ReadyPlanet.com


ดวง วันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2567


  

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
    

 

ได้พบปะเจรจาพูดคุยทั้งวัน  การทำงานมีความก้าวหน้า  คุณที่คิดจะโยกย้ายมีจังหวะที่ดี  เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการเสี่ยงและลงทุน  งานเดินทางราบรื่น และมีช่องทางในการทำกำไร  คุณอาจมีงานเสริม ทำให้การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  และจะได้โชคลาภจากผู้อื่น อาจมีลาภปาก  ความรักได้เฮฮากับเพื่อนฝูง  ส่วนแฟนถ้าไม่ท่ามาก วันนี้คงได้นัดเจอจี๋จ๋ากัน

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์
    

 

วันนี้ถูกควบคุมพฤติกรรมโดยผู้ใหญ่ ให้แก้ไขด้วยวาจาอ่อนน้อม เป็นที่น่าเชื่อถือ ช่วงบ่ายระวังเรื่องขัดแย้ง  การงานมีข้อผิดพลาดในงานด้านตัวเลข ถ้ามีข้อสงสัยให้ถามอย่าพึ่งผลีผลามลงมือทำ การประสานงานไม่มีประสิทธิภาพ และล่าช้า  ไม่เหมาะกับการเสี่ยง การเงินมีรายจ่ายมาก อึดอัดใจจากการขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น  ความรักมักใช้อารมณ์ใส่กัน เป็นฝ่ายยอมสักนิดคงไม่เสียหาย 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคา
    

 

โตเป็นผู้ใหญ่ คิดอะไรรอบคอบใช้เหตุผล ส่งผลให้การทำงานมีประสิทธิภาพ  การเจรจาหรือเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับผลที่ดี  งานเดินทางราบรื่น  แต่สำหรับการเสี่ยงหรือลุ้นยังไม่ให้ผลที่ดีนัก  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  การเงินมีความมั่นคง ได้ลาภจากผู้ใหญ่  ช่วยเหลือใครไว้เขาจะกลับมาตอบแทน ความรัก ช้าๆได้พร้าเล่มงาม  วันนี้ยังไม่ควรใจร้อน เดี๋ยวจะไปคว้าเอาคนมีเจ้าของแล้ว

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ
    

 

ลุกขึ้นมาจัดตรงโน้น ปรับตรงนี้ให้เข้าที่เข้าทาง  การทำงานโดดเด่นเป็นพิเศษจะได้รับผลงานเป็นที่น่าพอใจ  งานเจรจาติดต่อ รวมถึงงานเดินทาง ส่งออก และต่างประเทศมีความก้าวหน้า  คุณที่กำลังมองหาผลกำไรจะมีช่องทางที่สดใส  การเงินมีความคล่องตัวและมีช่องทางมากขึ้น ความรักมีการเฮฮา และได้พบปะผู้คนใหม่ๆ บรรยากาศสนุกสนานมีความสุข กับคนรักเอาใจใส่น่ารักขึ้นทุกวัน 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
  

 มีเหตุให้ต้องควักกระเป๋าจ่ายทั้งวัน คงต้องรอบคอบในการจับจ่ายสักหน่อย  ยังไม่ควรลงทุนหรือเสี่ยงยังได้ไม่คุ้มเสีย  ด้านการงานยังคงวุ่นวายและคาดหวังอะไรไม่ค่อยได้  งานเกี่ยวกับตัวเลขจะมีการแก้ไข หรืออาจทำผิดพลาด  ธุรกิจการค้ายังไม่ค่อยดีนัก  การเดินทางจะมีการล่าช้าหรือผิดแผน  ความรักให้ระวังมือที่สาม หรือจะมีคนคอยยุแหย่  ต้องมั่นคงให้มาก

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์
    

สามารถหยิบจับอะไรหลายๆอย่างได้เวลาเดียวกัน  การทำงานมีความก้าวหน้า  การลงทุนและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  คุณจะได้รับคำชมจากหัวหน้าหรือผู้บังคับบัญชา  งานเดินทาง การส่งออก และต่างประเทศมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าจะมีช่องทางที่ดีในการทำกำไร   การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว มีรายรับเสริม  ความรักมีความสุขอบอุ่น ส่วนคนโสดได้เห็นมิตรภาพที่แท้ของเพื่อนฝูง

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์
    

คาดหวังอะไรผิดพลาดบ่อยครั้ง วันนี้อย่าไปใส่ใจ ให้ถือว่าเป็นไปตามดวง ช่วงสายระวังอารมณ์จะทำให้เกิดเรื่อง  การงานต้องรอบคอบ ยิ่งเป็นงานด้านตัวเลขอาจถูกตำหนิได้  ยังไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยงหรือการเก็งกำไร  จะมีการเดินทางหรือโยกย้าย  การเงินไม่ค่อยดี  สิ่งที่คาดหวังมักจะหลุดลอย ให้ขยันเต็มที่อย่าหวังน้ำบ่อหน้าจะดีกว่า ความรักมีปากเสียง ประชดประชันกัน  ทำให้ต้องมานั่งเสียใจภายหลังผู้ตั้งกระทู้ jj :: วันที่ลงประกาศ 2024-04-04 09:12:21


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.