ReadyPlanet.com


เทคนิคกินลดหุ่น วิธีเลือกกินยังไงให้ไม่อ้วน


 

 

ศัลยกรรมเกาหลี ร้อยไหม ดึงหน้า ฉีดโบท็อกซ์ รอบเอว 360 องศา และอื่นๆ อีกมากมาย เข้าถึงง่าย ไม่ต้องบินไกลถึงเกาหลี ที่ K Beauty Hospital


กินอย่างไรให้ผอม? เป็นคำถามที่คาใจสำหรับคนที่อยากลดความอ้วน และอยากมีหุ่นดีพร้อมสุขภาพที่สดใส แต่หากพิจารณาตัวเองแล้ว ยังเป็นคนชอบกินอาหารที่มีไขมันสูง ไม่มีใยอาหาร รวมถึงโปรดปรานในของหวาน เรื่องของหุ่นดี ๆ คงต้องใช้เวลาอีกนาน    


สำหรับใครที่รู้ตัวว่ามีการกินที่ผิดวิธีและทำให้เกิดผลเสียต่อร่างกาย ทำให้หุ่นและสุขภาพพัง มาปรับเปลี่ยนการกินเพื่อสุขภาพที่ดีกันดีกว่า วันนี้เราจะมาแนะนำ เทคนิคการกินลดหุ่น ให้หุ่นสวยสุขภาพดีได้ด้วยเมนูอาหารอร่อยที่สามารถกินอิ่มได้โดยไม่ต้องอด

เลือกกินอาหารที่มีไฟเบอร์สูง

ใครที่อยากมีหุ่นดีพร้อมการมีสุขภาพที่แข็งแรง การเลือกกินอาหารที่มีไฟเบอร์สูงอย่าง ถั่วและธัญพืชชนิดต่าง ๆ ผักและผลไม้ที่มีใยอาหาร ข้าวกล้องและข้าวไรซ์เบอร์รี ก็จะช่วยชะล้างสารพิษที่เป็นสิ่งตกค้างอยู่ในลำไส้ ให้ถูกขับถ่ายออกมาได้ง่าย ทำให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดี ส่งผลให้หน้าท้องแบนราบ พุงที่เคยมีอาจลดลงไปได้ง่าย ๆ นอกจากนี้ไฟเบอร์ ยังมีส่วนช่วยควบคุมน้ำตาลในเลือด ลดคอเลสเตอรอล ลดความเสี่ยงการเกิดโรคเบาหวาน เป็นการเลือกอาหารที่ช่วยในเรื่องสุขภาพดีที่ตอบโจทย์กับร่างกาย

เลือกกินอาหารที่มีโปรตีนสูง ไขมันต่ำ

สำหรับคนที่เจอปัญหากินน้อยไม่ผอมสักที อาจเป็นเพราะว่ากินอาหารผิดวิธี ถึงแม้ว่าจะลดปริมาณอาหารลงแต่ก็ไม่ช่วยให้ผอมลง แต่ในทางกลับกันทำให้ร่างกายขาดพลังงาน ส่งผลให้ร่างกายอ่อนแอ มีแรงน้อย ทำให้ระบบเผาผลาญทำงานต่ำ เมื่อเริ่มกินอาหารเข้าไป ไม่เกิดการเผาผลาญ และพลังงานไม่ถูกนำไปใช้ทำให้กลับมาอ้วนขึ้นได้ 

ขอแนะนำสำหรับคนที่กินอาหารปริมาณที่น้อยอยู่แล้ว ให้เน้นกินอาหารที่มีโปรตีนสูง ไขมันต่ำแทน เช่น ผักใบเขียว นม เต้าหู้ อกไก่ ฟักทองหรือไข่ต้ม เป็นต้น จะมีโปรตีนสูง มีพลังงานและสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายและมีส่วนช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญให้ทำงานได้ดี ไม่มีกลับมาอ้วนอีกแน่นอน

เลือกใช้สารให้ความหวานแทนการใช้น้ำตาล

มาถึงวิธีสุดท้าย สำหรับคนที่ชอบกินรสหวาน สามารถหาวิธีเลือกกินยังไงให้ไม่อ้วนได้ ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารหรือเมนูเครื่องดื่ม ก็สามารถใช้ ซูคลาโรส ที่เป็นสารให้ความหวาน แต่มีความหวานมากกว่าน้ำตาลทรายขาวถึง 600 เท่า ใส่ในปริมาณน้อยก็ได้รสหวานที่มีรสชาติคล้ายน้ำตาลทรายแล้ว แต่ไม่ให้พลังงานและไม่มีผลต่อระดับน้ำตาลในเลือด สามารถเป็นส่วนหนึ่งในการเลือกกินอาหารเพื่อสุขภาพได้

Room Coffee กาแฟลดน้ำหนักทางเลือกของหุ่นดีพร้อมมีสุขภาพดี

 

สำหรับคนที่อยากมีสุขภาพดี ด้วยอาหารที่มีประโยชน์ วิธีข้างต้นคงจะเป็นเทคนิคดี ๆ สำหรับคนที่ชอบกินอาหารได้ แต่ถ้าใครอยากได้เคล็ดลับพิเศษที่ช่วยดูแลสุขภาพและดูแลรูปร่างไปพร้อมกัน ขอแนะนำ Room Coffee กาแฟลดน้ำหนัก ที่ผลิตจากเมล็ดกาแฟอะราบิกาเกรดพรีเมียม ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ 36  ชนิด ไม่มีน้ำตาล ใช้ซูคลาโรสเป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาลและไม่มีคอเลสเตอรอล เหมาะสำหรับเป็นเครื่องดื่มของคนที่ใส่ใจรูปร่าง สุขภาพและการลดน้ำหนัก

 ผู้ตั้งกระทู้ KBH :: วันที่ลงประกาศ 2024-04-04 11:04:35


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.