ReadyPlanet.com


ดวงเด่นรายวัน - ราศีใดคนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป ราศีไหนเสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ลาภผลดี


  

ดวงเด่นรายวัน
วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ.2567
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ดวงเด่นรายวัน - วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ.2567

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง เรื่องงานก้าวหน้าไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เริ่มมีรายได้มาจากช่องทางใหม่ๆ คนรักเอาใจยากมาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า ผลงานเป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ ติดต่อประสานงานได้รับความช่วยเหลือดี การเงินหมุนเวียนคล่องมือมากขึ้น ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก ความรักน่าอิจฉา มีเพศตรงข้ามวัยต่างกันเข้ามาพัวพัน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไร้ปัญหาอุปสรรค แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ การเงินจะติดลบ หลายคนหมดเงินไปกับสิ่งไร้สาระเกินจำเป็น ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

 

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม เรื่องงานก้าวหน้า ผลงานเข้าตานาย ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ที่ลงทุนไปได้ผลตอบแทนเป็นบวก เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ ด้านความรักสถานะชัดเจนขึ้น คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เรื่องงานไร้ปัญหา ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ เสนองานต่อที่ประชุมจะได้รับการยอมรับ คู่แข่งทำอะไรไม่ได้ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดีขึ้น คนทำงาน จะรู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนค้าขายเริ่มมีกำไรให้เห็น ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง การงานหมุนเวียนดีขึ้น มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ได้รับชำระหนี้คืน แต่ระวังคนใกล้ชิดทำให้ปวดหัว ติดต่อเรื่องงานไม่เป็นไปตามแผน ด้านความรักต้องหันหน้ามาคุยกันให้มากขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินมีทิศทางดีขึ้น เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ลาภผลดี คนรอบข้างสร้างปัญหาให้ปวดหัว ทำดีถือว่าเสมอตัว ช่วยเหลือใครให้คิดซะว่าทำบุญ คนรักคอยให้กำลังใจคุณเสมอ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ การลงทุนระยะสั้นได้ผลดี แต่ลงทุนระยะยาวต้องรอดูสถานการณ์ การงานโดยรวมราบรื่น เพื่อนร่วมงานพึ่งพาอาศัยได้ เสนอสิ่งใดไปผู้ใหญ่เจ้านายเอาด้วยหมด ด้านความรักติดลบ คนรักเอาใจยาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค – 12 ก.พ.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนสูงวัยในครอบครัว เรื่องงานไร้ปัญหา แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า การลงทุนทุกประเภทต้องงดไว้ก่อน ด้านความรักสถานะชัดเจนมากขึ้น คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม แต่เรื่องเงินต้องประหยัดให้มากขึ้น เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไม่ดีขึ้นหรือแย่ลง ระวังบริวารทำเรื่องให้ปวดหัว ให้ดูแลเรื่องเงินจะเกิดความเสียหาย คนรักเอาใจเก่งมาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.

 

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตาเป็นพิเศษ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินรับจ่ายพอกัน คนทำธุรกิจพอเอาตัวรอดได้ แต่คนหาเช้ากินค่ำยังต้องเหนื่อยกับการหาเงินรายวัน ด้านความรักจัดว่าหวานมาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้นผู้ตั้งกระทู้ vv :: วันที่ลงประกาศ 2024-03-24 15:04:27


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.