ReadyPlanet.com


เช็กเลย ราศีใดห้ามเดินทางไกล หรือทำอะไรที่เป็นอันตรายช่วงกลางคืน มีศัตรูที่มองไม่เห็นอย่าคิดไปสู้


  ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2567

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

 

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านที่เคยทำของมีค่าใหญ่ๆ หายไปจะได้คืน หากท่านฝากเพศตรงข้ามหรือคนรักทวงถามหนี้สินก็จะได้คืน แต่ท่านไม่ควรทวงถามด้วยตนเองเด็ดขาด อาจได้ทรัพย์มรดก ของตกทอดจากคนอื่น หรือท่านต้องสูญเสียอะไรบางอย่างเสียก่อนจึงจะได้ลาภ ระยะนี้ข่าวเกี่ยวกับเพื่อนฝูงทางไกลไม่ค่อยดีนัก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้รับผลประโยชน์หรือค่าตอบแทนจากงานที่ท่านทำสำเร็จไปแล้ว ท่านไม่ได้ถูกโกงแต่ได้รับช้าไปหน่อย ไม่ควรคาดหวังความเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่และบุคคลที่อาวุโสกว่าในสำนักงาน แต่ท่านจะได้ลาภยิบๆ ย่อยๆ ในแบบที่ไม่คาดฝันมาก่อน จะพบเห็นงู ตะขาบ มดปลวก แมงป่องพอให้ตกใจ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีการงานที่ยุ่งเหยิงวุ่นวาย แต่งานเข้ามาให้ทำย่อมดีกว่าไม่มีงานทำเสียเลย และท่านก็พึงพอใจกับการร่วมงานกับเพื่อนร่วมงานแปลกๆ ในครั้งนี้ เอกสารหนังสือสัญญาที่เคยทำไว้จะเป็นประโยชน์หรือให้ลาภแก่ท่าน เอกสารสำคัญประจำตัวอาจให้ลาภแก่ท่านไม่มากก็น้อย ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ได้รับความพอใจอันเกิดจากญาติพี่น้องบริวาร อย่างไรก็ดีผลประโยชน์ต่างๆ ที่เคยได้รับเป็นประจำอาจต้องเสียไป สิ่งของเครื่องใช้ที่ใช้ประจำเสียหายจนต้องซ่อมใหญ่ในราคาแพง ผู้ที่มีชื่อเสียงเกียรติยศในสังคมอาจมีเรื่องเสื่อมเสีย หรือถูกทำให้เสียชื่อเสียงโดยไม่ทราบจุดมุ่งหมายแน่ชัด

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีจิตใจเมตตากรุณา ติดต่อกับผู้อื่นด้วยความเข้าใจ เห็นใจ และกล้าหาญ อาจสนใจเป็นเจ้าของเครื่องประดับอันมีค่า เช่น ทองรูปพรรณ หรือเพชรนิลจินดาสวยงาม ญาติพี่น้องที่อยู่ทางไกลจะส่งข่าวหรือสิ่งของเครื่องใช้มาให้ เพื่อนบ้านที่ไม่เคยสนิทสนมกันจะไปมาหาสู่ด้วยมิตรจิตมิตรภาพอันดีเยี่ยม

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านที่พบรักใหม่ที่กำลังสดชื่นแจ่มใสควรเตรียมตัวเตรียมใจไว้สักหน่อย เพราะความจริงมีอยู่ว่าความรักและความสุขอันแท้จริงย่อมมีศัตรูต่อต้านเสมอ และศัตรูนั้นอาจเป็นเพื่อนฝูงหรือกลุ่มสังคมของท่านเอง ซึ่งท่านก็จะน้ำท่วมปากทำอะไรไม่ได้ การพูดจาไปเรื่อยอาจเกิดผลเสียหายอย่างคาดไม่ถึงทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรเดินทางไกลทำอะไรเสี่ยงภยันอันตรายในเวลากลางคืน หรือยุ่งเกี่ยวกับอบายมุขใดๆ ถ้าหลีกเลี่ยงการพูดการจาหรือการบรรยายต่อหน้าคนหมู่มากได้ก็จะเป็นการดี ความรักราบรื่นแจ่มใสไม่มีอุปสรรคอะไรใดๆ ทั้งสิ้น คนโสดอาจเนื้อหอมกับผู้ที่วัยวุฒิและคุณวุฒิสูงกว่า หรือเป็นคนที่ท่านนับถือ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านดวงไม่ดีในด้านการศึกษาเล่าเรียนหรือการเข้าหาผู้ใหญ่ในที่ทำงาน ท่านชาวราศีนี้ที่ฐานะทางการเงินไม่ค่อยดีนัก หลังจาก 30 เมษายน 2567 นี้ไปแล้ว ท่านจะหายใจทั่วท้องมากขึ้น จะมีเงินสดเข้ามือพอให้อุ่นใจได้บ้าง แต่ท่านควรระวังอย่าไปมีเรื่องกับผู้ใหญ่ในสำนักงาน เพราะอีกไม่นานเขาก็ดี

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีศัตรูที่มองไม่เห็น แต่ถึงแม้มองไม่เห็น ท่านก็ควรหาวิธีป้องกันดีกว่าไปหาเรื่องต่อสู้กับเขา ถึงแม้ท่านจะรู้สึกฮึกเหิมที่จะต่อกรกับใครก็ตาม เพราะอีกไม่นานหลังดาวพฤหัสโคจรย้ายมาเป็นอริกับลัคนา พละกำลังของท่านจะถดถอย และเมื่อถึงตอนนั้น ท่านทำได้ก็เพียงจะก่อศัตรูไปเรื่อยๆ ก็เท่านั้น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะรู้สึกแข็งแรง ทั้งทางร่างกายและจิตใจที่เฉื่อยชา ซึ่งอาจเป็นเพราะผลกระทบจากการผันแปรของอากาศและสภาพสังคมแวดล้อม ดาวประจำเรือนการเงินของท่านกำลังเจิดจรัสและจะอยู่เป็นระยะเวลานานเสียด้วย จะได้ชุมนุมญาติพี่น้องหรือเครือญาติ ซึ่งท่านก็จะเป็นจุดสนใจในหมู่คนแปลกหน้า

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีรายจ่ายเกี่ยวกับการศึกษาหาความรู้หรือการเข้าสังคม อาจซื้อหนังสือหรือลงทะเบียนเล่าเรียนที่สามารถสร้างเครือข่ายคนรู้จักหรือสร้างสังคมใหม่ๆ จะมีรายได้จากสิ่งของแปลกๆ หรือได้รับสิ่งของแปลกๆ จะรู้สึกอยากติดต่อกับเพื่อนฝูงเก่าๆ หรือตัดสินใจไปพบเพื่อนที่รู้จักทางออนไลน์

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะเกี่ยวข้องกับงานบันเทิงธุรกิจ หรือเป็นส่วนหนึ่งในงานที่ให้ความบันเทิงเป็นหมู่คณะ การลงทุนปรับปรุงบ้านช่องห้องหอหรือเครื่องเรือนชิ้นใหญ่ๆ จะไม่ค่อยประสบความสำเร็จมากนัก ผู้ที่อยู่ในปกครองของท่านอาจดื้อรั้น ไม่ฟังคำสั่งของท่าน ส่วนคู่ครองของท่านก็มักประพฤติตัวติดกับท่านแจผู้ตั้งกระทู้ vv :: วันที่ลงประกาศ 2024-03-22 14:15:04


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.