ReadyPlanet.com


ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก


    ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันทักทิน ทินกาล ภาณฤกษ์ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีมีน 22.10 น.  และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ 03.25 น. ดาวจันทร์ดับอมาวสี ราศีกุมภ์ 16.01 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้ค่อย ๆ ก้าวไปทีละก้าวอย่ารีบร้อน พึ่งตัวเองให้มากที่สุด การทำตัวเด่นย่อมมีคนอิจฉาเป็นของธรรมดา
 
          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีเขียว สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันระกาธาตุน้ำ ถูกกับคนปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง ขัดกับคนปีเถาะ ปีชวด
          คนปีเถาะ ระวังจะเจ็บเนื้อเจ็บตัวง่าย สุขภาพไม่ปกติ การงานใหม่มีอุปสรรคเกิดการขัดแย้ง

          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เฉลียวฉลาดเก่งกล้ารอบรู้ ผู้ปกครองต้องส่งเสริมชี้แนะให้ดี ภายหน้าเขาจะเป็นคนสำคัญมีชื่อเสียง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

 
          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเจรจาต้องมั่นใจให้มาก และต้องเก็บหลักฐานให้เยอะก่อนจะเข้าไปต่อรองกับเขา ไม่อย่างนั้นจะเสียหน้ามาก การงานแม้เตรียมการมาอย่างดี กลับไม่ได้ผลตามที่คาดหวังไว้ การเงินคิดแล้วก็เป็นไปไม่ได้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : แม้เรามีเรื่องร้อนใจที่ไม่ได้บอกใคร แต่มิตรรักก็สามารถเข้าใจเราได้เป็นอย่างดี ให้ความช่วยเหลือแบบไม่ต้องพูดอะไรออกไป การงานที่ทำไม่สำเร็จจะมีคนมาช่วยสานต่อ จนสามารถประสบความสำเร็จได้

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องปวดหัวกับคนทุกระดับชั้น ที่ต้องทำงานด้วยกันในวันนี้ จะได้คนที่รู้ใจมาคอยช่วยงานแต่ก็เป็นแค่ระยะเวลาสั้น ๆ การงานต้องควบคุมคำพูดของตนเอง หรือระมัดระวังวาจาที่จะใช้กับคนหมู่มาก จะเข้าใจกันผิด

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : แม้จะเหนื่อยบ้างแต่ก็ยังพอทนกับสถานการณ์รอบข้าง เป็นวันที่คิดเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิม ความรักยังคงต้องพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกันอยู่ ลดราวาศอกกันบ้าง การงานยังสู้ไหว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ถ้าเจอเพื่อนที่นิสัยแย่คบไม่ได้ จำเป็นต้องถอยตัวออกห่าง เข้าไปคบหาสมาคมก็มีแต่เราเสีย อย่าเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือเลย การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งที่ดีขึ้น ความรักยังไม่พอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การชิงไหวชิงพริบกับคู่แข่ง ใครแก้สถานการณ์ทันก็จะได้เปรียบกว่า การงานแม้ไม่พร้อมแต่ต้องลุยไปข้างหน้า คนที่ยุติธรรมจะเข้ามาตัดสิน อย่าใช้เล่ห์เหลี่ยมมากนัก ไม่อย่างนั้นเขาจะไม่เข้าข้างซ้ำยังลงโทษอีกด้วย

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ ต้องหมั่นเติมกำลังใจให้ตัวเอง อะไรที่เคยผิดพลาดไปแล้วตั้งต้นกันใหม่ แต่ต้องทำใจไว้ส่วนหนึ่งด้วย การประสบความสำเร็จอีกครั้งอาจเป็นเรื่องยาก ต้องทำให้ได้ ความรักมีเกณฑ์ต้องแยกทางกัน
 


ผู้ตั้งกระทู้ kk :: วันที่ลงประกาศ 2024-03-10 15:59:12


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.