ReadyPlanet.com


ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2566


 ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 13 ธันวาคม 2566 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จ.ศ.1385 ค.ศ.2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะเชษฐา ฤกษ์ล่างวันกทิงวัน ลอย ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่18สมโณฤกษ์ ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์12.39น.และยกเข้าราศีธนูในเวลาเดียวกัน มหาฤกษ์ราศีมังกร08.15น.-09.24น.ดาวจันทร์ดับอมาวสีในราศีพิจิก**ประกอบการมงคลย่อยได้(บางเวลา)**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)
 
          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีฟ้า สีเขียว สีม่วง สีขาว
          สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้, ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับคนปีวอก ปีฉลู ปีระกา (ขัดแย้งกับคนปีกุน ปีขาล)

          คนเกิดปีกุน ครอบครัวเดือดร้อนบ้านแตกเพราะผู้อื่น ความรักร้าวฉานทรัพย์สินเสียหายแบบเห็น ๆ
 
 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

 


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คำแนะนำที่ดีจากเพื่อนหรือกัลยาณมิตร ทำให้เราออกจากความยุ่งยากได้ในตอนนี้ การงานแม้มีความพากเพียรมาก แต่ยังไม่เพียงพอต้องทุ่มเทให้มากกว่านี้ การเงินต้องกู้หนี้ยืมสินมา ควรรีบจ่ายให้หมดอย่าได้รีรอ

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความคิดค่อนข้างฟุ้งซ่าน เพราะการที่เราไม่ได้จัดระเบียบสิ่งใดมาก่อน เห็นทีต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองในเรื่องต่าง ๆ รอบตัวให้ดูเรียบร้อยขึ้น การงานยังต้องทนกับความไม่ได้เรื่องของลูกน้องต่อไป

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเดินทางไม่ราบรื่นต้องเตรียมวางแผนให้ดีๆ แต่จะมีโชคในการเสี่ยง การลงทุน การกู้ยืมเงิน การส่งเรื่องฟ้องคดีความ การยื่นขอวีซ่า จะสมหวังดี

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องเกี่ยวกับระบบโลหิตของร่างกาย ท่านหญิงจะมาผิดปกติจนเป็นกังวล ควรหาเวลาไปพบหมอเพื่อตรวจสอบให้ละเอียดอีกที การงานอย่าเพิ่งเอาตัวเองเป็นหลักในการตัดสิน ควรให้คนอื่นได้แสดงความคิดบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ไม่มีความรักที่มีสูตรสำเร็จตายตัว มีแต่เราเท่านั้นที่จะประคองกันไปทางไหน การงานหากมากเรื่องนัก ก็จำเป็นต้องถอยและออกมาพักสมองชั่วคราว เรื่องราวเร่งรีบและเคร่งเครียด บั่นทอนความสุขในงานไปมาก

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานอาจมีเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือต้องขยับขยายห้องทำงาน ความรักระวังระแวงไปเองเพราะความไม่ไว้เนื้อเชื่อใจของเรา อย่าอิจฉาแบบไร้สาระ การเงินจะได้เงินตกเบิก โบนัสหรือเงินที่ไม่คิดว่าจะได้แล้ว

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หากต้องจัดการกับสิ่งรอบตัวที่วุ่นวายมาก และไม่สามารถรับมือได้ทันเพียงคนเดียว อาจต้องป่วยใจกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า ต้องการลูกน้องเพิ่มหรืออยากหาคนมาช่วยทำงานให้ตลอดรอดฝั่ง การเงินมีเกณฑ์สูญหายก้อนใหญ่


ผู้ตั้งกระทู้ xx :: วันที่ลงประกาศ 2023-12-13 10:04:31


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.