ReadyPlanet.com


ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2566 โดยพิมพ์พรร


 ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2566

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

 

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ควรกระทำการโลดโผนเสี่ยงภัย หรือแม้กระทั่งออกไปกลางค่ำกลางคืนก็อาจเกิดเรื่องได้ มีช่องทางที่ดีในการดัดแปลงแก้ไขงานเอกสารของท่านให้อยู่ในแนวทางและอุดมการณ์ให้เหมาะสมกับวิชาชีพและการหารายได้ของท่าน การงานที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัยจะเป็นความสุขและกำไรของท่านในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะต้องระวังเรื่องการทำเอกสารหนังสือหรือเครื่องเขียนแบบพิมพ์ต่างๆ การติดต่อสื่อสารที่ผันแปรจะเข้าที่เข้าทางมากขึ้น แต่การแสดงกิริยาอาการใดๆ ของท่านอาจเป็นการหาเรื่องหาศัตรูมาให้ตนเองโดยไม่รู้ตัวสุขภาพร่างกายแข็งแรง แข็งขัน ไม่เหน็ดเหนื่อยง่าย แต่เดินไปไหนมาไหนมักมีอุปสรรค

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่ขยันเก็บหอมรอมริบ หรือนำเงินไปลงทุนด้วยตัวของท่านเองโดยตรง จะเปลี่ยนฐานะของท่านก็ได้ แต่รายจ่ายปกติของท่านยังคงอยู่ การติดต่อประสานสัมพันธ์หรือสร้างเสริมไมตรีจิตมิตรภาพใดๆ ไม่ได้รับผลดี ความเอาแต่ใจของท่านก็ไม่ดีเช่นกัน ความรักความใคร่จะให้ลาภผลประโยชน์ที่นึกไม่ถึง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้ลาภจากสิ่งแปลกประหลาดโดยไม่มีประจักษ์พยานใดๆ และท่านไปเล่าให้ใครฟังก็ไม่มีใครเชื่อท่าน เขาจะหาว่าท่านมโนไปเอง อาจเก็บของเก่าพระเก่ามีค่าได้ โดยเจ้าของเขาไม่กลับมาเอาคืนด้วยซ้ำ ไม่ควรเอาแต่ใจกับคู่ครองคนรักมากนัก เพราะถ้าเขารำคาญท่านแล้วก็อาจเลิกรากันไปได้ง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีโอกาสไปมาหาสู่หรือติดต่อญาติพี่น้องที่ไม่ได้พบกันมานานๆ พระราหูเล็งราศีของท่าน อาจมีปากเสียงกับเพศตรงข้าม คนรัก หรือหุ่นส่วนคู่สัญญา อาจเกิดไฟไหม้ใกล้ๆ หรือมีเหตุร้ายในสำนักงาน อย่างน้อยอาจมีขโมยขโจรเข้ามาลักข้าวของบนโต๊ะทำงานของท่าน ศัตรูมักเป็นผู้ที่บึกบึนอดทน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้พบมิตรภาพใหม่ๆ ที่ต่างคนต่างมีความสามารถแตกต่างกันไป และท่านจะคบหาบุคคลหนึ่งในนั้นเป็นเพื่อนที่สนิทสนมกันต่อไปในอนาคต การเดินทางระยะใกล้ๆ ราบรื่น จะมีผู้ช่วยเหลือให้ท่านเดินทางถึงจุดหมายเร็วขึ้น การเชื่อถือคำโฆษณาชวนเชื่อในสรรพคุณใดๆ ไม่เป็นประโยชน์แก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านยังมีดาวพฤหัสบดีเล็งราศีของท่านอยู่ มักได้รับความช่วยเหลืออุปการะอย่างแข็งแรงและอบอุ่นจากผู้ใหญ่ที่ไม่ประสงค์ออกนาม รวมทั้งมีรายได้สำคัญหลายทาง เพราะอีกดาวศุกร์ดาวประจำราศีของท่านจะโคจรส่องสว่างประจำที่ โชคลาภก็จะมาตามพรหมลิขิต เสียแต่ต้องไม่หลงเชื่อใครๆ ง่ายมากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีทัศนวิสัยกระจ่างแจ้ง คาดหมายสถานการณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวแก่เรื่องส่วนตัวมักไม่พลาด แต่ต้องใช้ชีวิตด้วยความสุขุมรอบคอบ เพราะดาวพฤหัสของท่านค่อนข้างอับแสง หากทำอะไรรวดเร็วเกินไป มักเกิดเรื่องร้ายแรงต่างๆ แบบไม่รู้ตัว หรือการงานติดขัดผิดพลาดได้ง่าย ระวังความผิดพลาดจากเอกสาร

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านควรหลีกเลี่ยงการติดต่อกับบุคคลแปลกหน้า หรือคนจากสังคมอื่นให้มากที่สุด เพราะมีเกณฑ์ว่าท่านจะถูกก้าวร้าวสบประมาทเล็กๆ น้อยๆ เป็นที่น่ารำคาญ ญาติพี่น้องหรือคนในครอบครัวอาจได้รับอุบัติเหตุจากการชนอย่างแรงหรือของร้อนๆ และบางส่วนจะขัดแย้งกันเอง ซึ่งไม่มีอะไรเกี่ยวกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านที่ใช้ชีวิตประจำวันไปตามปกติ ก่อนสิ้นปีนี้จะมีลาภสำคัญชิ้นหนึ่งซึ่งไม่เกี่ยวแก่เงินเดือนประจำ ด้วยมีดาวหลายดวงโคจรอยู่ในเรือนลาภะของท่าน และดาวอังคารโคจรเข้าประจำที่า การหาลาภผลประโยชน์ของท่านจะเป็นไปโดยง่าย ระวังผู้ใหญ่ที่เป็นสตรีจะทำของสำคัญของท่านเสียหายสูญหาย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมอบภาระในงานหนักๆ ที่ท่านเคยทำได้เองให้คู่หมั้นคู่สมรสดำเนินการต่อ ซึ่งจะดีกว่า ท่านทำเอง
เพราะท่านอาจเคร่งเครียดและวิตกกังวลมากเกินไป อาจเกิดการมีรายได้อย่างลับๆ หรือได้ทรัพย์สินที่ท่านบอกใครไม่ได้ ซึ่งถ้าเป็นเรื่องสุจริตและม่ใช่ธุรกิจสีเทาๆ แล้ว ใครที่ไหนก็ทำอะไรท่านไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านควรระวังลมพายุหรืออากาศที่เปลี่ยนแปลงรวดเร็วจะทำให้ผลผลิตทางการเกษตรหรืออาคารที่เป็นทรัพย์สินของท่านเสียหาย และถ้ามีเหตุเกิดขึ้นจริงท่านจะเดือดร้อนไม่น้อย เด็กในปกครองหรือบริวารได้ดีมีสุขหรือประสบความสำเร็จบางอย่างในชีวิต คิดอะไรทำอะไรไม่ควรบอกออกไปให้ใครรู้ ผู้ตั้งกระทู้ jj :: วันที่ลงประกาศ 2023-12-14 10:11:23


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.