ReadyPlanet.com


ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2566


    ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2566 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จ.ศ.1385 ค.ศ.2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่างวันปลอด กาลโยควันปลอด กะทิงวัน นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์เวลา11.19น.ดาวพุธเริ่มโคจรพักรองศาถอยหลัง***ห้ามประกอบการมงคล**ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่**วันนี้ต้องหนักแน่นอย่าหูเบาและอย่ารับปากอะไรง่ายๆ จะเสียคำพูดหรือเสียเครดิต

          สีมงคลวันนี้ สีส้ม สีแสด สีขาว สีชมพู
          สีอับโชค สีดำ สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก, ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับคนปีมะแม ปีขาล ปีจอ (ขัดแย้งกับคนปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ)
          คนเกิดปีชวด ความรักสั่นคลอนเกิดการไม่ไว้วางใจ ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับความร้อนให้ดี

 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

 
          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความคิดคุณดีแต่อาจทำให้คนอื่นไม่เข้าใจ ไม่ว่าอย่างไรจำเป็นต้องพูดคุยกับคนรอบตัวให้มาก ทำความเข้าใจและอย่าสนเสียงก่นบ่นด่า การเงินยังต้องแจกจ่ายให้ลูกน้อง หรือผู้ใต้บังคับบัญชาให้ครบถ้วนทั่วถึงกัน

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานจะเริ่มสะดุดมีความไม่ราบรื่นและรู้สึกเครียดมาก ต้องมองโลกในแง่ดีก่อนแล้วจะเจอกัลยาณมิตร ให้ความช่วยเหลือคุณในยามลำบากนี้ การเงินมีความลำบากใจมาก มีคนมาช่วยเหลือแบบไม่คิดค่าตอบแทน

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องกอดเงินสดให้อุ่นใจไว้จะดีกว่า จะไปขอความช่วยเหลือจากคนอื่น เอาเงินเก่ามาใช้ก็ไม่ควรอะไร ถ้าเก็บได้ก็ควรเก็บให้ดี การงานหากเอาแต่ใจตนเองแล้ว แทบไม่ได้รับความช่วยเหลือ ควรเปิดใจให้กว้างไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : คุณจะยังไม่เชื่อคำเตือนของคนอื่นที่เขาตักเตือนด้วยความหวังดี มัวแต่เอาความทะนงตัวเป็นที่ตั้ง การงานความหวังที่ตั้งไว้ไม่ได้ตามที่คิด ยังมีการปรับเปลี่ยนและเรื่องปวดหัวให้ต้องจัดการ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความสำเร็จมาหาอย่างง่าย เพียงเพราะความเสมอต้นเสมอปลาย ไม่เปลี่ยนแปลงไป การงานต้องลุยแบบทุ่มสุดตัวไม่ยั้ง มีเกณฑ์ต้องไปแข่งขันกับคนอื่น หากอยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียน การสอบแข่งขันจะประสบความสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานยังต้องปวดหัวกับเรื่องเจรจาแล้วไม่ได้ผลที่ลงตัว อาจต้องเพิ่มผลประโยชน์ให้กับฝ่ายตรงข้าม โดยยอมเฉือนเนื้อตัวเอง การเงินไม่ได้รับผลประโยชน์อย่างเต็มที่ แต่คุณกลับรู้สึกได้หน้ามากกับเงินที่ได้มา

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เงินทองเป็นของที่สำคัญก็จริงแต่ไม่ได้สำคัญหมด อย่าสำคัญอะไรไปมากกว่ากัน อาจจำเป็นต้องเลือกมิตรภาพระหว่างเพื่อนพ้องไว้ก่อน การงานคิดเครียดและอยากคนมาช่วยให้พ้นจากสภาพที่เป็นอยู่


ผู้ตั้งกระทู้ pl :: วันที่ลงประกาศ 2023-12-14 10:30:50


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.