ ส่วนสีรองเท้ากาลกิณี คือ "รองเท้าสีฟ้าและน้ำเงิน" อาจนำโชคร้าย และเรื่องไม่ดีมาให้ได้!

 

สรุปส่งท้าย

สำหรับใครที่อยากเริ่มต้นปีใหม่ด้วยสิ่งดี ๆ แนะนำให้เริ่มจาก การเลือก สีรองเท้าตามวันเกิดกันเลย! เรื่องสีนั้นไม่ได้เป็นแค่ความเชื่ออย่างเดียว แต่เมื่อเราเชื่อแล้ว เราก็จะเกิดความมั่นใจเวลาสวมใส่ด้วย ทำให้เรารู้สึกว่า ยิ่งเราใส่รองเท้าสีถูกโฉลก เราก็ยิ่งจะพบเจอแต่สิ่งดี ๆ!ผู้ตั้งกระทู้ iop :: วันที่ลงประกาศ 2023-10-13 11:27:29


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.