ReadyPlanet.com


คู่มือ 12 ราศี อ.มงคลเปิดไพ่ยิปซี ระวังเลขฝาโลงพระเอกร้อยล้านให้โชค


  คู่มือ 12 ราศี อ.มงคลเปิดไพ่ยิปซี ระวังเลขฝาโลงพระเอกร้อยล้านให้โชค

 

ดูดวง 12 ราศี เสี่ยงโชค หวย 1 เม.ย. 67 คู่มือของคนรักความสุขในการเสี่ยงโชค กับอาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เสี่ยงโชคที่ไหนดี 1 เมษายน โชคอยู่ที่ใด 

เลขเด็ด อ.มงคล เปิดไพ่ยิปซี 12 ใบ 12 ราศี แต่ละราศีมีโชค 7 ราศีมีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่ ระวังเลขฝาโลง อดีตพระเอกร้อยล้าน วินัย ไกรบุตร

กราบไหว้พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์

นะเมตตา โมกรุณา พุทธปราณี ทายินดี ยะเอ็นดู สัมประสิทธิ์ ปิยัง มะ มะ ฆะ เต สิ ฆะ เต สิ กิง กา ระ นา ฆะ เต สิ อะ หัง ปิ ตัง ฌา นา มิ ฌา นา มิ


ราศีที่มีโอกาสถูกรางวัลที่หนึ่งในวันจันทร์ที่ 1 เมษายน 2567 ได้แก่ ราศีกุมภ์ สิงห์ พฤษภ กันย์ ธนู กรกฎ เมษ และระวังเลขฝาโลง วินัย ไกรบุตร 22185 เลขมงคลอาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม ใกล้เคียงกันเลย เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 75822 ต่างกันเพียงเลข 1 กับ เลข 7 เท่านั้น

เสี่ยงทายไพ่ยิปซี ราศีละ 1 ใบ

ราศีมังกร 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

ได้ไพ่ 10 ดาบ ความหมาย ได้ไพ่ใบนี้หมายถึงเลขที่เกี่ยวข้องกับความเป็นความตายสำหรับผู้ที่มีโอกาสได้ยินข่าวงานศพหรือเลขฝาโลง รวมถึงใครที่มีโอกาสได้ไปงานศพ อายุวันเดือนปีเกิดของผู้เสียชีวิตจะให้โชค เช่น เลขฝาโลง วินัย ไกรบุตร 22185

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

ได้ไพ่ผู้วิเศษ MAGICIAN ความหมาย เมื่อไพ่ใบนี้เปิดขึ้นได้มักจะเป็นผู้ที่มีพรสวรรค์คาดเดาเหตุการณ์หรือมีความรู้สึกในเรื่องของโชคลาภ ที่เกิดมาจากการมองเห็นหรือรู้สึกรวมถึงเลขท้ายสามตัวเบอร์โทรศัพท์ให้โชคให้ลาภได้

ราศีมีน 16 มีนาคม - 12 เมษายน

ได้ไพ่ 9 ดาบ ความหมาย ยังคงต้องเกี่ยวข้องกับตัวเลขของความเป็นความตายสำหรับผู้ที่มีโอกาสได้เดินทางไปงานศพ หรือเห็นได้รับข่าวการเจ็บการป่วย ตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับอายุวันเดือนปีเกิดของผู้เสียชีวิต เช่น เลขฝาโลง วินัย ไกรบุตร 22185

ราศีเมษ 13 เมษายน - 15 พฤษภาคม

ได้ไพ่คำพิพากษา JUDEMENT ความหมาย ไพ่แห่งความยุติธรรมการตัดสิน เกี่ยวข้องกับชีวิตผู้คนและการตายของผู้ที่มีโอกาสได้ไปงานศพ วันเดือนปีเกิดของผู้เสียชีวิตรวมถึงอายุ เช่น เลขฝาโลง วินัย ไกรบุตร 22185

ราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

ได้ไพ่อัศวิน THE CHARIOT ความหมาย เมื่อไพ่ใบนี้ปรากฏขึ้นแปลความหมายตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับเลขทะเบียนรถป้ายแดงคันแรกที่มองเห็นหลังจากอ่านดวงตกนำตัวเลขมาเสี่ยงโชคได้จำให้ดีสลับไปสลับมาจะมีโชคลาภรางวัลใหญ่

ราศีเมถุน 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

 

ได้ไพ่ 2 ดาบ ความหมาย จะมีโชคลาภเกี่ยวข้องกับการติดต่อสื่อสารหรือหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค ใครมีหลายเบอร์ใช้หมายเลขเบอร์เก่าสุดหรือเบอร์แรกที่ใช้

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 18 สิงหาคม

ได้ไพ่ 1 ถ้วย ความหมาย จะมีโชคมีลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชค หรืออายุวันเดือนปีเกิดของตนเองก็ได้

ราศีสิงห์ 19 สิงหาคม - 17 กันยายน

ได้ไพ่ ผู้หญิงทรงพลัง STRENGTH ความหมาย การใช้แรงงานการใช้พลังจะมีโอกาสมีโชคดีกับผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่อายุวันเดือนปีเกิดของคุณแม่ให้โชคเรียกว่าผู้หญิงเก่งความสามารถที่เลี้ยงเรามาจนเติบใหญ่

ราศีกันย์ 18 กันยายน - 17 ตุลาคม

ได้ไพ่ 3 เหรียญ ความหมาย มีโชคลาภดวงดีกับใบบินใบเสร็จการซื้อสินค้าและ ผลรวมของสินค้านั้นนำมาเสี่ยงโชคได้อย่างง่ายง่ายก็คือการเข้าร้านเซเว่นและดูใบเสร็จจากสินค้าจะนำโชครางวัลใหญ่ดวงดี

ราศีตุล 18 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน

ได้ไพ่ราชินีดาบ QUEEN of SWORDS ความหมาย ไพ่ราชินีดาบความหมายถึงผู้หญิงแกร่งผิวคล้ำหรือดำ จะให้โชคลาภการซื้อขายลอตเตอรี่ลองหาสีผิวคนขายดังกล่าวยิ่งปั่นจักรยานรวมถึงการเดินจะได้ดีเป็นพิเศษผู้ที่จะมอบรางวัลใหญ่ให้กับตัวเรา

ราศีพิจิก 15 พฤศจิกายน - 16 ธันวาคม

ได้ไพ่ 5 ดาบ ความหมาย การเก็บการป่วยหรือการไปงานศพรวมถึงการได้รับข่าวการเสียชีวิตของใคร เช่น เลขฝาโลง วินัย ไกรบุตร 22185 จะให้โชคลาภรางวัลใหญ่ได้

ราศีธนู 17 ธันวาคม - 13 มกราคม

ได้ไพ่ราชาถ้วย KING of CUPS ความหมาย ผู้ชายผิวขาวตัวใหญ่จะนำโชคนำลาภมาให้ รวมถึงดวงวันเดือนปีเกิดของคุณพ่อและอายุของคุณพ่อให้โชคให้ลาภรางวัลใหญ่ได้สำหรับบางคนที่ไม่มีคู่แต่ถ้าบางคนมีคู่และสีผิวดังกล่าวลองถามคนรักหรืออายุวันเดือนปีเกิดของคนรักก็ได้เช่นเดียวกัน

ผู้เขียน : อ.มงคล รอดเที่ยงธรรมผู้ตั้งกระทู้ iop :: วันที่ลงประกาศ 2024-03-29 10:08:36


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.