ReadyPlanet.com


ดวงประจำวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ.2567


  สีมงคล    สีน้ำเงิน    สีขาว    สีทอง  

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด   11400

เลขมงคล  1   4   0

เลขเด่น  1

11    44    00

14 41 10 01 40 04

เลขแปลง

77 17 71 74 47 70 07 27 

72 75 57

คนเกิดวันอาทิตย์ 

การงาน      วันนี้มีความละเอียดรอบคอบตื่นตั้งแต่เช้า  ทำทุกสิ่งทุกอย่าง  มีโอกาสเดินทางแข่งกับเวลา  จะมีการงานใหญ่เข้ามาให้ต้องรับผิดชอบ

การเงิน    การติดต่อเอกสารสัญญา มีเงินเข้ามาตลอด  ซื้อขายแลกเปลี่ยนมีกำไรโดยเฉพาะทองคำ   จะมีโชคลาภดวงดีกับสามตัวท้ายหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

ความรัก      ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน  ควรหาเวลาให้กับครอบครัวบ้าง   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนในเครื่องแบบ

สุขภาพ       ต้องเอาใจใส่เรื่องของกล้ามเนื้อ  แขนขา  หลัง  มีโอกาสปวดเมื่อยเคล็ดขัดยอก

คนเกิดวันจันทร์ 

การงาน         มีความกังวลใจ ในเรื่องของการงาน  การถูกกดดันถูกบีบบังคับ   มีถูกใส่ความให้ร้าย  ถูกแย่งลูกค้า  รวมถึงมีอุปสรรคต้องการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายการงาน  

การเงิน      การดิ้นรนสุดสุด  ต้องมีคนช่วยเหลือในเรื่องของการเงิน  จึงจะประสบความสำเร็จ  มีเหตุให้ต้องซ่อมแซมปรับปรุงข้าวของเครื่องใช้  หรือการเสียเงินจากการเจ็บป่วย   มีโชคลาภดวงดีกับที่เกี่ยวข้องกับคนเจ็บคนป่วยหรือผู้เสียชีวิต

ความรัก      ระวังการมีปากเสียงการขัดแย้งกับคนรัก   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุมากห่างกันหลายปี

สุขภาพ     ต้องระวังเกี่ยวข้องกับไอเจ็บคอมีเสมหะ  แพ้ฝุ่น  ต้องทานน้ำบ่อยบ่อยช่วยให้ร่างกายกระชุ่มกระชวย

คนเกิดวันอังคาร 

การงาน      มีความขยันมุ่งมั่นต้องสู้กับอุปสรรคอยู่ตลอดแต่จะผ่านพ้นไปได้  การงานดึกดื่นมืดค่ำ   การซ่อมแซมปรับปรุงโครงสร้างของการงาน  หรือการเรียนรู้อะไรเพิ่มเติม  จะมีลูกค้าเก่าเก่าเข้ามาช่วยเหลืออยู่เสมอ

การเงิน     มีการใช้จ่าย  เสียเงินอยู่ตลอด   มีโอกาสกู้ยืม  ติดต่อธนาคาร  ถูกดอกเบี้ยสูง   การเสียเงินจากค่าซ่อม  การถูกปฏิเสธในเรื่องของการกู้   ต้องมีคนช่วยจึงจะสำเร็จ   มีโชคลาภดวงดีจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค  ปี พ.ศ. พระเครื่อง  

ความรัก      ปากเสียงการขัดแย้งความกังวลใจภายในครอบครัว  ภาระหนี้  ต้องอาศัยบุญนำพากันไปทำบุญ  คนโสดมีโอกาสมีโอกาสพบรักกับคนอายุมาก  ห่างกันหลายปีมีพ่อสื่อแนะนำให้รู้จัก

สุขภาพ      มีเกณฑ์เจ็บป่วยต้องไปโรงพยาบาลหาหมอ  และมีโอกาสไปงานศพ  การทำบุญกับโลงศพ

คนเกิดวันพุธกลางวัน 

การงาน       มีการปรับเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของการทำงาน  การแก้ไข  รวมถึงการโยกย้ายที่อยู่อาศัย  จะมีคนคอยช่วยเหลือทำให้อุปสรรคผ่านพ้นไปได้   หรือการรอกาลเวลาให้ปัญหาถูกคลี่คลายลงไปทางด้านที่ดีเอง

การเงิน      มีการเงินดีมาก   การซื้อขายแลกเปลี่ยนมีกำไรเกิดขึ้น  ติดต่อการค้ามีลูกค้าเข้ามาตลอดทั้งวัน   มีโชคลาภดวงดีกับรหัสเอทีเอ็มให้โชค

ความรัก      การรอคนรักกลับมาหลังจากเดินทางไกล  จะมีความสุข  มีโชคลาภดวงดีกับคนรัก   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวหน้าตาดี  สุภาพเรียบร้อย  จะได้ใช้ชีวิตร่วมกันในอนาคต

สุขภาพ     ต้องระวังเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อ  ห้ามยกของหนัก  หรือกำลังอยู่ในช่วงการรักษาตัว  โดยเฉพาะการทำความสวยความงามศัลยกรรม

คนเกิดวันพุธกลางคืน 

การงาน      มีคนช่วยเหลือในเรื่องของการงานอยู่ตลอด  โดยเฉพาะแฟนคลับ   ทั้งใจบุญช่วยเหลือผู้คน  การลงทุนอะไรเพิ่มขึ้น   

การเงิน      รู้จักค่าของการเก็บเล็กผสมน้อย   มีโชคลาภดวงดีกับเวลาอ่านดวงจบกี่โมงนำตัวเลขมาเสี่ยงโชคได้

ความรัก       มีความสุขกับครอบครัวที่ดี  การพาครอบครัวไปเที่ยวในสถานที่สวยงามอาหารอร่อย   พึ่งพาอาศัยลูกหลานได้   คนโสดคนพบรักกับคนอายุน้อยหน้าตาดีมีพ่อสื่อคอยแนะนำให้รู้จักกัน

สุขภาพ     แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี 

การงาน       มีความขยันกระตือรือร้นอยู่ตลอด  จะได้เดินทางไกลสุดถึงต่างประเทศ  จะต้องมีกลุ่มทีมจะทำให้การงานประสบความสำเร็จได้รวดเร็วขึ้น

การเงิน     การลงทุนอะไรเพิ่มขึ้น  มีความรอบคอบทุกสิ่งทุกอย่างโดยเฉพาะทองคำจะดีมาก   มีโชคลาภดวงดีกับอายุวันเดือนปีเกิดของลูกหลานบริวารให้โชค

ความรัก      มีปากเสียงกันบ้างเล็กน้อยแต่สุดท้ายก็จะคืนดีกัน  หรือบางคนเรียกร้องความสนใจอยากให้คนรักสนใจมาก   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุห่างกันหลายปีน้อยกว่า    เด็กฝึกงาน  คนอายุน้อยในที่ทำงาน

สุขภาพ        ต้องระวังเกี่ยวข้องกับกระดูกแขนขา  คนที่ชอบเล่นกีฬาต้องระวังเป็นพิเศษ   ห้ามประมาท 

คนเกิดวันศุกร์ 

การงาน      มีความฉลาดนักคิดนักวางแผน  โดยใช้ความชำนาญที่มีในการทำงานอยู่ตลอด   จะได้เดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเล  การพาครอบครัวไปเที่ยวและทำงานไปด้วย

การเงิน        จะมีโชคลาภดวงดีกับสามตัวท้ายเบอร์โทรศัพท์ให้โชค   ใช้เงินเก่งแต่ก็หาได้ตลอด  การซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่  การต่อเอกสารสัญญา

ความรัก     มีความสุขกับครอบครัวพากันเดินทางไปเที่ยวในสถานที่อากาศเย็นธรรมชาติน้ำตก  คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุหน้าตาดีอายุมากกว่า

สุขภาพ     ต้องระวังเกี่ยวข้องกับดวงตา  การเจ็บคอมีเสมหะ  ต้องนอนพักสักระยะอาการจึงจะดีขึ้น  

คนเกิดวันเสาร์ 

การงาน      จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงานมีงานเข้ามาอยู่ตลอด  เป็นงานใหญ่ใหญ่  หรือใครที่กำลังรอการเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างโดยเฉพาะตำแหน่งหน้าที่การงานจะสมหวัง

การเงิน       การรู้จักออมเงินออมทอง  จะมีการกำไรเกิดขึ้นโดยเฉพาะทองคำ  ห้ามกังวลในช่วงลงเพราะอีกสักพักก็จะขึ้นสูงมาก  มีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชค

ความรัก     มีความกังวลใจของคนรักต้องปรับทุกข์และให้กำลังใจซึ่งกันและกันจะดีมาก   คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงาน  เป็นลูกค้าการติดต่อสนิทสนมกัน

สุขภาพ      ต้องระวังเกี่ยวข้องกับช่องท้องจุกเสียดอาหารในกระเพาะ   กรดไหลย้อน   ต้องรอบคอบและเอาใจใส่เป็นพิเศษ  

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม 

รับงานอีเว้นท์ทั่วประเทศ

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคลผู้ตั้งกระทู้ mm :: วันที่ลงประกาศ 2024-03-22 14:18:40


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.