ReadyPlanet.com


คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 13 ธันวาคม 2566 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จ.ศ.1385


 

ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 13 ธันวาคม 2566

คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 13 ธันวาคม 2566 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จ.ศ.1385 ค.ศ.2023 ประกอบการมงคลย่อยได้(บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)

ช่วงเวลาดี 10.39น.-12.00น.
สีมงคลวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีเขียว สีม่วง สีแดง
สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้, ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับคนปีวอก ปีฉลู ปีระกา (ขัดแย้งกับคนปีกุน ปีขาล)
คนเกิดปีกุน ครอบครัวเดือดร้อนบ้านแตกเพราะผู้อื่น ความรักร้าวฉานทรัพย์สินเสียหายแบบเห็นๆ

ดวงประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์
คำแนะนำที่ดีจากเพื่อนหรือกัลยาณมิตร ทำให้เราออกจากความยุ่งยากได้ในตอนนี้ การงานแม้มีความพากเพียรมาก แต่ยังไม่เพียงพอต้องทุ่มเทให้มากกว่านี้ การเงินต้องกู้หนี้ยืมสินมา ควรรีบจ่ายให้หมดอย่าได้รีรอ

คนเกิดวันจันทร์
ความคิดค่อนข้างฟุ้งซ่าน เพราะการที่เราไม่ได้จัดระเบียบสิ่งใดมาก่อน เห็นทีต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองในเรื่องต่างๆ รอบตัวให้ดูเรียบร้อยขึ้น การงานยังต้องทนกับความไม่ได้เรื่องของลูกน้องต่อไป

คนเกิดวันอังคาร
การเดินทางไม่ราบรื่นต้องเตรียมวางแผนให้ดีๆ แต่จะมีโชคในการเสี่ยง การลงทุน การกู้ยืมเงิน การส่งเรื่องฟ้องคดีความ การยื่นขอวีซ่า จะสมหวังดี

คนเกิดวันพุธ
เรื่องเกี่ยวกับระบบโลหิตของร่างกาย ท่านหญิงจะมาผิดปกติจนเป็นกังวล ควรหาเวลาไปพบหมอเพื่อตรวจสอบให้ละเอียดอีกที การงานอย่าเพิ่งเอาตัวเองเป็นหลักในการตัดสินควรให้คนอื่นได้แสดงความคิดบ้าง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ไม่มีความรักที่มีสูตรสำเร็จตายตัว มีแต่เราเท่านั้นที่จะประคองกันไปทางไหน การงานหากมากเรื่องนัก ก็จำเป็นต้องถอยและออกมาพักสมองชั่วคราว เรื่องราวเร่งรีบและเคร่งเครียด บันทอนความสุขในงานไปมาก

คนเกิดวันศุกร์
การงานอาจมีเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือต้องขยับขยายห้องทำงาน ความรักระวังระแวงไปเองเพราะความไม่ไว้เนื้อเชื่อใจของเรา อย่าอิจฉาแบบไร้สาระ การเงินจะได้เงินตกเบิกโบนัสหรือเงินที่ไม่คิดว่าจะได้แล้ว

คนเกิดวันเสาร์
หากต้องจัดการกับสิ่งรอบตัวที่วุ่นวายมาก และไม่สามารถรับมือได้ทันเพียงคนเดียว อาจต้องป่วยใจกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า ต้องการลูกน้องเพิ่มหรืออยากหาคนมาช่วยทำงานให้ตลอดรอดฝั่ง การเงินมีเกณฑ์สูญหายก้อนใหญ่ผู้ตั้งกระทู้ kp :: วันที่ลงประกาศ 2023-12-13 10:19:49


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.