ReadyPlanet.com


ดวงเด่นรายวัน - ราศีใดมีโชคทางการเงิน ได้กำไรจากการลงทุน ราศีไหนได้ลาภจากความฝัน


  ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
วันศุกร์ที่ 29 มีนาคม พ.ศ.2567
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ดวงเด่นรายวัน

ลัคนาราศีเมษ เกิด 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า งานมากไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย การเงินหมุนเวียนคล่อง คนทำธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า ศัตรูที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ เกิด 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า วันนี้สมองสั่งงานช้า เสนองานต่อที่ประชุมระวังผิดพลาด อย่าได้หวังพึ่งพาคนรอบข้าง การเงินมีทิศทางดีขึ้น เริ่มมองทางใหม่ๆ หาเงินเข้ากระเป๋า ความรักลงตัว คนโสดพบคนถูกใจ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน เกิด 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เกณฑ์ได้ลาภจากผู้สูงอายุในครอบครัว การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผนที่วางไว้ แต่การเงินรั่วไหล ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ ตัวเลขในบัญชีจะติดลบ เสี่ยงโชคอาจได้ไม่คุ้มเสีย ความรักลงตัวน่าอิจฉา สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

 

ลัคนาราศีกรกฎ เกิด 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า ติดต่อประสานงานไม่ทำให้ผิดหวัง หลายคนได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนในครอบครัวหรือคนรัก มีโชคทางการเงิน จะได้กำไรจากการลงทุน ด้านความรักมีทิศทางดีขึ้น คนรักช่างเอาใจ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ เกิด 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความไว้วางใจ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี หลายคนมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ เกิด 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นธุรกิจหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า เริ่มงานด้วยความสบายใจ งานมากไม่ใช่ปัญหา ใช้สติปัญญาบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล เกิด 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง ได้ทรัพย์จากสมาชิกในครอบครัว เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ริเริ่มทำสิ่งใดได้รับการสนับสนุน คนมีธุรกิจอยู่แล้วเหมาะขยายกิจการให้ก้าวหน้า เจรจาการค้าจะประสบผลสำเร็จ คนรักอยู่ด้วยแล้วสบายใจ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก เกิด 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีเรื่องใช้จ่ายมากก็จริง แต่ตัวเลขในบัญชียังเป็นบวก ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผนมากนัก อย่าเครียดโดยไม่จำเป็น ความรักลงตัว คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู เกิด 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัยในครอบครัว เรื่องงานมีอุปสรรค คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ยาก การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เริ่มมีรายได้มากจากหลายทาง บุตรบริวารไม่ทำให้ผิดหวัง ด้านความรักต้องทำใจ คนรักเอาใจยาก สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร เกิด 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การเงินรั่วไหลไปกับของเกินจำเป็น ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ทำงานกับคนหมู่มากระวังปัญหาอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน อย่าคาดหวังว่าจะมีใครช่วยเหลือ ด้านความรักลงตัวเต็มไปด้วยสีสัน สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ เกิด 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากความฝัน หลายคนมีเรื่องวุ่นวายใจ ให้ลูกน้องดูแลเรื่องเงินจะเกิดความเสียหาย ไม่จำเป็นอย่าพูดคุยกับคนแปลกหน้า งดเจรจาเรื่องสำคัญ ด้านความรักเดินมาถูกทาง คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน เกิด 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

 

 

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ด้านการเงินให้ผลดีเป็นพิเศษ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจให้ลุยไปได้เลย การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตา ด้านความรักสถานะชัดเจนขึ้น สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้นผู้ตั้งกระทู้ jj :: วันที่ลงประกาศ 2024-03-29 10:16:47


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.