ReadyPlanet.com


ราศีใดที่ในช่วงนี้อาจจะถูกขู่เข็ญคุกคาม และราศีใด ควรระวังอุบัติเหตุและเหตุร้ายต่างๆ


 ราศีใดที่ในช่วงนี้อาจจะถูกขู่เข็ญคุกคาม-ไม่ได้รับความยุติธรรม และราศีใดควรระวังอุบัติเหตุและเหตุร้ายต่างๆ 

ดาวกับดวง ประจำวันพุธที่ 13 ธันวาคม 2566

 

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ควรใช้สายตามากๆ หรือแสดงวิสัยทัศน์อะไรที่ขัดแย้งกับกระแสสังคมส่วนใหญ่ เพราะท่านอาจคาดการณ์ผิดพลาดชนิดหน้ามือเป็นหลังมือทีเดียว การทำอะไรเสี่ยงๆ ไม่เหมาะกับท่านในระยะนี้ การเงินอาจหยุดชะงัก แต่ท่านหมุนเงินเก่ง อย่างไรก็ดี ผู้ใหญ่ที่เคยให้ลาภทรัพย์ท่านกลับกระแสเงินสะดุด

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีดาวอังคารเล็งราศีเกิดของท่าน อาจถูกขู่เข็ญคุกคามและได้รับความไม่ยุติธรรมต่างๆ แม้ท่านมีเพศตรงข้ามช่วยพูดจาปลอบใจก็ช่วยให้ท่านจิตใจสงบเย็นไม่ได้มากนัก แต่ไม่ว่าจะมีเรื่องอะไรมากมายเข้ามากระทบจิตใจ ท่านก็ยังเข้มแข็ง รอวันที่ดาวพฤหัสจรเข้าราศีของท่านแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะสำคัญผิดในเรื่องการเงินครั้งใหญ่ เช่น ท่านถามถึงราคาสินค้า แม่ค้าบอกว่ายี่สิบห้า ท่านกลับนึกว่าสองบาทห้าสิบสตางค์ หรือไปกู้เงินจนเรียบร้อย แต่พนักงานแจ้งอัตราดอกเบี้ยผิด แต่ท่านอาจเผชิญกับเรื่องใหญ่โตกว่านี้อีกก็ได้ ส่วนมากจะมาจากการพูดจาตอบโต้กันไปมาที่ต่างคนต่างไม่เข้าใจกัน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีโชคชะตาที่แปลกประหลาด กล่าวคือ การงานที่เกิดขึ้นในช่วงกลางปี กลับผกผันหรือยืดเยื้อออกไปจนถึงเลยต้นปี 2567 ไปแล้ว ระยะนี้ท่านจะละเลยการดูแลสุขอนามัย เช่น เคยออกกำลังกายเป็นประจำก็ละเลยไม่ทำเสียอย่างนั้น หรือท่านที่เคยพูดจาดีมีมิตรภาพก็อาจพูดไม่ถูกหูคนอื่นเอาดื้อๆ ก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีฐานะทางสังคมกว้างขวางออกไปเรื่อยๆ เพราะเพศตรงข้ามหรือคนรัก ซึ่งจะเป็นที่พึ่งพาแก่ญาติมิตรของท่านได้ตามอัตภาพ และระยะนี้ดวงของท่านมีองค์ประกอบให้มีฐานะการเงินดีขึ้น แต่ไม่ควรให้ผู้อื่นเข้ามายุ่มย่ามในบ้านของท่าน ถ้าหากต้องเดินทางไปไกลบ้านควรตระเตรียมการให้รอบคอบ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านพยายามทำให้ความเป็นอยู่และผลประโยชน์ต่างๆ ยังคงเป็นปกติดี แต่แท้จริงมีความไม่ปกติเกิดขึ้นมากพอสมควร ซึ่งบางเรื่องที่เป็นเรื่องครอบครัวยังมีความคลุมเครือไม่กระจ่างแจ้ง บางทีท่านใช้จ่ายเกินความจำเป็น เพราะมีเรื่องทางสังคมเข้ามาเกี่ยวข้อง ของใช้ประจำวันเสียหายโดยไม่รู้สาเหตุ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะประกอบการอาชีพสิ่งใดอยู่ก็ตาม ถึงจะเป็นไปโดยปกติธรรมดา แต่ก็มีศัตรูคู่แข่งขันที่เจ้าเล่ห์เพทุบาย ท่านจะนิยมยินดีกับใครมากๆ จนลืมผู้ใกล้ชิด ระวังจะมองคนผิด ระยะนี้หลักเหลี่ยมของท่านไม่เท่าทันผู้อื่นเท่าที่ควร ส่วนผู้ที่อกหักมานานจะพบรักกับเพศตรงข้ามที่เป็นผู้ใหญ่หรือรักกับคนสูงวัย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านใช้สายตาในการทำงานมาก หรือต้องทำงานในที่มีแสงสว่างเจิดจ้า ถ้าต้องเข้าร่วมในพิธีกรรมใดๆ หรือแม้แต่ถูกขอร้องให้ไปเป็นพยานในพิธีกรรมใดๆ ก็ตาม ควรระวังอุบัติเหตุและเหตุร้ายต่างๆ เอาไว้ด้วย ท่านโชคดีในเรื่องของความรักที่มาจากทางไกล อาจได้คนรักที่มีตำหนิหรือชาวต่างชาติ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่ควรปลอบโยนผู้ประสบเคราะห์กรรมต่างๆ เขาอาจสำคัญผิดว่าท่านเยาะเย้ย ไม่ควรพูดถึงเรื่องส่วนตัวของผู้อื่นเพราะบางทีก็เป็นเรื่องที่เขาปกปิด ระยะนี้เรื่องรักๆ ใคร่ๆ และไมตรีจิตมิตรภาพของท่านค่อนข้างผลิดอกออกผล ท่านไม่ควรพาแฟนเข้าวงสังคมที่มีการสนทนามากๆ หรือวงนินทาใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านอาจมีเรื่องขัดแย้งกับคู่ครองคู่สมรส หรือหุ้นส่วนคู่สัญญา ท่านที่ทำงานร่วมกับคนรักจะมีเรื่องถกเถียงกันเพราะความคิดเห็นไม่ตรงกันในเรื่องของลาภผล ซึ่งท่านควรเป็นฝ่ายประนีประนอมอ่อนน้อมไปก่อน คนโสดควรมุ่งหน้าทำมาหากินไปก่อน เพราะระยะนี้ลาภผลประโยชน์ของท่านกำลังดีมากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีความเป็นอยู่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรมยิ่งขึ้น ถึงแม้จะเป็นไปอย่างช้าๆ ท่านก็มีโชคดีและโอกาสดีในการสร้างเนื้อสร้างตัวและเพิ่มวิทยฐานะของท่านเอง รวมทั้งการทำนุบำรุงที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น จะได้ร่วมแสดงความเห็นกับผู้ใหญ่ จะมีเสน่ห์กับญาติมิตรเพราะมีโชคดีเพียงใดก็ยังอดทนอดกลั้นได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมักทำตัวก๋ากั่นหรือใจกล้าแบบนักเลงอยู่เสมอ จะแสดงความคิดในเรื่องใดก็ตามมักเป็นไปอย่างร้อนแรงดุเดือด เป็นสัปดาห์ที่ควรงดการร้องขอใดๆ การทวงหนี้ หรือแม้แต่ขอความรัก เพราะท่านจะได้รับสิ่งที่ตรงข้ามกับที่ขอ แต่การค้าขายที่อาศัยการบริหารและหลักเหลี่ยมที่ดีจะนำโชคมาให้ท่านผู้ตั้งกระทู้ oo :: วันที่ลงประกาศ 2023-12-13 10:16:14


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.