ReadyPlanet.com


ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก


   ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโนฤกษ์ ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ 09.05 น. และยกเข้าราศีกันย์ 15.50 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) ธุรกิจวันนี้เผชิญกับความแปรผันที่ยากต่อการคาดหมาย อย่าคิดรวยทางลัด หลีกเลี่ยงการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงไว้ก่อน
 
          ช่วงเวลาดี 09.39-10.00 น. / 10.49-12.00 น. / 12.39-13.40 น. / 14.29-15.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีน้ำตาล สีส้ม สีแดง
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศใต้
 
          วันนี้เป็นวันกุนธาตุไฟ ถูกกับปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม ขัดกับปีมะเส็ง ปีวอก
          คนปีมะเส็ง จะเสียเงินเรื่องของสุขภาพ ระวังของแหลมของมีคมไม่ควรให้อยู่ไกลตัว

          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ แคล่วคล่องว่องไว จิตใจกล้าหาญ ถ้าคิดดีใฝ่ดีภายหน้าจะพบความสำเร็จอย่างมั่นคง


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

 

 

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ข่าวที่ได้ยินมันทำร้ายจิตใจของคุณมาก รู้สึกเสียใจ หมดความหวัง การงานอย่าเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใครจนรู้สึกว่าเป็นทุกข์ มีความสุขแค่คุณทำงานให้สำเร็จก็เพียงพอแล้ว การเงินได้รับเงินพิเศษจากความเสน่หา

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องปวดหัวกับคนทุกระดับชั้น ที่ต้องทำงานด้วยกันในวันนี้ จะได้คนที่รู้ใจมาคอยช่วยงานแต่ก็เป็นแค่ระยะเวลาสั้น ๆ การงานต้องควบคุมคำพูดของตนเอง หรือระมัดระวังวาจาที่จะใช้กับคนหมู่มาก จะเข้าใจกันผิด

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเงินรั่วไหล ไม่ควรนิ่งนอนใจเร่งการตรวจสอบเสียก่อน การงานเต็มที่ไว้ก่อน เพราะช่วงนี้เจ้านายใหญ่กำลังจ้องมองดูเราอยู่ มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงาน ความรักเวลาไม่ตรงกัน ต้องห่างกันสักระยะหนึ่ง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องสังเกตุคนรอบตัวบ้างว่ามีพฤติกรรมผิดปกติ เพื่อที่เราจะได้เตรียมแก้ปัญหาที่ต่อเนื่องได้ทัน การงานแม้พร้อมแค่ไหนแต่ก็ต้องดูแลใจคนที่อยู่ใต้บังคับบัญชา ความรักยังรู้สึกว่าทีมีไม่ดีพอสำหรับเรา

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องสงบปากสงบคำให้มาก ยิ่งพูดก็ยิ่งผูกมัดตัวเอง การงานอาจเพิ่มความรัดกุม ด้วยการตรวจสอบให้มากขึ้น เพราะอาจมีเกณฑ์ผิดพลาดจากเรื่องเพียงเล็กน้อย การเงินไม่ควรอวดมั่งอวดมี ภัยจะมาถึงตัวได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การหนีปัญหาไม่ทำให้อะไรดีขึ้นได้ ลองลุยกับมันสักตั้ง แล้วจะรู้ว่าเราสามารถผ่านมันไปได้สบาย ๆ การงานที่ต้องติดต่อประสานกับหน่วยงานราชการเด่นมาก มีเกณฑ์จัดงานเลี้ยงต้อนรับ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางในยามวิกาล เพราะเหตุการณ์ไม่คาดฝันอาจเกิดขึ้นได้ ความรักระวังมือที่สามและคนที่เข้ามาแทรกกลางระหว่างคุณ ทำให้ไม่เข้าใจกัน การเงินต้องประหยัดมากขึ้นกว่าเดิม


ผู้ตั้งกระทู้ ll :: วันที่ลงประกาศ 2024-03-24 15:22:19


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.