ReadyPlanet.com


ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก


  ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2567 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง วันดิถีฤกษ์ไชย ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอุบาทว์-โลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 05.58 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *การเดินทางวันนี้ระวังเรื่องอุบัติเหตุไว้ให้มาก

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีน้ำเงิน สีฟ้า สีขาว สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทา
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันระกาธาตุไม้ ถูกโฉลกกับคนปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับคนปีเถาะ ปีชวด
          คนปีเถาะ จะเสียทรัพย์โดยใช่เหตุ ระวังเกิดการวิวาทหรือเกิดคดีความ
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด ใจคอหนักแน่น คมในฝัก รักความจริง มีอุดมการณ์

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

 
          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : แม้เบื่อเหนื่อยหน่ายแค่ไหนก็ต้องยอมรับความจริงที่เป็นอยู่ในตอนนี้ ต้องทนรับความเบื่อหน่ายไปก่อน การงาน ระวังเรื่องจิตใจตนเอง คนทำกับคนวิจารณ์ไม่เหมือนกัน ยิ่งไปฟังคนที่ไม่ชอบมาวิจารณ์ก็จะรู้สึกแย่มากขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน ต้องเอาทั้งพระเดชและพระคุณใช้ ไม่ใช่เอาแต่ทำให้คนยำเกรงแต่ไม่มีใครเกรงใจคุณ การเงิน แม้มีมากแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นหรือลงทุนทำสิ่งใดก่อน เก็บไว้ก่อนเพราะหนทางที่ลงทุนยังไม่ใช่สำหรับคุณตอนนี้

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ได้เจอคนที่มีความคิดไม่ธรรมดา หรือเป็นนักปราชญ์ชาวบ้านที่มีความคิดก้าวไกล การงาน ต้องศึกษาหาความรู้จากคนที่เก่งจะได้รับโอกาสที่ดี ทำให้ถีบตัวขึ้นไปในตำแหน่งที่สูงกว่าที่เป็นอยู่

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องการเงินก็ไม่ดี เรื่องเงินที่จะได้ก็ต้องเลื่อนออกไป การงาน อาจต้องเอาเปรียบคนอื่นบ้างแม้ไม่ใช่เรื่องที่ดี แต่สถานการณ์กดดันเรามาก ความรัก จะไปโกรธหรือทำไม่พอใจกับคนที่เรารู้สึกพิเศษไม่ได้ เดี๋ยวจะทะเลาะกันใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะตอบปัญหาใครก็ตอบได้ไม่เต็มปากเพราะไม่ใช่สิ่งที่เราได้ทำไว้เอง เป็นเพียงแต่แค่รู้เรื่องนิดหน่อย ความรัก จะโดนคาดคั้นมากจนอึดอัด แนะนำว่าควรบอกความจริงไปเลยรับได้ก็รับ การงาน ที่ยุ่งเหยิงก็ผ่านได้ด้วยดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : กับบางคนที่เคยคบหากันมาจะมีหางงอกออกมาเป็นงู เป็นหงส์ เป็นไก่ ก็สุดแท้แต่นิสัยเขา เรากลับรู้สึกไม่ค่อยชอบในสิ่งที่เขาแสดงออกมา การงาน ความเพียบพร้อมอาจไม่มี แต่สามารถเตรียมให้ดีขึ้นกว่าเดิมได้

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ คนหน้าอย่างใจอย่างก็ยากจะเดาให้เห็นถึงหัวใจ และควรหลีกเลี่ยงให้ห่างจากคนประเภทนี้ การงาน ต้องพบกับความลำบากใจเรื่องการเลือกคน เพราะคุณสมบัติที่ได้มาก็ดีหมด ทำให้เราต้องตั้งกฎเกณฑ์สูงขึ้นกว่าเดิม


ผู้ตั้งกระทู้ kk :: วันที่ลงประกาศ 2024-03-22 14:25:59


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.