ReadyPlanet.com


12 ลัคนาราศี หลังดาวย้ายตำแหน่ง “อังคารหัวร้อน” โดย โหรชี้ชัด


   12 ลัคนาราศี หลังดาวย้ายตำแหน่ง “อังคารหัวร้อน” โดย โหรชี้ชัด

 

โหรชี้ชัด พยากรณ์ดวงชะตาช่วงดาวย้าย “ภุมโมเทวาสถิตเรือนราหูคู่วาโย” ตั้งแต่ช่วงนี้ถึง 23 เมษายน 2567 ทั้ง 12 ราศีช่วงนี้จะเป็นอย่างไร (อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด) โหรชี้ชัดทำนายไว้ ดังนี้

“อุจจาวิลาส” รองผู้บัญชาการอันดับหนึ่งจ่อเตรียมขึ้นเป็นผู้บัญชาการ อยู่เหนือคนทั้งองค์กร ยกเว้นคนๆ เดียว แม้จะยังไม่ได้รับอำนาจแท้จริง แต่ก็มีคนพร้อมเอาอกเอาใจอยู่มากมาย ... “อุจจ์” หรือ “มหาอุจจ์” คือ ตำแหน่งสูงสุดขององค์กร เป็นผู้บัญชาการมีอำนาจเบ็ดเสร็จในการสั่งการ สามารถเบ่งอำนาจให้คุณให้โทษได้อย่างเต็มที่ ผู้คนให้ความยำเกรงเคารพบูชา

แต่วันนี้ที่เรากำลังจะพูดถึงก็คือ “ดาวอังคาร” เข้าตำแหน่ง “อุจจาภิมุข” เปรียบคือบุคคลที่หมดวาระกลายเป็นอดีตผู้บัญชาการ แต่ถึงจะหมดอำนาจแบบทางการไปแล้ว ก็ยังคงแผ่อำนาจบารมีที่สะสมมา รวมถึงยังมีสายสัมพันธ์เก่าหรือลูกน้องเก่า บารมียังมากพอให้ผู้คนเห็นแก่หน้าหรือยังให้ความเกรงใจ สำหรับพระอังคารจะมีความไม่ได้ดังใจในหลายอย่าง จึงนับเป็น “อังคารหัวร้อน” ตำแหน่งหนึ่งเลย

ราศีเมษ

คล้ายได้ยาโด๊ปไม่รู้ไปโดนตัวไหนมา สดชื่นรื่นอุราด้วยพลังงานเหลือล้น หยิบจับทำอะไรก็มีความสำเร็จหรือมีความคืบหน้า งาน-เงิน-รัก-ใคร่-โชคลาภมีมาให้ไขว่คว้าตักตวงไม่ขาด ควรจัดสติให้อยู่ในกรอบศีลธรรมสร้างบุญเป็นกำลังหนุนไว้เสมอ

ราศีพฤษภ

ควรอ่อนน้อมถ่อมตนเมื่อต้องร่วมงานกับคนต่างเพศสูงวัย ไม่ว่าจะโดนจู้จี้จุกจิกแค่ไหนก็อย่าได้ขุ่นมัวไปเลย คนรักหรือคนต่างเพศที่คร่ำเคร่งทำงานมาด้วยกัน สถานการณ์อาจผลักดันให้เกิดสัมพันธ์ลึกซึ้ง ระวังจะเสียหายเพราะดราม่าข่าวฉาว

ราศีมิถุน

ข้ามผ่านแรงกดดันจากพระอังคารเสียที หลังจากนี้ให้ลงมือปฏิบัติหน้าที่ตามปกติหรือรันโปรเจคที่ติดขัดค้างคาเดินหน้าสู่สิ่งสัมฤทธิ์ผล โชคลาภและความสำเร็จเกิดขึ้นจากความพากเพียรทะเยอทะยาน แม้ตามดาวอาจจะไม่ได้โดดเด่น แต่ก็นับว่าดวงดี

ราศีกรกฎ

เตรียมรับคลื่นกระแทกจากแรงกดดันในภารกิจการงาน แต่ก็เป็นคลื่นของแรงที่ผลักดันให้ชาวปูประสบผลสำเร็จ ปัญหาที่ต้องแก้เฉพาะหน้ามีเยอะหน่อย ก็ให้ก้มหน้าทำไปอย่างเต็มที่ เพื่อโอกาสแห่งรายได้เพิ่มและผลงานอันเป็นที่ประจักษ์ถึงศักยภาพที่แท้จริง

ราศีสิงห์

งดความขัดแย้งชวนทะเลาะวิวาทกับคนต่างเพศแบบจริงจังหรือออกหน้าออกตา ควรบริหารจัดการอารมณ์ร้ายแล้วสำแดงลีลาชั้นเชิงแบบมีลูกล่อลูกชน อย่าไปงัดเพื่อเอาชนะ เพราะยังไงก็ไม่ชนะ ระวังการคิดสั้นเรื่องชู้สาวจะบานปลายนำภัยร้ายมาสู่ตน

ราศีกันย์

คู่ค้าเพื่อนฝูงอาจมีมุมมองความคิดไม่ลงรอยกัน ถ้าเรายอมถอยได้ก็ควรถอย ช่วงนี้ดวงดาวลิขิตให้อ่อนไหว อาจเผลอไผลไปมีสัมพันธ์กับเพื่อนใกล้ชิดคนสนิทไว้ใจ อย่าตกปากรับคำลงทุนอะไรใครง่ายๆ สิ่งที่เคยหวังและคิดว่าพลาดไปแล้วจะเวียนกลับมาเข้ามือ

ราศีตุลย์

อังคารตำแหน่งนี้ดูจะมีเรื่องให้ต้องว้าวุ่นใจกันสักหน่อย เงินทองถูกใช้สอยอย่างไม่เป็นระบบ มีความอยากได้อยากมีอยากกินเกินยับยั้งชั่งใจ เรื่องรักๆ ใคร่ๆ ก็จะมีเรื่องวุ่นวายจากที่คนทั้งคู่ต่างก็เอาแต่ใจ อาจมีประเด็นชิงรักหักสวาท แพ้ทางจริตเด็กออดอ้อน

ราศีพิจิก

ระยะนี้อารมณ์วูบวาบหัวร้อนง่าย สิ่งรอบตัวดูจะน่ารำคาญไม่ได้ดังใจไปเสียหมด มีสารพันเรื่องจากทางครอบครัวมาให้สะสาง เป็นขวัญใจไก่แก่แม่ปลาช่อนหรือพ่อบ้านเมียเผลอ ระวังเกิดเป็นประเด็นบานปลาย มิตรสหายหวังดี แต่ผลลัพธ์อาจไม่ดีดังหวัง

ราศีธนู

ยิ่งเคลื่อนไหว ยิ่งเดินทาง ยิ่งเสวนาเข้าหาสังคม ก็จะยิ่งมีโอกาสในการสร้างรายได้อย่างงดงาม ควรเร่งค้นคว้าหาช่องทาง แล้วลงมือทำแบบไม่ต้องคาดหวังอะไรมาก แต่ผลลัพธ์ตอบสนองเกินคาดคิด ได้มิตรสหายที่มีความเจนจัดช่วยเปิดทางไปสู่สิ่งที่มุ่งปรารถนา

ราศีมังกร

กระแสเงินไหลเวียนคล่องตัววูบวาบ ทั้งด้านรับและด้านจ่าย จังหวะทางการเงินมาจากหลายทิศทาง มีโอกาสรับเงินแบบเซอร์ไพรส ไม่ว่าจะโดยน้ำพักน้ำแรง โดยเสน่หา แม้แต่โชคจากฟ้าเทวดาจัดสรร ส่วนของรายจ่ายก็ไม่แผ่วเช่นกัน สรุปคือ มีให้ใช้และมีให้จ่าย

ราศีกุมภ์

การงานเพิ่มขึ้นเป็นโชคแก่ชะตา ดีสำหรับคนทำธุรกิจหรืออาชีพอิสระ แต่อาจทำให้หงุดหงิดสำหรับคนทำงานประจำ  ระวังอารมณ์ร้อน ของเผ็ดของร้อน นำไปสู่ความเดือดร้อน ควรยับยั้งการแสดงออกแบบบุ่มบ่ามกับคนรักคนสำคัญ พาหนะต้องซ่อมกะทันหัน

ราศีมีน

รู้ดีว่ามีอะไรหลายอย่างที่ต้องทำ แต่ไม่มีแรงจูงใจในการลงมือทำ ถ้าทำงานแบบมีทีมที่จะช่วยฉุดรั้งดึงดันกันไปได้ก็ไม่มีปัญหา ภารกิจยังออกมาดีอย่างที่ควรเป็น แต่สำหรับอาชีพอิสระจะเกิดเป็นความเบื่อหน่ายลังเลขาดความกล้าในการตัดสินใจ อาจพลาดบางโอกาสสำคัญได้ผู้ตั้งกระทู้ iop :: วันที่ลงประกาศ 2024-04-03 14:13:05


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.