ReadyPlanet.com


ดาวกับดวง วันอังคารที่ 12 ธันวาคม 2566


 ดาวกับดวง

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไป
แต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน
จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านทำกิจการงานตามหน้าที่หรือได้รับมอบหมายจากผู้ใหญ่สำเร็จด้วยดี เป็นความดีความชอบที่จะให้ผลแก่ท่านในต้นปีหน้า ความรู้และความคิดเห็นของท่านมักไม่ค่อยได้รับการยอมรับ ควรรอบคอบระมัดระวังในการแสดงออกใดๆ ในที่สาธารณะ เพราะพลาดนิดเดียวอาจต้องสูญเสียบางอย่างได้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะออกระเบียบข้อบังคับต่างๆ แก่บริวารเข้มงวดขึ้น ในขณะที่ท่านเองมีจิตใจไม่เข้มแข็งมากนัก บุตรหลานจะสนใจฝักใฝ่กับการคบค้าสมาคมมากกว่าเรื่องอื่นๆ ซึ่งท่านต้องมีค่าใช้จ่ายกับเรื่องนี้ในเดือนหน้า หุ้นส่วนคู่สัญญามักอารมณ์ร้อนกับท่านบ่อยๆ คู่หมั้นคู่สมรสมักมีหลายอารมณ์หลายบุคลิก

 

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านกับเพื่อนฝูงจะมีข้อวิวาทบาดหมางกัน เพราะการวิพากษ์วิจารณ์ที่ไม่ต้องจริตซึ่งกันและกัน และอาจทะเลาะเบาะแว้งกันเป็นที่น่าปวดหัวยิ่ง ยังไม่เหมาะที่จะออกเดินทางไกล สุขภาพร่างกายของท่านไม่ค่อยแข็งแรง ไม่ควรไปเยี่ยมคนไข้ที่เป็นโรคติดต่อ ไปไหนทางน้ำ หรือเล่นน้ำอาจพบเหตุยุ่งยากต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านอาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งไปทำงานแทนหัวหน้าของท่านหลังปีใหม่ไปแล้ว หรือมีโชคทางการงานอย่างไม่ทันตั้งตัว แต่หากต้องทำงานเกี่ยวกับที่ดิน ผลิตผลทางการเกษตร หรือทรัพย์ในดินใดๆ ท่านควรต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เครื่องจักรเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ที่ใช้ในการทำงานจะชำรุดและซ่อมยาก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะไปมาหาสู่ญาติพี่น้อง หรือเข้าร่วมงานชุมนุมเครือญาติต่างๆ และอาจได้เพื่อนฝูงใหม่ๆ ที่มีความคิดสร้างสรรค์ทางศิลปะ หรือเรื่องความสวยความงามขั้นสูง บริวารจะสนใจศึกษาค้นคว้าหาความรู้ ซึ่งท่านต้องมีค่าใช้จ่ายในทางนี้เพิ่มขึ้นในเดือนหน้า หุ้นส่วนคู่สัญญามักอารมณ์ร้อนกับท่านบ่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านที่มีปกติวิสัยไม่ค่อยออกจากบ้านไปไหน ระยะนี้มีความจำเป็นต้องออกจากบ้านบ่อย แต่ละครั้งเป็นเวลาหลายๆ ชั่วโมง ถ้ามีสิ่งของหายควรไปแจ้งตำรวจ อย่าติดตามหาด้วยตัวเอง สุขภาพพลานามัยดีไม่มีเจ็บไข้ แต่แพ้กลิ่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหอมหรือไม่หอมก็ตาม ระวังการโต้เถียงกับคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีรายได้เข้ามือเล็กๆ น้อยๆ หลายรายการ แต่อาจต้องนำไปปิดหนี้ก้อนโต ซึ่งหลังจากสิ้นปีนี้ไปแล้ว ท่านจะหายใจหายคอได้มากขึ้นในเรื่องเพื่อนฝูงและการเงิน ไม่ควรไปหาลาภจากทางไกล ไม่ควรเปิดประตูรับใครในเวลาดึกดื่น ปัญหาญาติมิตรในระยะนี้ท่านตัดสินใจได้ถูกต้องไม่ว่าจะเรื่องใดก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านรับใครมาไว้เป็นบริวารเพื่อการใช้สอยต้องรอบคอบให้มากๆ เพราะเขาอาจมีเลศนัยลึกลับซับซ้อน จะขยันทำงานมากเกินไปจนมีผู้อาศัยใช้สอยให้ท่านทำงานโดยไม่คำนึงถึงขีดความสามารถ ไม่ควรรับฝากเอกสารสำคัญของผู้อื่น คนโสดจะได้ที่พักอาศัยเหมาะสมกับสภาพ หรือมีบ้านเป็นของตนเอง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะเป็นผู้ทำกิจการงานชนิดใดก็ตามระยะนี้จะได้รับความยุ่งยากเหน็ดเหนื่อยมากเป็นพิเศษ การคาดหมายเหตุกาณ์ล่วงหน้าต่างๆ มักไม่แม่นยำ ยกเว้นเรื่องที่เกี่ยวกับความสวยความงามหรืองานศิลปะ การกระทำและคำพูดของท่านอาจไม่ตรงกับความคิดจิตใจคนในครอบครัวและคนทั่วไปนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะติดต่อคบค้ากับคนที่มีนิสัยเป็นนักเลงหรือผู้ที่มีเลศนัยต่างๆ มีโชคด้านทรัพย์สินเป็นพิเศษ แต่มีรายจ่ายค่อนข้างสูง ญาติชั้นพี่ป้าน้าอาจะช่วยแก้ปัญหาขัดข้องของท่านหลังปีใหม่ไปแล้ว คู่หมั้นคู่สมรสจะเอาอกเอาใจท่านเท่าที่เขาจะทำได้ แต่ท่านก็ยังไม่ค่อยจะพอใจ มักคิดว่าเขาทำได้ดีกว่านี้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายต่างๆ เป็นกรณีพิเศษ เช่น ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งมากลับต้องใช้ในเรื่องอื่นที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน อาจมีเหตุให้ท่านต้องใช้บ้านเป็นสำนักงานชั่วคราว และท่านอาจใช้ที่อยู่อาศัยของท่านหารายได้พิเศษได้ เช่น ให้เช่าถ่ายหนังถ่ายโฆษณา หรืออาจขายของในบ้านที่ท่านไม่ใช้แล้วได้เงินดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านพบความชำรุดบกพร่องของเพื่อนฝูงที่เพิ่งคบหากัน อาจมีการต่อสู้แย่งชิงตำแหน่งที่ท่านหลีกเลี่ยงไม่ได้ สุขภาพร่างกายยังคงแข็งแรง แต่ท่านไม่ควรรับประทานอาหารรสจัดเกินไป เพื่อนที่อยู่ห่างไกลจะไปมาหาสู่ แต่เขาจะแสดงความเห็นแย้งกับท่าน หรือทำตัวแปลกแตกต่างจากท่านอย่างสิ้นเชิงผู้ตั้งกระทู้ 00 :: วันที่ลงประกาศ 2023-12-12 10:25:47


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.